Tên Trang có ý nghĩa gì? Giải mã bí mật cho những bé gái tên Trang

Tên Trang có ý nghĩa gì? Giải mã bí mật cho những bé gái tên Trang

9. Huyền Trang: Cô bé mang vẻ đẹp huyền bí, diệu kỳ, luôn cuốn hút người khác đó chính là con.

10. Hồng Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? Bông hoa hồng luôn rực rỡ, khoe sắc đó là con.

C. Ý nghĩa của tên Trang là người khéo léo và sang trọng

11. Linh Trang: “Linh” có nghĩa là khéo léo, linh hoạt. Người con gái tên Linh Trang không chỉ nghiêm túc mà còn biết khéo léo và linh hoạt trước mọi tình huống.

12. Kiều Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? “Kiều”, theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là “đẹp”. Kiều Trang là cô gái có vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, kiều diễm, sang trọng.

13. Khánh Trang: Cô bé không chỉ là trụ cột cho gia đinh mà luôn mang lại niềm vui cho mọi người đó chính là con.

14. Mai Trang: Hoa mai có màu vàng rực rỡ và thường nở rộ vào mùa xuân, đặc biệt là dịp Tết. Người con gái tên Mai Trang là biểu tượng của mùa xuân, tràn trề nhựa sống và rất xinh đẹp, đáng yêu.

15. Minh Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? Bố mẹ đặt tên bé là Minh Trang với mong ước con lớn lên sẽ thông minh, xán lạn và có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

>> Ba mẹ có thể tham khảo: Cách đặt tên cho con theo ngũ hành, hợp mệnh bố mẹ năm Nhâm Dần 2022.

Tham Khảo Thêm:  Silicat Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Công Nghiệp Silicat

D. Tên Trang có ý nghĩa gì? Tên thể hiện sự nâng niu

số phận của trang

16. My Trang: “My” là xinh đẹp; Trang là dịu dàng, trang nhã. Ý nghĩa tên Trang ở đây là chỉ cô gái vừa xinh đẹp vừa dịu dàng như các cô tiểu thư khuê các ngày xưa.

17. Ngọc Trang: Ngọc là viên đá quý rực rỡ sắc màu, luôn lấp lánh. Ngọc Trang là tên con gái mang ý nghĩa con sẽ là viên trang sức quý giá, điểm tô cho đời. Tên Ngọc Trang cũng thể hiện ước mong của bố mẹ lớn lên con sẽ luôn tỏa sáng, được nâng niu, trân trọng.

18. Nguyệt Trang: “Nguyệt” có nghĩa là trăng. Ý nghĩa của tên Trang lót chữ Nguyệt là người con gái tên Nguyệt Trang sẽ sở hữu vẻ đẹp của vầng trăng sáng bình dị nhưng không kém phần lung linh, huyền ảo. Điều này dự báo về tính cách của một cô bé giản dị, hồn nhiên, vô tư nhưng luôn khiến mọi người phải ngước nhìn, thán phục.

19. Ngân Trang: “Ngân” có nghĩa là tiền, là vật chất quý báu. Bố mẹ mong con lớn lên sẽ có cuộc sống khá giả, sung túc.

20. Nhã Trang: Tên Trang nghĩa là gì? Ý nghĩa của tên Trang này là: Cô bé tài giỏi nhưng luôn hòa nhã, khiêm tốn đó chính là con.

E. Tên Trang có ý nghĩa gì? Thể hiện sự giỏi giang và tài năng

21. Nhi Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? “Nhi Trang” là cô gái nhỏ bé, nhưng giỏi giang, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân.

Tham Khảo Thêm:  Mine là gì? Phân biệt My và Mine

22. Như Trang: Tên Trang nghĩa là gì? Con cá tính, tài năng, giỏi giang như điều mà bố mẹ luôn mong muốn.

23. Nhung Trang: “Nhung” có nghĩa là quần áo, “Trang” là trang phục. Nhung Trang chỉ những cô gái có cuộc sống vương giả, giàu có. Đấy cũng là mong ước của bố mẹ về tương lai của bé khi đặt tên con là Nhung Trang.

24. Phương Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? “Phương” có nghĩa là hương thơm. Phương Trang sẽ là cô gái luôn tỏa hương bởi sự giỏi giang, nghiêm túc, chỉn chu của mình.

F. Ý nghĩa của tên Trang là sự đoan trang, nết na

25. Quỳnh Trang: “Quỳnh” là đóa hoa quỳnh tinh khôi, trắng muốt, luôn tỏa hương thơm dịu dàng về đêm. Quỳnh Trang là người con gái xinh đẹp, thuần khiết, tài năng, giỏi giang nhưng cũng rất khiêm tốn.

26. Thảo Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? Cô bé tên Thảo Trang không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, quyền quý mà còn có tấm lòng hiếu thảo vô biên.

27. Thu Trang: Khi mẹ sinh bé vào mùa thu, Thu Trang là tên hay mẹ có thể đặt cho con. Thu Trang là người con gái có vẻ đẹp dịu dàng, êm dịu như mùa thu. Con sẽ mang lại điều tốt lành, cảm giác dễ chịu, an lành cho mọi người, mọi nhà như chính mùa thu vậy.

28. Thùy Trang: Tên Thùy Trang có nghĩa là gì? Đây là cái tên khá phổ biến ở Việt Nam. Ý nghĩa tên Thùy Trang là: Người con gái thùy mị, nết na, đoan trang đó chính là con.

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng Although, Though, Even though, Despite và In Spite of

29. Uyên Trang: Tên Trang nghĩa là gì? Người con gái tên Uyên Trang sẽ luôn giỏi giang, mạnh mẽ và uyên bác.

30. Vân Trang: “Vân” có nghĩa là mây. Vân Trang là cô gái có dáng dấp tựa làn mây. Cuộc đời con sau này cũng êm đềm, an nhàn như chính những làn mây trắng đang ngày ngày lững lờ trôi trên bầu trời.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc