Tuổi Dậu hợp màu gì 2023 để sự nghiệp thuận phát, tài lộc đong đầy?

Tuổi Dậu hợp màu gì 2023?

Năm 2023 được dự đoán là năm bình ổn của người tuổi Dậu, mọi điều bạn làm đều có sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Vì thế, con giáp này cần lưu ý duy trì các mối quan hệ này và thường xuyên chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhìn chung, tuổi này sẽ có vận may sẽ mỉm cười trong năm 2023, song cũng cần tỉnh táo, sáng suốt, đưa ra những quyết định đúng đắn nếu không cũng rất dễ gặp xui xẻo.

Những người tuổi Dậu sẽ sinh vào các năm và thuộc mệnh như sau:

Sau khi đã xác định được năm sinh và cung mệnh, hãy tham khảo thêm những thông tin chi tiết về chủ đề tuổi Dậu hợp màu gì 2023:

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp màu gì?

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1957 mệnh Hỏa sẽ hợp nhất với các màu như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu tương hợp với bản mệnh, giúp hóa giải những điều xấu và mang lại cuộc sống bình an, hanh thuận cho người tuổi này.

Ngoài ra, chiếu theo quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người sinh năm 1957 cũng có thể chọn màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây của mệnh Mộc để bổ sung năng lượng cho chính mình.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì?

Theo tử vi và phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh Thổ rất hợp với những màu vàng và nâu đất để gia tăng may mắn và tài lộc.

Tham Khảo Thêm:  1 canh giờ là mấy tiếng

Hơn nữa, các màu phong thủy tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím là những gam màu biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi. Đối với người tuổi Kỷ Dậu, những màu sắc này có thể mang lại nhiều điều hạnh phúc và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

Dưới góc nhìn phong thủy, tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh dương, bởi đây là màu bản mệnh của hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên mệnh Mộc cũng rất hợp với những màu sắc này. Đồng thời, người cầm tinh con Gà năm 1981 cũng rất hợp với màu xanh lá cây vì đây là màu tương hợp của mệnh này.

Chính vì thế, nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có sắc màu tương tự như trên thì tuổi tân Dậu sẽ luôn giữ được tinh thần tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc cũng như chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

Trong Ngũ hành, người tuổi Quý Dậu năm sinh 1993 hợp với các màu như màu vàng, trắng, nâu,… vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim), giúp mang đến cho họ niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống.

Màu vàng đại diện cho sự giàu có, hoàng gia, màu của sự phú quý và ấm no. Đây còn là màu của nắng mang lại sức sống cho vạn vật. Cùng với đó màu nâu là biểu tượng của gỗ, của đất. Khi sử dụng những màu sắc hợp tuổi Dậu 1993 này, bạn sẽ có được sự chắc chắn, kiên định và bền vững.

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Kim với mệnh Thổ có hợp với nhau hay không?

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì?

Nếu muốn đạt thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài thì những người tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc hợp với bản mệnh như màu đen và xanh dương vì đây đều là những màu tương hợp của gia chủ mệnh này.

Ngoài ra, trong quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ nên thuận quan hệ tương sinh, do đó người tuổi Ất Dậu hành Thủy cần chọn màu sắc thuộc hành Kim để sự nghiệp được phát triển và đón nhận nhiều điều tốt lành. Cụ thể, những màu sắc tương sinh ấy bao gồm: trắng, bạc và vàng ánh kim.

Những màu sắc đại kỵ với người tuổi Dậu

Ngoài những tông màu tương sinh trên, người tuổi Dậu cũng cần lưu ý với những sắc màu tương khắc, kỵ mệnh sau đây để tránh “rước họa thị phi” không đáng có. Cụ thể:

– Người tuổi Đinh Dậu khắc chế với các màu sắc thuộc hành Thủy do Thủy khắc Hỏa. Do vậy, tuổi này không nên sử dụng các màu như đen, xanh dương trong cuộc sống hằng ngày nếu không muốn sự nghiệp cản trở, tình duyên lận đận.

– Người tuổi Kỷ Dậu nên hạn chế sử dụng những tông màu đại diện cho mệnh Mộc như màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời nếu không muốn bị khắc chế sự may mắn về đường công danh và vận tài lộc.

Tham Khảo Thêm:  2021 mệnh gì hợp màu gì? Chọn nệm mỏng cho con tuổi Sửu năm 2021

– Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc không nên chọn những gam màu liên quan đến mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) như màu vàng, nâu, trắng,… nhằm tránh những điều xui rủi trong cuộc sống lẫn công việc.

– Đối với người tuổi Quý Dậu, Hỏa khắc Kim nên tốt nhất là bạn nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như màu đỏ, hồng và cam (màu tương hợp của hành Hỏa).

– Tuổi Ất Dậu năm 2005 tương khác với các màu vàng, nâu do Thổ khắc Thủy. Những màu này chứa nguồn năng lượng tiêu cực, mang đến nhiều chuyện không may cho cuộc sống và sự nghiệp của tuổi này.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc