10 thói quen khiến bạn mạt vận theo quan niệm tâm linh

10 thói quen khiến bạn mạt vận theo quan niệm tâm linh

Bạn không thể hiểu nổi tại sao may mắn của mình cứ trôi tuột đi mất và lúc nào bạn cũng trong tình trạng “tiền khô cháy túi” mặc dù bạn đã cố gắng hết sức để làm việc kiếm tiền? Dưới đây là 9 thói quen có thể khiến bạn trở nên nghèo túng theo quan niệm tâm linh. Nếu tin tưởng hãy chú ý và cố gắng thay đổi những thói quen đó để xem tình hình có được cải thiện đáng kể không bạn nhé!!!

1. Chẳng màng đến những đồng tiền lẻ

Mọi người có xu hướng coi thường những đồng tiền lẻ năm trăm, một nghìn đồng và thường cho luôn người bán hàng mà chẳng cần nhận tiền thối lại. Điều này khiến bạn đang vô tình đem vận may tiền bạc cho người kia. Cầm lại mọi đồng tiền lẻ, vì dù ít hay nhiều chúng đều là mồ hôi công sức của bạn. Bạn có thể bị kì thị là keo kiệt nhưng tại sao phải quan tâm khi bạn đang tích lũy để gia tăng của cải.

Mô tả hình ảnh

2. Không nhặt tiền rơi

Nếu bạn làm rơi bất cứ đồng tiền lẻ nào trên sàn nhà, ngoài đường,…thậm chí cả những nơi bẩn thỉu thì đều nên nhặt lại. Đừng để tiền bạc, hay nói chính xác hơn là may mắn về của cải, bị bay đi mất vào tay người xa lạ.

Mô tả hình ảnh

3. Vứt tiền khắp nơi trong nhà

Một số người có thói quen bạ đâu vứt đó, kể cả tiền bạc. Họ nhét tiền ở kẽ ghế sofa, trên nóc tủ lạnh, trên mặt bàn phòng khách, ngăn kéo bàn làm việc,…Nếu bạn thấy mình cũng có thói quen này thì nên thay đổi ngay lập tức vì nó tượng trưng cho sự phân tán tiền bạc. Bạn sẽ chẳng bao giờ tích tụ được nhiều tiền để làm việc lớn cứ với thói quen này.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Bếp Là Gì? Những Quy Tắc Đặt Bếp Đúng Phong Thủy

Mô tả hình ảnh

4. Không kiểm tra túi quần áo trước khi giặt

Một số người trong chúng ta không có thói quen lộn trái túi quần, túi áo để kiểm tra trước khi cho vào máy giặt. Đó là một sai lầm không nên trong thời gian dài vì nó tượng trưng cho sự giày có của bạn đang bị rửa trôi.Mô tả hình ảnh

5. Đặt két sắt sai vị trí

Khi mua két sắt đựng tiền, nhiều người quan niệm sẽ vạn sự hanh thông, thần Tài luôn ngự trong nhà. Nhưng thực tế không hẳn vậy, bởi đặt để đồ đạc tại các vị trí trong nhà đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nếu đặt nhầm két sắt vào vị trí ngụ ý lụi bại thay vì những nơi phát tài phát lộc, tiền trong két càng nhiều sẽ càng tiêu tán hết.

Mô tả hình ảnh

6. Viết tên lên tiền

Một số người thích ký tên của mình hoặc tên công ty lên tờ tiền, hoặc vì muốn lưu giữ tên đẹp hoặc chỉ đơn giản vì hiếu kỳ. Sau đó, qua giao dịch, mua bán, những tờ tiền này rong ruổi khắp nơi, được truyền từ người này sang người khác. Thực tế, tài vận của bạn cũng sẽ phiêu dạt như những đồng tiền có chữ ký kia.

Mô tả hình ảnh

7. “Ghẻ lạnh” với những đồng tiền bị rách, nát

Đôi khi trong ví bạn sẽ có những đồng tiền rách, nát, thậm chí khuyết một nửa. Đừng nghĩ chúng vô dụng, bởi bạn hoàn toàn có thể đem tới ngân hàng đổi cũ lấy mới.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không?

Nhưng thực tế, một số người vì không có thời gian hoặc nghĩ rằng chúng vô giá trị, nên thường cất bừa trong nhà, trong ví tiền, cho người khác, thậm chí vứt bỏ.

Thực tế, bạn đang đối xử tệ bạc với chính thần tài của mình. Vì vậy, tiền bạc cũng lần lượt “đội nón ra đi”.

Mô tả hình ảnh

8. Không tôn trọng tiền bạc

Nhiều người có sở thích gấp tiền thành đủ hình dáng đẹp mắt rồi đem tặng, lại có người dán những tờ ngoại tệ có mệnh giá thấp lên tường để trang trí ngắm nghía, thậm chí có người còn đốt tiền, hủy tiền vì một mục đích nào đó…

Nhưng mách nhỏ với bạn, những thú vui tưởng chừng vô hại ấy đều khiến bạn gặp rắc rối về tiền bạc.

Mô tả hình ảnh

9. Coi tiền như rác

Có một công ty nọ vì muốn quảng bá sản phẩm của mình, đã nghĩ ra độc chiêu rải tiền từ kinh khí cầu xuống đất. Ít lâu sau, công ty này đã phải đóng cửa vì làm ăn thất bát.

Một số người thuộc hàng “đại gia” cũng chơi trội bằng cách rải cả núi tiền tại những nơi công cộng, đông người. E rằng, về sau, anh ta sẽ khốn khổ vì phải lay lắt sống qua ngày nhờ nhặt những đồng tiền lẻ.

Vì vậy, bạn phải tôn trọng bất kì tờ tiền nào dù chúng có giá trị lớn hay nhỏ thì bạn sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Những tỉ phú giàu có nhất trên thế giới cũng đều chi tiêu hợp lý dù cho họ có trong tay rất nhiều tiền.

Tham Khảo Thêm:  Nam nữ Quý Dậu 1993 mệnh gì, hợp tuổi gì, màu nào?

Mô tả hình ảnh

10. Sử dụng ví tiền không phù hợp

Dùng ví cũng đòi hỏi chủ nhân phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu chọn một chiếc ví không không hợp, tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều phần. Bạn không tôn trọng tiền bạc, liệu tiền có tôn trọng bạn?

Tựu chung lại, vì một số thói quen trong cuộc sống, vô tình, tài vận của bạn bị ảnh hưởng. Hãy điều chỉnh lại bản thân và những thứ quanh mình, thần tài sẽ mỉm cười với bạn.

Mô tả hình ảnh

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)

Nguồn: Kiến Thức

HLT – Ohay TV

Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc