Hướng dẫn

Hướng dẫn

Đau bụng dưới ở nữ giới - cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm

Nịt bụng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không?

Để giải đáp vấn đề: Nịt bụng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và buồng trứng không, đầu tiên chúng ta sẽ cùng phân tích về cấu tạo cơ quan sinh sản nữ.

Vì sao lượng mỡ ở nữ cao hơn nam giới?

Ở nữ giới, phần bụng dưới là nơi chứa tử cung và buồng trứng, nếu đưa tay nhấn nhẹ vào vùng bụng dưới, bạn sẽ thấy, luôn có một lớp mỡ bọc bên ngoài để bảo vệ bộ phận này. Đây cũng là lý do vì sao lượng mỡ trong cơ thể nữ giới luôn cao hơn nam giới, cũng vì cơ chế bảo vệ bộ phận sinh sản mà chị em rất dễ gặp tình trạng tích mỡ bụng dưới.

Việc khiến cho chị em dễ tích mỡ bụng dưới là do các tế bào mỡ có sẵn tại vùng bụng rất dễ sản sinh và tăng về kích thước, đặc biệt là với những người ít vận động hoặc làm việc văn phòng.

Bụng phình to, khó chịu khi ngửi mùi thức ăn, nguyên nhân vì sao?

Việc tập luyện, giảm eo có thể khiến mỡ bụng giảm bớt một phần nhưng không thể mất đi 100%, vì buồng trứng và tử cung luôn cần được bảo vệ.

Hướng dẫn

Nịt bụng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không?

Quay lại với câu hỏi: Nịt bụng có ảnh hưởng đến buồng trứng và sinh sản hay không? Câu trả lời là “Không”. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Tham Khảo Thêm:  Vật Liệu Composite Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Cấu Tạo Và Phân Loại, Ứng Dụng

Lớp mỡ vùng bụng dưới được sinh ra để bảo vệ tử cung và các cơ quan sinh sản bên trong, dù tập luyện hay kiêng ăn cỡ nào, mỡ bụng dưới vẫn không thể biến mất hoàn toàn. Cho nên việc đeo Latex để vượt qua lớp mỡ mà ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản là điều không thể.

Hướng dẫn

Mặc dù việc đeo đai nịt bụng không thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nhưng cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều. Mỗi ngày chỉ nên mang tối đa 8 tiếng để tập luyện, với những chị em chưa quen với đai Latex, mỗi ngày chỉ nên mang khoảng 1 – 2 tiếng, sau đó tăng dần thời gian để quen với đai.

Có rất nhiều chị em sau sinh, vì quá nôn nóng lấy lại vóc dáng nên đã nịt bụng từ rất sớm, điều này cực kỳ nguy hại do cơ thể người mẹ lúc này chưa hồi phục hoàn toàn, nịt bụng sớm sẽ gây ra nhiều tác hại xấu đến cơ thể như: Cản trở máu lưu thông, tức bụng, khó thở,…

Tất cả chị em sau sinh cần lưu ý về vấn đề sử dụng đai nịt bụng để lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh, đặc biệt là những chị em sinh mổ. Việc nịt bụng quá sớm sau khi sinh mổ có thể khiến vết thương bị rách, lâu lành thương hoặc nhiễm trùng.

Tóm lại, việc sử dụng đai nịt bụng không thể ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của nữ giới, tuy nhiên cần cân đối, kết hợp thời gian đeo hợp lý, đặc biệt là sau sinh để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham Khảo Thêm:  Tặng Quà Gì Cho Học Sinh Cấp 3 Phù Hợp Và Ý Nghĩa Nhất?

Nịt bụng sau sinh thế nào cho “chuẩn”?

Hướng dẫn

Nịt bụng sau sinh quá sớm có thể là nguyên nhân khiến sản dịch bị ứ đọng, không thể thoát ra ngoài hoàn toàn, điều này sẽ khiến dạ con bo bóp, ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bỉm.

Việc tiếp xúc thường xuyên với đai nịt bụng sau sinh dễ khiến mẹ bỉm dị ứng, mẩn ngứa và khó chịu, vậy làm cách nào để giảm eo sau sinh đúng cách với đai nịt bụng Latex?

  • Đối với các mẹ sinh thường, nên đợi khoảng 20 – 30 ngày sau sinh mới bắt đầu nịt bụng. Các mẹ sinh mổ cần đợi từ 1 – 2 tháng hoặc đến khi vết thương đã lành.
  • Không nên mang nịt bụng liên tục hoặc mang khi ngủ.
  • Nên tăng dần thời gian mang nịt bụng để cơ thể thích nghi từ từ. Tốt nhất nên nịt bụng khoảng 1 giờ mỗi ngày sau khi sinh 15 ngày, 2 giờ mỗi ngày sau khi sinh 3 tháng và 4 – 6 giờ mỗi ngày sau sinh 6 tháng.
  • Cần kết hợp tập luyện, tập thể thao, tránh nằm nhiều để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Theo các phân tích trên, sử dụng đai nịt bụng đúng cách sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nữ giới. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý: Chọn đai nịt bụng đúng kích cỡ, mang tối đa 8 tiếng/ngày, không mang sau khi mới ăn no, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, khiến đai nịt bụng không thể phát huy tác dụng mà ngược lại còn làm cơ thể mệt mỏi, bí bách.

Tham Khảo Thêm:  Tivi TCL có tốt không? Có nên mua tivi TCL không? [ĐÁNH GIÁ]

Tại W.STORE, bất kỳ khách hàng nào khi muốn sử dụng đai nịt bụng Latex By W.Store đều được hỗ trợ đo số eo để chọn đai nịt bụng chuẩn size, đồng thời được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để không làm hại đến cơ thể mà vẫn cho hiệu quả cao.

Việc giảm eo là một quãng đường dài, không thể thực hiện trong ngày 1 ngày 2 mà cần có sự kiên trì. Rất nhiều chị em khi sử dụng đai nịt bụng Latex By W.Store đã giảm từ eo 7x xuống còn 6x trong vòng 3 – 4 tháng, chính vì vậy không có lý do gì để bạn nản lòng với việc tập bụng, hãy nỗ lực, và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0903 810 995

Showroom & giờ mở cửa: Xem ở cuối trang web hoặc tại đây

Instagram: @wstoresg / @latexbywstore / @holyfit.vn

Facebook:

https://www.facebook.com/wstoresg

https://www.facebook.com/latexbywstore

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc