Mặt Trái Xoan: Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?

Mặt Trái Xoan: Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?

Mặt trái xoan từ lâu đã được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông. Có lẽ vì thế mà khi sở hữu dáng mặt to và thô, nhiều chị em đã chọn phương pháp gọt mặt với mong muốn có được hình dáng trái xoan ấn tượng.

mat-trai-xoan

Mặt trái xoan như thế nào?

Không giống như mặt V line sắc nét, mặt trái xoan mang đến nét dịu dàng và ấn tượng. Chuẩn của gương mặt này có cấu trúc xương hàm thon gọn, cằm không quá dài. Hơn nữa, cấu trúc khuôn mặt có hình dáng tựa như elip với vẻ đầy đặn nhưng không kém phần sang trọng.

mat-trai-xoan-2

Cấu trúc chuẩn của gương mặt trái xoan

Những người sở hữu mặt trái xoan có ngũ quan hài hòa và cân đối. Theo đó, các đường nét trên gương mặt làm nên một chỉnh thể hài hòa, mang đến sự ấn tượng khi nhìn vào.

Đoán vận mệnh qua gương mặt trái xoan

Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà người sở hữu mặt trái xoan còn được đánh giá là có hậu vận tốt.

Tham Khảo Thêm:  Cách nhắn tin trên TikTok cực đơn giản chỉ với 5 giây

Ông bà xưa thường quan niệm rằng người có mặt trái xoan tính tình hiền lành, gương mặt khả ái và thiện tâm. Đặc biệt, sở hữu mặt này giúp đường công danh thuận lợi, gặp may mắn trong chuyện tình duyên và thường được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

mat-trai-xoan-3

Gương mặt hình oval mang đến tướng số tốt cho người sở hữu

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định tính đúng đắn về những điều trên nhưng có thể chắc chắn một điều rằng sở hữu gương mặt này giúp chị em thêm khả ái và ấn tượng hơn.

Phải làm gì để có gương mặt trái xoan?

Nếu trời sinh ra gương mặt bạn có cấu trúc vuông với xương to và thô thì cũng đừng lo lắng. Bởi lẽ, công nghệ gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ra đời.

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám bằng cách sử dụng máy CT3D hiện đại. Với những khung xương hàm to, xương cằm bạnh sẽ được can thiệp và chỉnh hình để có được hình oval cân đối.

mat-trai-xoan-4

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Để ngăn ngừa biến chứng và kích thích quá trình gọt mặt diễn ra nhanh bác sĩ JW đã ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật. Màng tế bào này sẽ được bao bọc xương sau khi cắt, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1975 mệnh gì? Gợi ý cách phối đồ cho người Ất Mão 1975

Mặt trái xoan

Kết quả thẩm mỹ mặt trái xoan tại JW

Có thể nói, thực hiện gọt mặt tại JW sẽ giúp khách hàng có gương mặt cân đối, an toàn cao. Hơn nữa, phương pháp này không xuất hiện sẹo xấu và biến chứng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Đừng lo lắng về gương mặt to bè kém duyên, ứng dụng công nghệ gọt mặt trái xoan để giúp mình có được nhan sắc ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.