Gia đình mình vui bất thình lình – Tập 10: Cuộc bốc thăm xóa tan mâu thuẫn của hai nàng dâu đanh đá

Video tập 10 gia đình mình vui bất thình lình

Hà (Lan Phương) bức xúc vì Trâm Anh (Khả Ngân) tỏ thái độ quá đáng với mình nên tâm sự với Phương (NSƯT Kiều Anh). Phương cho rằng có thể vì Trâm Anh có chuyện bực mình nên mới như vậy chứ không có ý gì, cũng như lúc Hà bực mình thì lại trút lên đầu Phương. Hà nhất nhất khẳng định Trâm Anh ăn nói hỗn hào, mong sớm đến ngày Trâm Anh và Danh (Thanh Sơn) dọn ra ngoài.

Trâm Anh chạm mặt Hà nên nhân tiện xin lỗi vì đã nói quá lời. Trâm Anh chủ động nói sẽ trả lại phòng cho vợ chồng Hà. Tuy nhiên, Trâm Anh cũng muốn nói chuyện rõ ràng với Hà về cách cư xử với nhau. Hà vui mừng chưa bao lâu đã lại bực tức rồi xông thẳng lên phòng Trâm Anh nói chuyện cho ra lẽ.

Trâm Anh nói ra những bức xúc trong lòng, nhất là chuyện Hà xui bé Long qua ngủ phòng Trâm Anh đúng đêm tân hôn. Hà ấm ức vì bị Trâm Anh vu khống. Quả thực Hà không hề làm chuyện đó mà là bé Long nằng nặc đòi qua ngủ cùng chú Danh. Hà và Trâm Anh đôi co qua lại không ai chịu nhường ai.

Phương thấy hai em to tiếng nên vội chạy lên gác. Trâm Anh lúc này cũng tuyên bố rút lại quyết định trả phòng cho Hà vì chính bố mẹ chồng đã nói căn phòng này là của vợ chồng cô. Trâm Anh khẳng định sẽ ở trong phòng này cho đến khi dọn đi.

Tham Khảo Thêm:  2099 Hình xăm ý nghĩa về gia đình 2, 3, 4, 5, 6, 7 người: chữ, năm sinh, chân dung, CỰC ĐẸP

Hà bực bội vì bị em dâu chèn ép lại nói chuyện cùn nên cũng phải chơi trò cùn với Trâm Anh. Hà lao tới lấy chìa khoá phòng và khẳng định chủ quyền trong căn phòng này. Trâm Anh cũng lập tức giằng lại chìa khoá từ tay Hà, không để chị dâu lấn lướt mãi. Hai chị em giành qua giành lại chiếc chìa khoá tạo nên cảnh tưởng hỗn loạn. Phương can ngăn hai em không được, cả ba chị em ngã nhoài ra sàn. Bà Cúc (NSND Lan Hương) ngỡ ngàng trông thấy cảnh tượng này, nghĩ là 3 cô con dâu đang đánh nhau.

Cả nhà phải họp gấp để phân xử đúng – sai của chuyện này. Phương kể lại đầu đuôi mọi việc và khẳng định cô không liên quan gì đến chuyện này. Hà cũng nói rõ lý do vì sao cô và Trâm Anh lại xô xát. Công (Quang Sự) phân tích tất cả mâu thuẫn từ căn phòng mà ra, xuất phát điểm chuyện này lại từ ông Toại (NSND Bùi Bài Bình), bà Cúc nên bố mẹ phải đưa ra phương án xử lý. Hà cũng đồng tình vì nếu bà Cúc không bảo Hà nhường phòng cho vợ chồng chú út thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra.

Bà Cúc đẩy lại việc phân xử cho ông Toại. Ông Toại nói một là vợ chồng ông bà sẽ dọn lại về phòng to nhất để ở như trước đây, 3 phòng còn lại thì các con tự chia với nhau. Phương án thứ hai là cả nhà cùng bốc thăm để chọn phòng cho công bằng.

Tham Khảo Thêm:  Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn về chủ đề tình cảm gia đình (6 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 6

Cuộc bốc thăm chọn phòng diễn ra vui vẻ và hồi hộp. Hà chắc mẩm nhà mình sẽ chọn được căn phòng to khi cả bố mẹ chồng và Danh – Trâm Anh đều bốc được tờ phiếu ghi “phòng không to”. Không cần nhìn tờ phiếu của nhà mình, Hà đã sung sướng vì chiến thắng, song, kết quả lại là “phòng không to”. Hà lại lu loa ăn vạ, đổ lỗi cho chồng đã không giữ vững lập trường khi bốc tờ phiếu đầu tiên mà lại nghe vợ đổi tờ còn lại. Cả nhà đều phì cười với màn ăn vạ của Hà.

Bốc trúng căn phòng to nhưng Phương quyết định nhường lại cho nhà Hà vì dù sao vợ chồng Phương cũng quen với căn phòng hiện tại, hơn nữa nhà Hà còn có bé Long nên cần một không gian rộng hơn. Hà nhảy cẫng lên sung sướng, rối rít cảm ơn Phương đã nhường lại phòng cho mình. Công thì rất hài lòng với cách ứng xử của vợ trong chuyện này.

Được về lại phòng cũ, Hà phấn khởi, cười khúc khích cả đêm. Trâm Anh qua chuyện này cũng có những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống gia đình khi ở cùng bố mẹ và các anh chị bên nhà chồng. Danh phân tích với vợ để có cuộc sống thoải mái nhất khi về nhà thì không nên chấp nhặt những người thân trong gia đình.

Hà và Trâm Anh đã không còn mâu thuẫn chỉ vì căn phòng ngủ. Cả hai có lẽ sẽ sống hoà thuận hơn và cùng bảo vệ những người thân trong gia đình, nhất là khi chứng kiến bà Cúc và Phương bị một đám “trẻ trâu” bắt nạt.

Tham Khảo Thêm:  Vụ án "gia tộc quỷ dữ" ăn thịt 1.000 người vô tội

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc