Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2023? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2023? Tết Có Làm Việc Không?

Là một trong những ngân hàng luôn đi đầu về số lượng khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ. Do đó lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV luôn là đề tài mà nhiều khách hàng thường xuyên quan tâm mỗi khi vào những ngày cuối năm.

Và nếu bạn cũng đang tìm hiểu về lịch nghỉ tết nguyên đáng BIDV để có thể lên kế hoạch cho công việc cá nhân. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của BankCredit nhé.

Ngân hàng BIDV khi nào được nghỉ tết?
Ngân hàng BIDV khi nào được nghỉ tết?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng BIDV 2023

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, tính theo quy mô tài sản vào năm 2019, Và cũng là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách top 1000 doanh nghiệp có mức thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất vào năm 2018. Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng BIDV luôn là doanh nghiệp gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng BIDV 2023
Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng BIDV 2023

Theo đó với thông báo mới nhất từ phía ngân hàng, thì BIDV sẽ có lịch nghỉ tết Dương lịch kéo dài trong 2 ngày. Bắt đầu từ sau 17h ngày 31/12/2022 và đến hết ngày 02/01/2023.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng BIDV 2023

Đối với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch, ngân hàng BIDV đã thông qua phương án nghỉ kéo dài xuyên suốt trong 7 ngày. Bắt đầu từ sáng 20/01/2023 ( nhằm ngày 29 Âm lịch) cho đến hết ngày 26/01/2023 (Nhằm vào ngày 05 Âm Lịch). Và đến sáng ngày 27/01/2023 (tức vào mùng 6 Tết), thì toàn bộ chi nhánh/PGD của ngân hàng sẽ chính thức hoạt động trở lại bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Cl2 + H2O ⇄ HCl + HClO | Cl2 ra HCl

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2023

Sau đây là lời giải đáp cho các thắc mắc mà khách hàng thường xuyên gặp phải trong kỳ nghỉ tết ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng truy cập và sử dụng các dịch vụ chuyển khoản rất lớn, Do đó cho dù vào những ngày nghỉ lễ Tết, BIDV vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản 24/7 như bình thường thông qua thẻ ATM. Hoặc qua các hình thức ngân hàng điện tử online.

Khách hàng BIDV vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng Online trong dịp lễ Tết
Khách hàng BIDV vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng Online trong dịp lễ Tết

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng, khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản tại những kỳ nghỉ lễ Tết. Ngân hàng sẽ hạn chế hạn mức số tiền mà bạn được phép thực hiện nhé.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chuyển khoản. Nếu như khách hàng gặp bất cứ lỗi hoặc sai sót nào. Thì rất khó (hầu như là không thể) để liên hệ đến tổng đài CSKH của ngân hàng vào những ngày này. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thời điểm chuyển tiền trước, hoặc sau dịp nghỉ lễ nhé.

Chuyển khoản ngân hàng BIDV ngày tết bao lâu nhận được?

Đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển tiền thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking hay Mobile Banking đến với ngân hàng thụ hưởng cùng hệ thống BIDV. Thì có thể thực hiện thành công giao dịch trong khoảng vài giây. Và được miễn phí hoàn toàn cước giao dịch.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 8 cách xóa trang trong Word nhanh chóng, dễ dàng thực hiện

Nếu trong trường hợp bạn chuyển khoản đến một ngân hàng thụ hưởng khác hệ thống BIDV. Sẽ mất khá nhiều thời gian (trong vòng vài phút) mới có thể giao dịch thành công. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chịu thêm cước phí chuyển khoản giao động từ 6.000 – 8.000 VNĐ/ lần.

Ngân hàng BIDV làm việc ngày nào sau Tết?

Như lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV được cập nhật ở trên, thì:

  • Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 03/01/2023. Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch.
  • Và hoạt động chính thức lại vào ngày 27/01/2023. Sau kỳ nghỉ Tết Âm Lịch.

Tham khảo:

  • Tổng đài BIDV 24/7
  • Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất

Phần Kết

Trên đây là thông tin cập nhật về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2023. Hy vọng rằng với bài viết mà BankCredit chia sẻ trên đây. Có thể giúp khách hàng sắp xếp được thời gian làm việc hợp lý nhất để phù hợp với công việc cá nhân nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

  • Biểu phí chuyển tiền BIDV 2022.
  • Các loại thẻ ATM BIDV hiện nay.
  • Điều kiện đăng ký thẻ đen BIDV
  • Mã ngân hàng BIDV 2022

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc