Mệnh Mộc nên mang gì theo người để gặp may mắn, tài vận?

Mệnh Mộc nên mang gì theo người để gặp may mắn, tài vận?

Mỗi người có rất nhiều cách để giúp gia tăng may mắn và hút tài lộc cho bản thân. Và một trong những cách phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất là mang theo các vật có thể mang lại vận may bên người. Tuy nhiên, mỗi người thuộc mỗi mệnh khác nhau lại có những vật may mắn riêng. Vậy mệnh Mộc nên mang gì theo người thì tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. Tìm hiểu về người mệnh Mộc

Trước khi gợi ý cho bạn mệnh Mộc nên mang gì theo người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về người thuộc mệnh này có đặc điểm như thế nào.

1.1. Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Đầu tiên bạn cần phải xác định chính xác mình có thực sự thuộc mệnh Mộc không. Những người sinh vào các năm sau đều thuộc mệnh Mộc: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002,…

mệnh mộc mang theo gì
Mệnh Mộc nên mang gì theo người? Nên nắm rõ người mệnh Mộc sinh năm nào để xác định mệnh chính xác

Trong phong thủy ngũ hành thì hành Mộc có tổng cộng 6 nạp âm và được quy ước cụ thể như sau:

Mậu Thìn (1928, 1988)

Kỷ Tỵ (1920, 1989)

Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng) Nhâm Ngọ (1942, 2002)

Quý Mùi (1943, 2003)

Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu) Canh Dần (1950, 2010)

Tân Mão (1951, 2011)

Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách) Mậu Tuất (1958, 2018)

Kỷ Hợi (1959, 2019)

Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng) Nhâm Tý (1972, 2032)

Quý Sửu (1973, 2033)

Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm). Canh Thân (1980, 2040)

Tân Dậu (1981, 2041)

Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu)

1.2. Tính cách của người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách khá trầm tĩnh, ít nói nhưng không xa cách mà khá hài hòa và tốt bụng. Bên cạnh đó, họ cũng rất khéo léo và biết cách giao tiếp nên thường được lòng mọi người xung quanh.

Ngoài ra, người mệnh Mộc còn rất kiên trì và nhẫn nại. Với những công việc, trách nhiệm được giao học sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành. Đồng thời, người mệnh Mộc cũng thông minh và tài năng, có khả năng làm việc theo nhóm rất tốt. Họ có nhiều tham vọng trong công nghiệp và có tinh thần cầu tiến cao.

Tham Khảo Thêm:  If Not là gì và cấu trúc cụm từ If Not trong câu Tiếng Anh

Tuy nhiên, người mệnh Mộc cũng có nhược điểm nhất định đó là không dứt khoát và dễ tin người. Cũng vì thế mà họ thường gặp phải khá nhiều rắc rối.

1.3. Người mệnh Mộc hợp với màu gì?

Người mệnh Mộc hợp với màu gì? Dựa theo bảng màu phong thủy và quan hệ tương sinh thì người mệnh Mộc thường phù hợp với các gam màu hơi trầm hoặc tối, ví dụ màu đen, xanh lá, xanh dương, xanh da trời, xanh nõn chuối,…

mệnh mộc mang gì theo người
Xác định màu hợp và màu kị với người mệnh Mộc

2. Mệnh Mộc nên mang gì theo người để gặp may mắn, tài vận?

2.1. Muối

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và đang muốn tìm cách gia tăng may mắn cho mình thì có thể mang theo một chút muối. Có thể bỏ muốn vào túi nilon nhỏ hay tờ giấy bạc rồi đặt trong ví, túi xách chẳng hạn. Vậy tại sao lại nên mang muối theo bên mình?

Mệnh Mộc là tượng trưng cho cây gỗ và theo quy luật phong thủy, ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Trong khi đó muối trắng lại thuộc mệnh Kim. Vì vậy, người mệnh Mộc khi mang muối trắng theo người sẽ giúp dưỡng mệnh. Khi mệnh được dưỡng đủ thì may mắn, tài lộc sẽ tự khắc tới với bạn.

2.2. Đá phong thủy mệnh Mộc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá phong thủy dành cho người mệnh Mộc. Vì vậy, bạn có thể tìm mua một viên đá nhỏ phù hợp với mệnh của mình và mang theo bên người. Ví dụ như đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, đá thiên thạch, đá cẩm thạch xanh lá, đá thạch anh tóc, đá ngọc lam, đá ngọc bích hay đá Lapis Lazuli.

mệnh mộc nên mang gì
Mệnh Mộc nên mang gì theo người? Người mệnh Mộc có thể mang theo đá phong thủy

Khi bạn mang theo một trong những viên đá này cũng chẳng khác nào đang mang theo bên mình một tấm bùa hộ thân cả.

2.3. Trang sức cho người mệnh Mộc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mệnh Mộc nên mang gì theo người tốt nhất thì câu trả lời là trang sức. Bạn có thể tìm mua một món đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, bông tay, đồng hồ hay nhẫn dành cho người mệnh Mộc. Chúng không chỉ giúp bạn trở nên cuốn hút, phong cách hơn mà còn có thể hút tài lộc, cát khí và xua đuổi chướng khí.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 4 cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, iPhone, Android trong một nốt nhạc

Tại các cửa hàng trang sức không khó để có thể tìm được một món trang sức đẹp dành cho người mệnh Mộc. Trong đó có cả trang sức dành cho nam giới lẫn nữ giới với kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá thành rất đa dạng.

2.4. Tiền lộc

Mang theo tiền lộc bên mình cũng là một cách để thu hút tiền bạc, tài lộc. Cách này không chỉ phù hợp với người mệnh Mộc mà bất kỳ mệnh nào cũng có thể áp dụng. Có 3 loại tiền lộc mà bạn có thể lựa chọn mang theo bên mình. Đó là:

  • Tiền lộc xin được khi đi làm lễ tại các đình, chùa, miếu,…
  • Tiền do bạn tự kiếm được trong một dịp may mắn nào đó, có thể là tiền lễ gia tiên chẳng hạn
  • Tiền mà bạn nhận được từ một người thành đạt nào đó khi họ vui vẻ, cởi mở tặng cho trong một dịp đặc biệt

2.5. Bùa tài lộc

Thêm một gợi ý nữa cho những ai đang băn khoăn mệnh Mộc nên mang gì theo người đó là bùa tài lộc. Bạn có thể xin được bùa tài lộc khi đi làm lễ tại các đình, chùa, đền, trấn,… Những lá bùa này có thể được đặt trong ví để vừa hút tài lộc lại vừa bảo vệ bình an cho bạn. Mỗi lá bùa thường có thể sử dụng trong cả một năm. Sang tới năm sau bạn lại có thể tiếp tục đi làm lễ và xin một lá bùa khác.

người mệnh mộc nên mang gì
Hoặc là bùa tài lộc xin ở đình chùa

2.6. Quẻ thẻ đầu năm

Nếu đầu năm bạn có đi lễ chùa và xin quẻ thẻ đầu năm thì hãy giữ nó lại bên mình. Bạn chỉ cần cất quẻ thẻ này cẩn thận trong ngăn kéo túi xách hoặc ví là được. Mang theo quẻ thẻ đầu năm bên mình được cho là có thể ngăn chặn chướng khí, ma quỷ và thu hút vận may.

Tham Khảo Thêm:  Các Loại Bằng Lái Xe Ô Tô Hiện Nay? Bằng Lái Xe Ô Tô Cao Nhất?

2.7. Ví tiền màu phong thủy

Hầu hết mọi người đều sử dụng ví tiền để đựng các giấy tờ cá nhân, tiền mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chú ý tới việc lựa chọn ví tiền theo màu phong thủy. Với người mệnh Mộc, bạn nên chọn ví tiền có màu sắc phù hợp với mệnh của mình, ví dụ như: Đen, xanh lá, xanh dương, xanh da trời, xanh nõn chuối,… Chất liệu để làm ví nên là các chất liệu tự nhiên.

Với các cô nàng mệnh Mộc không thích sử dụng ví thì có thể chọn mang theo túi xách bên người. Túi xách cũng nên làm từ chất liệu tự nhiên và có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

2.8. Nước

Nước cũng là một thứ mà người mệnh Mộc nên mang theo. Bạn có thể bỏ trong túi xách của mình một chai nước nhỏ. Như vậy vừa có thể đề phòng khi khát lại vừa có lợi cho vận mệnh của bản thân.

người mệnh mộc nên mang gì theo người
Nên bỏ một chai nước nhỏ trong túi xách để mang theo bên mình

3. Mệnh Mộc không nên mang gì theo người?

Ngoài nắm được thông tin mệnh Mộc nên mang gì theo người thì bạn cũng cần biết người mệnh Mộc nên tránh mang gì theo. Theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Mộc tốt nhất không nên mang theo các trang sức, vật dụng sắc nhọn, bằng kim loại. Điều này vừa có thể đảm bảo an toàn lại tránh được những điều xui rủi tìm đến.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho những ai đang băn khoăn mệnh Mộc nên mang gì theo người để có thể gặp được nhiều may mắn, thu hút thêm tiền tài và phòng tránh ma quỷ, chướng khí. Bạn chỉ cần mang theo những món đồ nhỏ bên người nhưng lại có những tác dụng cực kỳ to lớn. Các món đồ trên chúng tôi chia sẻ đều là những món đồ rất dễ tìm kiếm lại thuận tiện mang theo ở bên người mà không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc