PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

Mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì theo phong thủy ngũ hành. Để lựa chọn màu sắc phù hợp có thể mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn thu hút nhiều tài lộc. Hãy cùng Thủy Tinh Ngọc tìm hiểu ngay về người Mệnh Thủy hợp màu sắc gì? Những màu hợp mệnh Thủy đó là màu gì? Mang ý nghĩa như thế nào?

1. Mệnh Thủy sinh năm nào?

Người thuộc mệnh Thủy sinh vào các năm sau đây:

– Bính Tý – 1936, 1996

– Quý Tỵ – 1953, 2013

– Nhâm Tuất – 1982, 1922

– Đinh Sửu – 1937, 1997

– Bính Ngọ – 1966, 2026

– Quý Hợi – 1983, 1923

– Giáp Thân – 1944, 2004

– Đinh Mùi – 1967, 2027

– Ất Dậu – 1945, 2005

– Giáp Dần – 1974, 2034

– Nhâm Thìn – 1952, 2012

– Ất Mão – 1975, 2035

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

2. Đặc điểm của người mệnh Thủy:

Người mang mệnh Thủy có những đặc điểm riêng biệt khác với những cung mệnh khác mà bạn có thể nhận ra, như:

– Về tính cách: Người mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng cũng không kém phần thông minh. Những người thuộc mệnh này luôn đặt ra mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho cuộc đời của mình và nhất định sẽ đạt được. Vì thế, người mệnh Thủy luôn tỏa ra sức hút đối với người đối diện.

– Quan hệ xã hội: Với sự sâu sắc của bản thân, cùng việc sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của người khác, những người thuộc mệnh Thủy có mối quan hệ xã hội rất quảng giao, dễ dàng thuyết phục được người khác. Họ sống tình cảm và lương thiện nên tích được rất nhiều đức về sau, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn, an nhàn và hạnh phúc.

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

3. Kiến thức phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy chỉ ra, người sinh ra thuộc cung mệnh này mang những đặc điểm về công danh sự nghiệp và đường tình duyên như sau:

* Công danh sự nghiệp:

Người mệnh Thủy có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nên họ thường là người có tài trong giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác. Vì thế, bản mệnh có thể lựa chọn những công việc cần phải đi lại, giao tiếp nhiều.

Bên cạnh đó, bản mệnh là người nhạy cảm nên dễ lắng nghe và thấu hiểu với người khác. Họ có cái nhìn khá sâu sắc và thấu đáo với mọi việc.Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có khả năng mưu lược vì thế hoàn thành tốt các công việc quan trọng như lập kế hoạch, hoạch định chiến lược.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1998 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Gì?

* Tình duyên của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy khi lựa chọn tình duyên cho cuộc đời của mình thì cần phải xét đến những cung mệnh khác nhau. Đại hải thủy (nước biển), Thiên hà thủy (nước trên trời) không sợ Thổ dù cho Thổ khắc Thủy vì đất không ở biển hay trên trời, nếu phối hợp cùng Thổ thì sẽ nhanh chóng thành công, vợ chồng dễ hiển đạt đường công danh phú quý. Trường lưu thủy (sông dài), Giang hà thủy (sông cái), Tuyền trung thủy (nước suối), Đại khê thủy (nước khe) đều kỵ với Thổ vì đất sẽ ngăn chặn sự phát triển của nước, nếu kết hợp lại với nhau sẽ vất vả, đời sống thiếu thốn, khó phát triển lên được.

* Sức khỏe của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy vốn có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn hơn những người thuộc mệnh khác. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể lơ là không quan tâm chăm sóc cơ thể để luôn đạt được trạng thái tốt nhất, phục vụ tốt cho công việc và cuộc sống của mình.

4 . Mệnh Thủy hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào?

Mệnh Thủy khắc mệnh với mệnh nào? mệnh Thủy hợp với mệnh nào luôn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người trong quá trình tìm tình duyên, công danh và sự nghiệp. Thì dưới đây là câu giải đáp cho bạn:

* Mệnh Thủy hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh, mệnh Thủy nằm trong 2 mối quan hệ là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Với mối quan hệ Kim sinh Thủy ám chỉ rằng kim loại khi được nóng chảy sẽ hóa thành chất lỏng – ở đây chính là Thủy. Do đó, Kim được xem là “mẹ” sinh ra hành Thủy. Với mối quan hệ Thủy sinh Mộc, Thủy là dòng nước hỗ trợ, cung cấp những dưỡng chất cho cây cối, cũng là hành Mộc được phát triển. Ngoài ra, mệnh Thủy khi đi với Thủy sẽ là lưỡng Thủy thành giang, có nghĩa là dòng nước hòa trộn vào nhau tạo thành con sông lớn, khỏe mạnh. Do đó, theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thủy hợp nhất với mệnh Kim, tiếp đó là mệnh Mộc và mệnh Thủy.

* Mệnh Thủy khắc mệnh gì?

Dựa vào quy luật tương khắc của ngũ hành, Thủy nằm trong 2 mối quan hệ tương khắc là Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Với Thổ khắc Thủy, ám chỉ việc đất phát triển hút hết nguồn dinh dưỡng của nước. Còn mối quan hệ Thủy khắc Hỏa lại ám chỉ nước làm dập tắt đi lửa của Hỏa. Do đó, mệnh Thủy được xem là khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

5. Màu sắc cho người mệnh Thủy

Để biết màu sắc cho người mệnh Thủy hợp màu nào, không hợp màu nào thì chúng ta nên xét theo 2 phương diện là màu tương sinh và màu tương khắc theo như nguyên tắc phong thủy.

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

* Màu tương sinh:

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt nguồn máy tính bằng phím tắt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

+ Xanh da trời

Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Có nhiều sắc xanh từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và sâu hơn là màu xanh đậm nét của đá quý. Trong phong thủy, màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ. Màu xanh thiên thanh trong phong thủy thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh sẫm gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.+ Màu đen

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

* Màu tương khắc:

Không nên dùng các gam màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa vì đây là những màu khắc với mệnh của bạn, mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống. Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy tuy không phải là một việc làm bắt buộc nhưng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta.

6. Chất liệu cho người mệnh Thủy

Kim loại, gỗ, kính, thủy tinh là những chất liệu nội thất hợp với mệnh Thủy. Bên cạnh đó, nên dùng vật liệu gỗ hạn chế bởi nếu để Mộc lấn át Thủy sẽ gây ra nhiều bất lợi. Đặc biệt, bạn cũng nên tránh dùng chất liệu gốm sứ, đá vì thuộc hành Thổ.

7. Không gian sống của người mệnh Thủy

  • Phong thủy phòng khách:

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy với không gian phòng khách có thể chọn màu trắng, màu xanh làm tông màu chủ đạo. Đặc biệt là tông màu xanh vừa mang đến cảm giác thư thái với không gian tươi mới vừa hợp với cung Gia đạo và Tài lộc trong phong thủy. Bên cạnh sơn tường, bạn cũng có thể chọn màu xanh cho ghế sofa, rèm cửa hay món đồ trang trí. Và có thể phối cùng tông màu trắng và nội thất gỗ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Ngoài ra hướng cửa phòng khách nên đặt ở hướng Bắc, hướng Đông hay hướng Nam đều góp phần giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, gia tăng tài lộc và thuận lợi trong chuyện tình cảm.

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

  • Phong thủy phòng ngủ:

Phòng ngủ và giường ngủ nên đặt ở hướng Tây Bắc, hướng Tây hoặc hướng Bắc. Còn màu sắc nên chọn màu trắng hoặc màu xám bạc, màu đen, màu xanh lam, màu xanh lá cây hoặc màu gỗ. Dù bạn đang chọn nội thất căn hộ chung cư 60m2 hay cho chính căn nhà riêng của mình, các yếu tố này vẫn cần được chú trọng đến.

Tham Khảo Thêm:  21 ứng dụng kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa

Khi xem xét vị trí đặt phòng ngủ không nên bố trí phòng ngủ ở dưới hay đối diện với phòng bếp và phòng vệ sinh, bởi phòng vệ sinh là nơi tập trung nhiều luồng khí xấu.Cũng không nên đặt giường ngủ ở phía dưới những thanh xà ngang vì sẽ có cảm giác nặng nề, ngủ không ngon giấc, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hay kê giường ngủ sát vào tường có cửa ra vào vì luôn mang cảm giác như có người đang dòm ngó bạn.

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

  • Phòng ngủ phòng bếp

Bản thân của người mệnh Thủy có sẵn những yếu tố về sự may mắn, tài lộc cũng sức khỏe. Vì vậy khi trang trí phòng bếp nên gia tăng thêm các yếu tố để đảm bảo sự cân bằng về tính Thủy bằng cách chọn vật liệu được làm từ kim loại, thủy tinh và gỗ. Nhất là tông màu xanh lá hay màu gỗ được xem là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của người mệnh Thủy.

Đặc biệt lưu ý, không bố trí phòng bếp đối diện với phòng vệ sinh, không đặt bếp nấu ở dưới xà ngang hay đặt bếp chéo góc, đối diện với cửa ra vào.Bởi nhà vệ sinh chứa nhiều luồng khí xấu, còn xà ngang khiến luồng khí lành bị đè nén, trong khi bếp góc chéo có ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo phòng bếp thoáng đãng, rộng rãi, điều này có tác dụng rất lớn trong việc lưu thông nguồn khí ở trong nhà được thuận tiện, dễ dàng. Đồng thời đây cũng tiền đề để tăng thêm sinh khí cho cả ngôi nhà, là việc làm rất tốt về mặt phong thủy để giúp thành viên trong gia đình mạnh khỏe, có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

Gợi ý bộ bát đĩa Xanh biển Aquamarine hợp với gia chủ mệnh Thủy

PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ MỆNH THỦY

Lấy cảm hứng từ viên đá quý Aquamarine theo ngôn ngữ La Tinh có nghĩa là màu xanh nước biển- đây viên đá quý thuộc họ nhà Beryl đã tạo nên bộ bát đĩa xanh biển Aquamarine. Người Châu Âu truyền tai nhau một truyền thuyết kể về sự ra đời của viên đá Aquamarine vốn dĩ là viên đá quý nằm trong rương báu của nàng tiên cá. Bộ sưu tập Nàng Tiên Cá – Aquamarine tượng trưng cho thiên sứ của vận may, chân thành, khát vọng và mùa xuân vĩnh hằng.

Tham khảo bộ bát đĩa hợp với gia chủ mệnh Thủy của Thủy Tinh Ngọc:

Trên đây là một số chia sẻ về phong thủy cho người mệnh Thủy. Hy vọng sau bài viết của Thủy Tinh Ngọc, bạn sẽ nắm bắt được những thông tin hữu ích để các gia chủ mệnh Thủy tham khảo áp dụng để gia tăng được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.