Gia đình mình vui bất thình lình – Tập 38: Uất nghẹn vì quá khứ vợ làm PG, Danh thử đi bar một lần tìm thú vui

Video tập 38 gia đình mình vui bất thình lình

Trâm Anh (Khả Ngân) hẹn gặp Khải (Trọng Lân) để giải quyết dứt khoát mọi chuyện. Khải lại trơ trẽn nói muốn nối lại tình xưa với Trâm Anh và doạ sẽ tung hê ảnh nóng của Trâm Anh. Khải muốn Trâm Anh làm người tình riêng của mình và khinh thường Danh (Thanh Sơn) nghèo khó.

Trâm Anh run sợ trước thái độ của Khải, cấm Khải không được động đến Danh. Khải lao tới cưỡng bức Trâm Anh thì Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) xông vào cứu Trâm Anh. Hà chửi Khải khốn nạn, thô bỉ và hèn hạ khi đẩy Trâm Anh vào bước đường cùng. Phương lấy một chai rượu uy hiếp Khải, doạ sẽ phang thẳng vào đầu nếu Khải dám bỏ chạy. Hà cũng cho Khải biết tất cả hành động vừa rồi của Khải đã bị quay lại hết, Khải khó mà thoát tội gạ tình Trâm Anh.

Khải rơi vào thế bị động nên định chuồn nhưng không ngờ lại đụng trúng Thành (Doãn Quốc Đam). Thành khống chế Khải, Phương khuyên Trâm Anh không có gì phải sợ, đừng để Khải uy hiếp thêm nữa. Trâm Anh mạnh tay tát Khải 2 lần, nói cô không còn là con bé 18 tuổi ngây thơ ngày xưa. Trâm Anh thề nếu cô mất 1 thì Khải phải mất 10 – tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp.

Trâm Anh không sợ bị Khải tung hê ảnh nhạy cảm, thậm chí còn doạ sẽ kiện lên công an vì Khải lưu giữ trái phép ảnh của cô để phát tán bôi nhọ thanh danh. Khải bất lực không thể chống trả, đành để Trâm Anh ra về. Khải cũng bị Thành cà khịa, thay mặt Trâm Anh trả lại chiếc chìa khoá ô tô Khải đã mua tặng và xin luôn khoản tiền đặt cọc mà Khải từng nói sẽ cho Thành. Thành cảnh cáo Khải không được động đến gia đình mình thêm lần nào nữa.

Tham Khảo Thêm:  Gia đình ca nương tú thanh

Trâm Anh nhờ có các anh chị mới thoát được khỏi Khải. Phương khuyên Trâm Anh về đến nhà phải kể hết mọi chuyện với Danh càng sớm càng tốt. Trâm Anh giờ đã hết sợ Khải nên nói chắc chắn sẽ hết với Danh.

Về đến nhà, Trâm Anh lại không thấy Danh đâu. Trâm Anh gọi điện mà Danh không nghe máy. Hoá ra Danh đang đi gặp vợ Khải. Vợ Khải biết tường tận về Trâm Anh, về những khoản chi của Khải để mua đồ hiệu, mua ô tô nhưng lại không phải tặng vợ. Danh ban đầu vẫn cố bảo vệ Trâm Anh, nói biết đâu những thứ này chỉ là Khải tự mua, còn Trâm Anh không hề nhận.

Vợ Khải lập tức gọi điện cho trợ lý của chồng để Danh tin những lời mình nói. Trợ lý của Khải lúc đầu còn nói dối mình không biết gì nhưng rồi cũng phải khai ra sự thật. Danh còn được nghe vợ Khải kể về quá khứ Trâm Anh và Khải yêu nhau rồi cả chuyện Trâm Anh từng làm PG đi tiếp rượu để kiếm tiền. Danh nghe được sự thật này mà điếng người.

Vợ Khải khăng khăng rằng Trâm Anh và Khải đang lén hẹn hò với nhau, nhắc Danh về dạy bảo lại vợ. Danh đau vô cùng vì nghĩ Trâm Anh đã lừa dối mình. Danh dầm mưa trên đường về nhà.

Mãi chưa thấy Danh về nên Trâm Anh sốt ruột, lo Danh gặp tai nạn. Thành, Hà và Phương cũng lo lắng nhưng Phương khẳng định là Danh để xe máy ở nhà nên sẽ không có chuyện tai nạn. Thành khuyên em dâu út phải chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Thành lo Khải sẽ giở trò trả đũa.

Tham Khảo Thêm:  Nội dung 8 tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không ba sạch

Mấy anh chị em đang lo lắng thì Danh đẩy cửa bước vào. Người Danh ướt nhẹp vì ngấm mưa, mặt hằm hằm nhìn Trâm Anh đầy giận giữ. Thành, Hà và Phương ra ngoài để hai vợ chồng em út nói chuyện. Trâm Anh lấy khăn định lau mặt cho chồng thì lại bị Danh xua đuổi, cấm không cho động vào mình.

Danh uất nghẹn hỏi vợ vì sao lại đối xử với mình như vậy. Danh đau lòng khi anh yêu Trâm Anh là thế mà Trâm Anh lại lừa dối anh. Danh đưa Trâm Anh những khoản sao kê của Khải, Trâm Anh cũng ngớ người vì chồng đã biết hết mọi chuyện. Trâm Anh muốn giải thích với chồng nhưng Danh lại đẩy vợ ra rồi bỏ đi. Trâm Anh bị oan, ngồi khóc nức nở. Hà và Phương nhìn Trâm Anh lúc này mà thương.

Thành thì đuổi theo Danh khuyên nhủ em trai. Danh quá đau đớn khi biết được quá khứ đen tối của vợ nên tới quán bar uống rượu. Danh nói với Thành cứ để mặc mình vì Danh muốn biết xem ngày xưa Trâm Anh như thế nào. Danh cho phép một cô nàng PG chăm sóc mình và còn cho cô nàng tiền bo.

Thành khômg muốn Danh đi quá xa nên vội đuổi cô nàng PG đi. Thành kéo Danh về nhà nhưng Danh nhất quyết không chịu. Danh hiểu lầm ngày xưa Trâm Anh cũng ăn mặc gợi cảm và săn đón đàn ông như vậy. Càng nghĩ, Danh cành thêm đau lòng.

Tham Khảo Thêm:  [Tổng hợp] Đề thi môn Luật Hôn nhân gia đình

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc