Những loại nước đóng chai “đắt đến vô lý” trên thế giới

Những loại nước đóng chai “đắt đến vô lý” trên thế giới

Những loại nước đóng chai chỉ dành cho nhà giàu

Nước uống có nhiều loại khác nhau, có thể thông qua tinh lọc, chưng cất hoặc lấy trực tiếp từ nguồn như suối, giếng, mưa… Đa phần mọi người vẫn nghĩ, nước là quà tặng vô giá từ thiên nhiên. Tuy nhiên, nước uống cũng có những loại rất sáng tạo, và đôi khi nó có mức giá khiến người ta phải… giật mình.

Trang The Richest điểm qua 10 loại nước uống đóng chai lạ nhất và đắt nhất thế giới:

1. Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani

Giá: 60.000 USD/750 ml

Đây có lẽ chính là loại nước đóng chai có giá “chát” nhất thế giới. Với mức giá 60.000 USD, tương đương khoảng 1,25 tỷ đồng, một chai 750 ml, loại nước uống này có thể làm dịu cơn khát của bạn đồng thời rút kiệt tài khoản của bạn. Loại nước này được lấy từ Pháp hoặc Fiji.

Điểm đặc biệt nhất là chai đựng nó được làm từ vàng ròng, thiết kế bởi nhà thiết kế Fernando Altamirano thuộc hãng rượu mạnh nổi tiếng Tequila Ley. Ngoài vàng ròng, chai nước này còn có các phiên bản bằng vàng mờ, bạc, bạc mờ, pha lê, và một dạng kết hợp giữa các chất liệu này, với mức giá chung là 3.600 USD/chai. Tất cả các chai nước loại này để đựng trong bao da. Nước uống trong chai cũng chứa 5 milligram bột

2. Kona Nigari Water

Giá: 402 USD/750 ml

Tham Khảo Thêm:  Lãi suất thẻ tín dụng - 5 điều cần biết để không mất tiền oan

Đây là loại nước uống đóng chai bán ở Nhật, được quảng cáo là có thể giúp giảm cân, giảm stress, cải thiện làn da. Thực ra, đây là loại nước biển đã được khử muối lấy từ độ sâu hơn 600 mét dưới mực nước biển ngoài khơi Hawaii.

3. Fillico

Giá: 219 USD/750 ml

Những chai nước này trông giống như miếng pho mát đội vương miện, khiến liên tưởng tới phong cách hoàng gia. Loại nước đóng chai này được sản xuất ở Osaka, Nhật Bản.

4. Bling H2O

Giá:40 USD/750 ml

Chai nước làm từ pha lê Swarovski, có hình dáng giống như một chai rượu champagne. Giá của loại nước này “mềm” hơn rất nhiều so với các loại đã nói ở trên.

5. Veen

Giá:23 USD/750 ml

Loại nước này được lấy từ Phần Lan, được liệt vào hàng những loại nước tinh khiết nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khả năng thỏa mãn cơn khát nhanh hơn các loại nước khác của nước Veen vẫn còn là điều chưa được kiểm chứng.

6. 10 Thousand BC

Giá: 14 USD/750 ml

Đây là loại nước được khai thác từ nguồn ngoài khơi Canada. Nguồn này xa đến nỗi, phải đi mất 3 ngày mới tới nơi, khiến chi phí sản xuất bị đội lên cao. Đây được xem là một trong những loại nước uống tinh khiết nhất, sạch nhất trên thế giới.

7. AquaDeco

Giá: 12 USD/750 ml

Chai nước có hình dáng như một kiến trúc nghệ thuật. Ngoài yếu tố chai có hình dáng đẹp, nước trong chai cũng khá đặc biệt. Vào năm 2007, loại nước này giành huy chương vàng cho nước suối đóng chai không carbon bão hòa tốt nhất. Đây là loại nước được lấy từ nguồn tinh khiết ở Canada.

Tham Khảo Thêm:  Thuốc Tím Rửa Rau, Khử Khuẩn Bể Cá Mua Ở Đâu Uy Tín?

8. Lauquen Artes Mineral Water

Giá: 6 USD/750 ml

Loại nước này được quảng cáo là tinh khiết đến nỗi, không khí cũng chưa chạm vào cho tới khi được khai thác và đóng chai. Nước này được khai thác ở độ sâu 457 mét tại một khu vực xa xôi của dãy núi Andes.

9. Tasmanian Rain

Giá: 5 USD/750 ml

Australia là châu lục nằm sâu dưới bán cầu Nam, còn Tasmania là một hòn đảo thuộc phía Nam của châu lục này, đồng nghĩa với việc đây là một hòn đảo ở rìa của thế giới. Nước đóng chai Tasmania Rain được lấy từ mưa trên đảo Tasmania, được hứng trực tiếp vào chai khi mưa rơi từ trên trời

10. Fine

Giá:5 USD/750 ml

Núi Phú Sỹ của Nhật Bản xem là một thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Nguồn nước bên dưới ngọn núi này cũng là một trong những nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Nước đóng chai Fine được lấy từ một giếng ngầm nằm sâu 600 mét bên dưới núi Phú Sỹ.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc