Navigation

Video những nụ hôn lưỡi

【Tư Vấn】 10 Cảm giác khi hôn lưỡi ở nam và nữ là vấn đề mà Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Bắc Giang (nằm tại 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang) muốn hỗ trợ kỹ nhằm giúp cho mọi người nắm rõ hơn về 10 Cảm giác khi hôn lưỡi ở nam và nữ từ đấy có giải pháp phòng ngừa, thăm khám, trị bệnh nhanh chóng.

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Bắc Giang là Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa chuyên khoa tư vấn trị liệu một số căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đây được xem là sự chia sẻ gánh nặng trị liệu bệnh cùng các cơ sở chuyên môn ít ỏi Hiện tại, và góp phần cải thiện bệnh cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với tâm lý ngại chia sẻ lúc mắc các căn bệnh tế nhị.

【Tư Vấn】 10 Cảm giác khi hôn lưỡi ở nam và nữ

10 Cảm giác khi hôn lưỡi ở nam cũng như nữ là những thông tin nhận được không ít quan tâm. Hôn lưỡi là một trong một số cách hôn đang ngày càng phổ biến được một số cặp đôi ưa chuộng. Vậy cảm giác thực sự khi hôn lưỡi như thế nào? Cũng như cách hôn như thế nào để chinh phục hoàn toàn đối phương. Hãy cùng tìm hiểu rõ ràng qua nội dung sau cùng các chuyên gia.

Tham Khảo Thêm:  Tamo: Công ty này có hợp pháp không? Tất cả thông tin.

Cảm giác lúc hôn lưỡi tại nam và nữ

Hôn lưỡi còn được gọi là nụ hôn kiểu Pháp hay nụ hôn sâu. Trong hôn lưỡi, một hay cả hai đối tác kích thích miệng của người kia bằng lưỡi của họ. Hôn lưỡi sẽ đem đến khoái cảm tình dục cho cả hai bên, bởi đây là vị trí rất nhạy cảm với những tác động.

Khi hôn lưỡi, tim bạn đập nhanh hơn và cơ thể bạn bắt đầu nóng lên. Nguyên nhân là do nụ hôn lưỡi kích thích mạch đập nhanh hơn và những mạch máu giãn ra. Điều này có thể khiến má bạn đỏ bừng và cảm nhận nóng tại nhiều vùng trên cơ thể.

Nhiều người cảm nhận thư giãn cũng như hưng phấn lúc hôn lưỡi. Đó là bởi vì khi bạn hôn môi, não của bạn đột nhiên giải phóng các hormone khoái cảm như dopamine, adrenaline, serotonin, oxytocin và norepinephrine.

Cách hôn lưỡi chinh phục đối phương

Sau đây là những cách thức hôn lưỡi chuyên nghiệp để làm cho bạn tình hoặc bạn đời thăng hoa.

Bước 1: Chọn tư thế hôn thoải mái cũng như tận hưởng cảm nhận hôn lưỡi

Thông thường, nụ hôn lưỡi kéo dài hơn những nụ hôn khác. Vì vậy, trước lúc tận hưởng cảm nhận hôn với bạn tình, hãy chọn một không gian thoải mái và một tư thế thư giãn nhất cho cả hai người.

Ngoài ra, bạn có thể thêm phần lãng mạn bằng âm nhạc và hương thơm của tinh dầu hoặc nến hôn lưỡi của bạn.

Bước 2: Giao tiếp bằng ánh mắt với đối phương

Tham Khảo Thêm:  CHÈ DÂY - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÃN TÍNH HIỆU QUẢ

Vị trí hiệu quả nhất cho nụ hôn lưỡi là khi hai mắt hướng vào nhau. Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp tăng sự gắn kết và làm nụ hôn lưỡi trở nên thân mật hơn.

Nếu đây là nụ hôn kiểu Pháp đầu tiên của bạn, bạn có thể gợi ý cho đối phương về nụ hôn bằng cách liếm nhanh lên môi họ rồi trao cho họ ánh mắt yêu thương. Nếu đối tác của bạn đáp lại bằng ánh mắt hoặc nụ cười tán tỉnh, đó là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu hôn bằng lưỡi.

Bước 3: Nghiêng đầu lúc tận hưởng cảm thấy hôn lưỡi

Nghiêng đầu sang phải trong lúc hôn lưỡi. Một nghiên cứu trên 124 cặp đôi đang hôn nhau cho thấy những cặp đôi có xu hướng nghiêng về bên phải khi hôn.

Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn có xu hướng nghiêng đầu sang trái, chỉ cần nghiêng đầu theo hướng ngược lại.

Bước 4: Hãy bắt đầu với đôi môi

Mặc dù nó có vẻ gợi cảm lúc bắt đầu bằng một nụ hôn lưỡi. Nhưng bắt đầu từ từ bằng nụ hôn ngậm, không sử dụng lưỡi sẽ tinh tế cũng như thú vị hơn nhiều.

Lúc này, đầu tiên đừng vội hôn lưỡi. Bạn có thể nhẹ nhàng áp môi mình vào môi đối tác trong phút đầu tiên. Hoặc cũng có thể là một ý kiến hay lúc xen kẽ các nụ hôn nhẹ trên môi và các nụ hôn nồng nàn trên lưỡi.

Ngoài ra, một vài thủ thuật nhẹ nhàng vào lúc này có thể làm cho đối phương thích thú hơn. Khi được sự đồng ý của đối phương, hãy đặt nhẹ bàn tay của bạn lên eo, lưng hay mặt của đối phương lúc hôn.

Tham Khảo Thêm:  Cộng Dồng Vì Sức Khỏe

Bước 5: Cảm nhận nụ hôn lưỡi

Sau lúc hôn môi một vài lần, hãy bắt đầu trượt lưỡi của bạn trên môi đối tác của bạn. Cử chỉ này là một cách không lời để xin phép hôn sâu hơn.

Nếu đối tác của bạn mở lưỡi để đáp lại, họ đã sẵn sàng cho nụ hôn kiểu Pháp. Khi nhận được tín hiệu này, bạn hãy mở môi và sử dụng lưỡi kích thích nhẹ nhàng môi cũng như lưỡi của đối tác.

Làm gì sau khi tận hưởng cảm nhận hôn lưỡi?

Bản thân hôn lưỡi là một hoạt động thú vị mà một số cặp đôi có thể thử mà không cần đi xa hơn. Nếu cả bạn và đối tác của bạn không muốn có một hoạt động thân mật hơn, chỉ cần hôn lưỡi của bạn cho đến khi cả hai đều hài lòng.

Nếu muốn hôn lưỡi trở thành màn dạo đầu lãng mạn, bạn có thể chuyển động tay cũng như bắt đầu kích thích cơ thể đối tác (đặc biệt là mông, ngực hay bộ phận sinh dục).

Nụ hôn lưỡi chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên. Hãy cố gắng chuẩn bị thật kỹ lưỡng để nụ hôn của bạn với người thương thật hoàn hảo, ngọt ngào cũng như ý nghĩa.

Qua một số chia sẻ của nội dung bài viết trên hi vọng bạn đọc đã hiểu được 10 Cảm giác lúc hôn lưỡi tại nam cũng như nữ để giúp cả hai có được các giây phút thăng hoa hơn trong tình yêu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC GIANG

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline giải thích miễn phí: 02042216666

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.