Tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng 4 có đặc điểm gì?

Cung hoàng đạo cho chúng ta biết nhiều đặc điểm thú vị của một ai đó. Trong bài viết này, hãy cùng FPT Shop tìm hiểu tháng 4 cung gì và những đặc điểm thú vị của những người sinh tháng 4 nhé.

Tháng 4 cung gì?

Những người sinh vào tháng 4 thường sẽ là những người có tính cách năng nổ, nhiệt huyết, luôn hết mình trong mọi việc mà họ tham gia. Tuy nhiên, tháng 4 cung gì còn phụ thuộc vào ngày sinh của người đó, bao gồm:

  • Cung Bạch Dương: 01/04 – 19/04.
  • Cung Kim Ngưu: 20/04 – 30/04.

Cùng sinh vào tháng 4, nhưng mỗi người lại có những nét tính cách khác nhau, tiêu biểu cho 2 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương và Kim Ngưu. Tuy nhiên, điểm chung của hầu hết người sinh tháng 4 là sống theo cảm xúc, dễ nóng nảy và khó kiểm soát được cảm xúc nhất thời.

Xem thêm: Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm của cung Bạch Dương

Như đã đề cập ở trên, tháng 4 cung gì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh của người đó. Nếu sinh từ ngày 1/04 – 19/04, họ chính là những người thuộc cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo có vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của Bạch Dương là một chú cừu. Thuộc nguyên tố Lửa, nên Bạch Dương cũng mang trong mình các nét đặc trưng chỉ nguyên tố Lửa mới có.

Tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng 4 có đặc điểm gì? 1

Tính cách của Bạch Dương

Bạch Dương là những đứa trẻ nổi loạn và tinh nghịch, họ ghét bị kiểm soát và chỉ muốn làm điều mình thích, đi con đường mà mình lựa chọn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chép danh bạ từ máy sang SIM trên điện thoại Android nhanh nhất

Họ là một trong những cung hoàng đạo thẳng thắn nhất, vô cùng bộc trực, có sao nói vậy và ghét những lời nịnh bợ.

Bạch Dương khi nổi giận cực kỳ đáng sợ, nên hãy đùa giỡn và nói năng có chừng mực, phải phép với họ, nếu không muốn chọc giận “con quỷ” trong họ.

Bạch Dương là những người sống chan hòa, gần gũi với mọi người, không phân biệt giàu nghèo. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn.

Nhược điểm lớn nhất của Bạch Dương đó là hấp tấp và thiếu kiên nhẫn. Họ có khuynh hướng giải quyết vấn đề thật nhanh, vậy nên dễ mắc sai sót, nhầm lẫn và trả giá đắt cho quyết định đó.

Sự nghiệp của Bạch Dương

Bạch Dương rất coi trọng sự nghiệp và luôn cố gắng hết sức để giỏi hơn. Trước những thử thách, họ thường biến nó thành sức mạnh, để trở nên quyết tâm và nỗ lực hơn nữa.

Bạch Dương phù hợp với các công việc tự do, sáng tạo và linh động. Những ngành nghề phù hợp với họ như: nhà văn, nhà thiết kế, diễn viên…

Nhờ sự nghiêm túc và khả năng sáng tạo trong công việc, Bạch Dương dễ được trọng dụng trong công việc. Tuy nhiên, vì bản tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, họ cũng dễ xảy ra sai sót trong công việc. Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc, và kiên nhẫn hơn trong công việc nói riêng, và trong cuộc sống nói chung.

Tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng 4 có đặc điểm gì? 2

Bạch Dương trong tình yêu

Bạch Dương là những người mãnh liệt trong tình yêu, khi đã tìm thấy “crush”, họ sẽ không ngần ngại mà chủ động và chinh phục người đó bằng mọi cách. Vì không giỏi che giấu cảm xúc, nên khi Bạch Dương thích ai đó sẽ rất dễ phát hiện ra.

Khi yêu, họ rất thích thể hiện tình cảm với người mình yêu, tính khí cũng từ đó mà thay đổi không ít, rất nhõng nhẽo, trẻ con, chứ không bạo dạn, tràn đầy nhiệt huyết như khi ở ngoài xã hội.

Tham Khảo Thêm:  10 mẫu xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay

Họ sẽ dễ rung động với những người có cùng nét tính cách và sở thích với họ. Tình yêu của họ luôn nồng cháy, mãnh liệt và lãng mạn.

Vì bản tính thích sự mới mẻ, nên nếu bạn đang yêu một Bạch Dương, thì hãy chịu khó làm mới tình yêu, để họ không cảm thấy chán nhé.

Bạch Dương sẽ phù hợp để yêu các cung hoàng đạo là Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm của cung Kim Ngưu

Như ở trên có đề cập đến, tháng 4 cùng gì sẽ phục thuộc vào ngày sinh của người đó. Nếu sinh từ 20/4 – 30/4, họ chính là những người thuộc cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu có biểu tượng trong 12 cung hoàng đạo là con trâu, thuộc nguyên tố Đất nên họ mang những nét tính cách và đặc điểm nổi bật của nhà Đất rất rõ rệt.

Tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng 4 có đặc điểm gì? 3

Tính cách của Kim Ngưu

Mang những đặc điểm nổi bật của nhà Đất, Kim Ngưu là cung hoàng đạo sống nguyên tắc, có kỉ luật và thích sự ổn định.

Khác hoàn toàn với sự nhanh nhạy của Bạch Dương, Kim Ngưu luôn điềm tĩnh, chậm rãi và cẩn thận từ lời ăn tiếng nói đến các quyết định quan trọng.

Họ là những người rất kiên định, có lập trường vững vàng, khó ai có thể làm lung lay quyết định của họ.

Kim Ngưu rất coi trọng các mối quan hệ chất lượng như gia đình, người yêu, bạn bè. Đối với gia đình, họ luôn là một người con hiếu thảo, biết chăm sóc và quan tâm cha mẹ. Trong tình yêu, họ là người chân thành, chung thủy, luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Kim Ngưu thích mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ, từ tiền bạc, công việc và tình cảm. Họ là những người quản lý tài chính, chi tiêu thông minh, luôn có kế hoạch cho bản thân.

Tham Khảo Thêm:  20 phim Việt Nam chiếu rạp hay nhất, "phá đảo" mọi phòng vé

Sự nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có ý chí, bản lĩnh, luôn biết cách lập kế hoạch cho tương lai của họ. Trong công việc, họ luôn tận tâm, nghiêm túc nên dễ dàng đạt thành công, thành tựu. Họ cũng rất phù hợp làm việc nhóm, vì giỏi lắng nghe người khác, ôn hòa, nhưng cũng rất quyết đoán.

Xét về tốc độ thì Kim Ngưu có thể không nhanh bằng những cung hoàng đạo khác, nhưng nếu đi đường dài, thì trong 12 cung hoàng đạo, không ai có cửa với Kim Ngưu.

Kim chỉ nam trong cuộc sống của Kim Ngưu là sự nghiệp, nên cũng dễ dàng để thấy họ luôn yêu công việc và dành nhiều thời gian cho nó.

Tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng 4 có đặc điểm gì? 4

Kim Ngưu trong tình yêu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất phù hợp với chuyện yêu đương. Họ có sự hài hước, giỏi lắng nghe người khác, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chung thủy, nghiêm túc, chân thành là những điều mà bạn chắc chắn sẽ thấy khi yêu một Kim Ngưu.

Kim Ngưu có xu hướng dễ dính vào các mối tình sét đánh. Đôi khi họ cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu, và điều này là trở ngại lớn, làm cho các mối quan hệ của Kim Ngưu tan vỡ. Nên nếu trân trọng mối quan hệ nào đó, các Tiểu Ngưu hãy bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Kim Ngưu sẽ phù hợp yêu cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và lý tưởng sống.

Kết luận

Tại bài viết này, FPT Shop đã cùng bạn đi tìm hiểu tháng 4 cung gì và những đặc điểm của người sinh tháng 4. Hãy luôn nhớ rằng dù thuộc cung hoàng đạo nào, bạn vẫn luôn là duy nhất trên thế giới này, hãy luôn yêu thương bản thân nhé. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm:

  • Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo, định hướng tương lai
  • Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.