Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram

Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram

Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram

Meta (trước đây gọi là Facebook) đã mua lại Instagram vào năm 2012. Gần đây, bạn có thể đã thấy thông báo “Từ Facebook”xuất hiện trên màn hình tải Instagram của mình. Trước đó, người dùng Facebook có thể liên kết tài khoản của họ với các trang Instagram của họ. Tuy nhiên, việc liên kết các tài khoản giúp việc chia sẻ đồng thời trở nên dễ dàng và trải nghiệm mạng xã hội của bạn liền mạch.

Bất kể lợi ích của việc liên kết Facebook với Instagram, bạn cung cấp cho họ nhiều quyền hơn đối với thói quen duyệt web và dữ liệu của mình. Trường hợp này có lẽ là một trong những lý do khiến mọi người quyết định hủy liên kết tài khoản Facebook của họ với Instagram. tài khoản Facebook của họ và có lẽ cả danh sách bạn bè của họ. Đó chỉ là một nhóm nhỏ ví dụ về những gì có thể xảy ra.

Tuy nhiên, việc nhận được hai thông báo tin nhắn Instagram từ Instagram và Facebook có thể gây khó chịu. Nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến các tài khoản được liên kết, hủy liên kết Facebook khỏi Instagram có thể là cách tốt nhất dành cho bạn. Đây là cách thực hiện.

Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram

Cách ngắt kết nối Facebook khỏi Instagram

Hầu hết mọi người truy cập mạng xã hội bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ thiết bị. Thật vậy, phiên bản web dành cho máy tính để bàn của ứng dụng Instagram ít nhiều dư thừa. Mặc dù mọi người có xu hướng sử dụng Facebook trên thiết bị di động của họ, nhưng không hiếm trường hợp một số người truy cập trang Facebook của họ bằng máy Mac hoặc PC.

Dưới đây là cách hủy liên kết tài khoản Facebook của bạn với Instagram.

Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram bằng Mac hoặc PC

Người dùng Instagram có thể dễ dàng hủy liên kết hai tài khoản của họ thông qua trình duyệt web chỉ với vài bước. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web của Instagram. Sau đây là cách hủy liên kết hai tài khoản của bạn bằng trang web Instagram:

Đăng nhập Instagram và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải. Sau đó, nhấp vào ‘Cài đặt.’Cuộn xuống trang này và nhấp vào siêu liên kết‘Trung tâm tài khoản’màu xanh lam ở phía dưới bên trái. Nhấp vào’Tài khoản’ở phía dưới bên trái-góc bàn tay.Nhấp vào’Xóa’bên cạnh tài khoản Facebook của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bảo hiểm y tế Quận Bình Tân – Hotline hỗ trợ tư vấn 19006174

Bây giờ, các tài khoản của bạn đã được hủy liên kết. Nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào máy tính của mình thì sao? May mắn thay, bạn cũng có thể hủy liên kết các tài khoản của mình trên ứng dụng Instagram.

Từ iOS hoặc Android của bạn

Hãy nói rõ một điều. Đừng thử làm điều đó thông qua ứng dụng Facebook. Không có tùy chọn nào cho phép bạn ngắt kết nối tài khoản Facebook và trang Instagram của mình trên Facebook.

Cách duy nhất để hủy liên kết cả hai là sử dụng ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện thông qua iPhone hoặc thiết bị Android. Và nó gần như hoạt động giống nhau.

Điều hướng đến ứng dụng Instagram và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để truy cập tài khoản của bạn. Chuyển đến menu hamburger (ba đường kẻ ngang) và nhấn vào biểu tượng. Nhấn vào’Cài đặt’. Tìm’Trung tâm tài khoản’và nhấn để vào. Nhấn vào’Trung tâm tài khoản’. Nhấn vào’Tài khoản.’Tìm (các) tài khoản Facebook của bạn. Nhấn vào’Xóa’. Nhấn vào’Tiếp tục’. Nhấn vào nút có nội dung’Xóa [Tên Facebook của bạn].’

Tuyệt vời! Bạn đã hủy liên kết thành công tài khoản Facebook và Instagram của mình.

Cách xóa Bài đăng trên Instagram khỏi Facebook

Ngay cả khi bạn đã hủy liên kết cả hai, bạn sẽ nhận thấy rằng hồ sơ Facebook của mình sẽ hiển thị một số bài đăng từ Instagram. Tình trạng này xảy ra do bạn đã chọn tùy chọn chia sẻ mọi bài đăng trên Instagram trên Facebook.

Để xóa bài đăng trên Instagram khỏi Facebook, bạn phải xóa chúng theo cách thủ công. Quá trình này sử dụng tài khoản Facebook của bạn, không phải Instagram.

Sử dụng ứng dụng Android/iOS để xóa bài đăng trên Instagram khỏi Facebook

Chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều hướng đến hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ trong menu ở phần trên/dưới của màn hình (tương ứng tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS). Sau khi vào hồ sơ của mình, bạn sẽ cần truy cậpẢnh Instagram ạnh> album. Để làm như vậy, hãy cuộn xuống trên trang hồ sơ của bạn cho đến khi bạn thấy mục Ảnh. Nhấn vào mục đó và bạn sẽ thấy danh sách Ảnh của bạn.Cách hủy liên kết Facebook khỏi InstagramTrong phần trên của trang này, bạn có thể chọn giữa các thư mục khác nhau. Chuyển đến thư mục Album. Trong chế độ xem này, điều hướng đến thư mục có tiêu đề Ảnh Instagram. Bạn sẽ thấy danh sách các bài đăng của mình từ Instagram. Để xóa những bài đăng này, hãy nhấn vào từng ảnh riêng biệt và chuyển đến menu ba chấm. Nhấp vào tùy chọn để‘Xóa ảnh’.

Tham Khảo Thêm:  Xoay ngang một trang trong word đơn giản và nhanh nhất

Quá trình này có thể hơi khó chịu, đặc biệt nếu bạn có nhiều ảnh trong album. May mắn thay, có một cách khác để làm điều đó.

Sử dụng PC/Mac để xóa Bài đăng trên Instagram khỏi Facebook

Bằng cách sử dụng trình duyệt web trên máy tính để bàn, bạn có thể nhanh chóng xóa toàn bộ thư mục Ảnh trên Instagram mà không phải thực hiện các thao tác xóa lặp đi lặp lại.

Truy cập Facebook.com trên trình duyệt yêu thích của bạn bằng PC Windows hoặc Mac. Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách chọn hồ sơ đó từ danh sách bên trái hoặc nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn bên cạnh trạng thái thanh mục nhập. Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy một danh sách nhanh các mục về bạn. Nếu menu Ảnh rõ ràng, hãy chọn Xem tất cả ở bên phải. Nếu không, hãy chuyển đến tab Khác và chọn Ảnh. Chuyển đến tab Album. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy thư mục Ảnh trên Instagram. Nhấp vào ảnh trên Instagram. Để xóa toàn bộ ảnh, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên phải và chọn Xóa Album.Xác nhận bằng cách nhấp vào Xóa Album.

Bạn đã có nó! Tất cả các bài đăng trên Instagram đã bị xóa khỏi hồ sơ Facebook của bạn!

Mặc dù Instagram hiện nằm dưới sự bảo trợ của Facebook nhưng vẫn có thể có lý do khiến bạn muốn hủy liên kết cả hai. Có thể bạn không muốn trang Facebook của mình lộn xộn. Có thể bạn đang đăng các loại nội dung khác nhau trên cả hai. Dù lý do là gì, miễn là bạn sử dụng nền tảng phù hợp, việc hủy liên kết Facebook khỏi Instagram sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Instagram là được.

Câu hỏi thường gặp về xóa Facebook khỏi Instagram

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc liên kết và hủy liên kết tài khoản Meta của mình, hãy tiếp tục đọc.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản Instagram mà tôi đã liên kết?

Bạn có thể liên kết nhiều trang Facebook và một hồ sơ Facebook với tài khoản Instagram của mình. Các trang Facebook được liên kết với tài khoản Meta, do đó, bất kỳ tài khoản Facebook nào bạn liên kết với Instagram cũng sẽ đưa các trang liên quan vào bảng. Để thay đổi tài khoản Facebook được kết nối trên Instagram của bạn, hãy hủy liên kết tài khoản hiện tại và chọn tài khoản mới, cẩn thận làm theo các hướng dẫn đã nêu.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

Tuy nhiên, bạn có thể chọn nơi bạn muốn các bài đăng trên Instagram mà bạn chia sẻ xuất hiện. Bằng cách điều hướng đến Tài khoản được liên kết trong ứng dụng Instagram của bạn (như đã giải thích trước đó), chuyển đến tùy chọn Chia sẻ với trong Facebook.

Tại đây, bạn có thể chọn xem bạn muốn chia sẻ đồng thời xuất hiện trên hồ sơ Facebook được liên kết hay không một trong những trang được liên kết với hồ sơ Facebook được đề cập. Chọn tùy chọn phù hợp với sở thích của bạn.

Việc ngắt kết nối Instagram khỏi Facebook có xóa các bài đăng khỏi Facebook không?

Như đã đề cập trước đó, không, sẽ không. Việc bạn hủy liên kết tài khoản Instagram của mình với Facebook không có nghĩa là các bài đăng trên Facebook sẽ bị xóa. Như đã giải thích ở trên, điều này là do thời điểm bài đăng trên Instagram của bạn được tự động chia sẻ lên Facebook, nó sẽ trở thành một thực thể riêng biệt. Nói cách khác, nó trở thành một bài đăng mà bạn chỉ có thể xóa thủ công.

Tôi có nên hủy liên kết mọi thứ không?

Sử dụng mạng xã hội đã trở thành một kỹ năng của riêng nó. Một số người muốn các bài đăng trên Instagram của họ được chia sẻ lại trên Facebook, trong khi những người khác giữ mọi thứ riêng biệt. Kịch bản này cũng áp dụng cho các nền tảng có thể liên kết với Instagram khác. Sử dụng Instagram để tạo lợi thế cho bạn; bạn sẽ biết liệu bạn có cần hủy liên kết/liên kết hay không và những gì bạn cần.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Gửi cho ai đó

Thiết bị bị thiếu

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc