Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại
Video tìm facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại

Vào đầu tháng 4 năm 2018 thì mạng xã hội facebook đã tắt chức năng tìm kiếm người dùng qua số điện thoại, đây là động thái của facebook khi liên qua đến bê bối làm lộ dữ liệu của người dùng.

Hướng dẫn chuyển đổi danh sách số điện thoại ra uid facebook Tìm kiếm facebook qua Số Điện Thoại đơn giản nhất 2020

Nếu như bạn đang muốn tìm Facebook của người khác qua số điện thoại nhưng lại không biết làm sao để tìm Facebook qua số điện thoại, cài đặt tìm Facebook bằng số điện thoại như thế nào thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn tìm số điện thoại facebook qua tiện ích mở rộng của chorme hoặc cốc cốc, edge

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách tìm Facebook bằng số điện thoại

Cách 1: Tìm Facebook bằng số điện thoại qua website fbplus.net

  • Bước 1: Nhập số điện thoại trên ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook Tại đây
  • Bước 2: Nhập mã xác minh bảo mật và ấn tìm kiếm
  • Bước 3: Nhận kết quả nick facebook trả về
Tham Khảo Thêm:  Mức lương ngành Quan hệ công chúng cao hay thấp?

Lưu ý: (Fbplus cần đăng ký gói VIP để tra cứu thông tin)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm người quen trên Facebook qua số điện thoại mà các Facebooker có thể tham khảo và áp dụng khi cần. Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết này bạn sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc về cách tìm thông tin Facebook qua số điện thoại như thế nào hay tìm tên trên Facebook bằng số điện thoại ra sao nữa nhé!

Cách 2: Tìm Facebook qua số điện thoại bằng ứng dụng Messenger của facebook

Có nhiều cách tìm nick Facebook qua số điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào thì bạn có thể tham khảo cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại bằng cách nhập chính xác số điện thoại vào mục Tìm kiếm có trên Facebook.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng số điện thoại di động chính xác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại. Các bước tìm nick Facebook bằng số điện thoại theo cách này như sau:

  • Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại di động bạn mở ứng dụng Facebook lên
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn nhấn chọn vào mục Tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng.
  • Bước 3: Tiếp đó, để tìm địa chỉ Facebook qua số điện thoại bạn nhập chính xác số điện thoại mình có vào ô Tìm kiếm này và nhấn vào biểu tượng Kính lúp để tìm kiếm.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ quét thông tin để hiển thị ra tài khoản Facebook tương ứng với số điện thoại mà bạn nhập vào. Vậy là bạn đã thực hiện cách tìm Facebook từ số điện thoại thành công!
Tham Khảo Thêm:  Người sinh tháng 12 là cung gì, mệnh gì, hợp với chòm sao nào?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng số điện thoại trên Facebook mà bạn có thể áp dụng để tìm Facebook qua số điện thoại. Hi vọng với cách tìm kiếm Facebook qua số điện thoại này bạn có thể dễ dàng tìm Facebook theo số điện thoại mình có để kết bạn được với bạn bè, người thân hay nhấn follow (theo dõi) người bạn yêu mến.

Cách 3. Sử dụng tính năng tìm tài khoản bằng số điện thoại trên Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm tài khoản và nhấn Tìm tài khoản > Nếu có tài khoản được tạo bằng số điện thoại, Facebook sẽ hiện lên cho bạn tài khoản của người dùng đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm Facebook qua số điện thoại nước ngoài, hoặc tìm kiếm địa chỉ Facebook qua số điện thoại hay muốn biết cách tìm trang Facebook bằng số điện thoại như thế nào thì hãy theo dõi các bài viết tiếp sau của chúng tôi nhé

>>Xem thêm: Hướng dẫn chuyển đổi danh sách uid sang số điện thoại >>Xem thêm: Hướng dẫn chuyển đổi danh sách số điện thoại sang uid

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.