Bay từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu? Chuyến bay nhanh nhất

Bay từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu? Chuyến bay nhanh nhất

Bay từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Bay từ Nhật về Việt Nam mất mấy tiếng? Thời gian từ Nhật Bản bay về Việt Nam thường mất khoảng từ 5 đến 7 tiếng đối với các chuyến bay thẳng. Còn với các chuyến bay quá cảnh, thời gian bay có thể nên đến 12 tiếng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như địa điểm xuất phát và đích đến cụ thể, đường bay, loại máy bay, tình trạng giao thông hàng không, điều kiện thời tiết và các yếu tố khác.

Chặng bay

Hãng hàng không

Thời gian bay

(ước tính)

Chi tiết

Tokyo về Tp Hồ Chí Minh Khí Eva 9 tiếng Đặt ngay Hãng hàng không Việt Nam 6 tiếng 45 phút Hãng hàng không All Nippon Airways 6 tiếng 45 phút Osaka về Tp Hồ Chí Minh Vietjet Air 7 tiếng Đặt ngay Hãng hàng không Việt Nam 6 tiếng 50 phút Hãng hàng không All Nippon Airways 6 tiếng Tokyo về Hà Nội Hãng hàng không All Nippon Airways 6 tiếng 25 phút Đặt ngay Hãng hàng không Việt Nam 6 tiếng 25 phút hãng hàng không Asiana 9 tiếng 35 phút Osaka về Hà Nội hãng hàng không Asiana 12 tiếng 5 phút Đặt ngay hàng không hàn quốc 11 tiếng Hãng hàng không Việt Nam 5 tiếng 5 phút

Bạn muốn lấy Nenkin nhanh chóng?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bay

các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bay

Thời tiết

Thời tiết có thể ảnh hưởng đáng kể đến thời gian bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Các điều kiện thời tiết không thuận lợi như bão, sương mù dày, tuyết rơi hoặc gió mạnh có thể gây ra sự chậm trễ hoặc thậm chí hủy bỏ chuyến bay. Điều này có thể làm tăng thời gian bay hoặc buộc hành khách phải chờ đợi đến khi điều kiện thời tiết cải thiện.

Tham Khảo Thêm:  1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và các cách đổi đơn giản

Sự chậm trễ trong hoạt động sân bay

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian bay là sự chậm trễ trong hoạt động sân bay. Việc tăng cường kiểm tra an ninh, quá tải giao thông hàng không hoặc các vấn đề kỹ thuật có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc cất cánh hoặc hạ cánh. Những sự cố này có thể gây ra thay đổi không lường trước về thời gian bay dự kiến.

Thời gian chờ hạ cánh và cất cánh

Thời gian chờ hạ cánh và cất cánh tại sân bay cũng có thể ảnh hưởng đến tổng thời gian bay. Sự chậm trễ trong việc hạ cánh và cất cánh do lưu lượng giao thông hàng không hoặc các yếu tố khác có thể làm tăng thời gian chờ đợi trên máy bay. Thêm vào đó, sự xếp hàng và điều chỉnh lộ trình cũng có thể làm thay đổi thời gian chờ đợi này.

Khoảng cách từ Nhật Bản đến Việt Nam là bao xa

Khoảng cách giữa thủ đô Tokyo, Nhật Bản và thủ đô Hà Nội, Việt Nam: Khoảng 3.800 km (2.360 dặm).

khoảng cách từ nhật bản đến việt nam là bao xa

Dưới đây là khoảng cách ước tính từ một số sân bay chính ở Nhật Bản đến các sân bay quốc tế ở Việt Nam:

Điểm bay

Điểm đến

Khoảng cách

Sân bay Narita Sân bay Tân Sơn Nhất 3.300 km Sân bay Narita Sân bay Nội Bài 3.600 km Sân bay Haneda Sân bay Tân Sơn Nhất 3.400 km Sân bay Haneda Sân bay Nội Bài 3.700 km

Tham Khảo Thêm:  KOL là nghề gì? KOL và Influencer liệu có giống nhau?

Bạn muốn lấy Nenkin nhanh chóng?

Kinh nghiệm đặt mua và lựa chọn chuyến bay nhanh nhất

Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn được chuyến bay nhanh chóng để trở về Việt Nam:

  1. Lên kế hoạch và đặt vé sớm: Đặt vé sớm có thể giúp bạn có nhiều khả năng lựa chọn được chuyến bay nhanh nhất với lịch trình phù hợp.
  2. Lựa chọn chuyến bay thẳng từ Nhật Bản đến Việt Nam có thể giúp tiết kiệm thời gian bay.
  3. Một số hãng hàng không có thời gian bay nhanh hơn so với các hãng khác như: ANA, Vietnam Airlines, Japan Airlines,…
  4. Chọn các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn có thể giúp bạn tránh giờ cao điểm và tăng khả năng có chuyến bay nhanh nhất.

dịch vụ vé máy bay về việt nam

Trên đây là những giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề: “Bay Từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu? Bao nhiêu tiếng?”. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ thỏa mãn thắc mắc của các bạn. Và để giải quyết những khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn chuyến bay cho các bạn. GGS Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay về Việt Nam với 3 quốc gia chính là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng qua đường dây nóng: 1900.636.773. Còn chờ gì mà chưa đặt vé về nhà nào!

Tham Khảo Thêm:  Cách Hỏi Tại Sao Tiếng Hàn: Mẫu Câu Và Từ Vựng

Bạn muốn lấy Nenkin nhanh chóng?

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc