Học phí Trường đại học Công nghiệp Hà Nội mới cập nhật 2023 – 2024

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp một môi trường học tập đa dạng và chất lượng cho sinh viên. Về học phí, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thường công bố mức học phí dựa trên các chương trình và ngành học cụ thể. Học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội có thể thay đổi theo từng năm và từng ngành. Để biết thông tin chi tiết về mức học phí hiện tại hãy xem tiếp dưới đây.

ĐHCNHN@

• Tên trường: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Tên trường tiếng anh: Hanoi University of Industry (HaUI)
  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 298, đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
    • Cơ sở 2: Phường Tây Tựu – quận Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội
    • Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam
  • Website: https://www.haui.edu.vn/vn
  • Mã tuyển sinh: DCN
  • Email tuyển sinh: [email protected][email protected]

Học phí của Trường đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2023 (dự kiến)

Dưới đây là học phí Đại học Công nghiệp qua các năm gần đây được chúng tôi tổng hợp:

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội Năm học Học phí/năm học (VND) 2023-2024 19.600.000-20.300.000 2022-2023 18.500.000 2021-2022 17.500.000 2020-2021 17.500.000

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các đối tượng được miễn, giảm học phí tại trường gồm:

Tham Khảo Thêm:  Ăn hàu biển có tác dụng gì?

Đối tượng miễn 100% học phí

• Người có công với cách mạng.
  • Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh và bệnh binh.
  • Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 và từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  • Con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.
  • Sinh viên là con liệt sỹ.
  • Sinh viên là con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
  • Sinh viên là con của bệnh binh.
  • Sinh viên là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Người từ 16 đến 22 tuổi đang học giáo dục đại học văn bằng thứ nhất mồ côi, không có nguồn nuôi dưỡng thuộc đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.

Đối tượng giảm 70% học phí

• Sinh viên người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn (không phải là người dân tộc thiểu số rất ít người).

Đối tượng giảm 50% học phí

• Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để có thông tin chi tiết và cụ thể về các đối tượng miễn, giảm học phí.

Tham Khảo Thêm:  Cấu hình tối thiểu chơi Genshin Impact trên PC, iOS và Android

Quyền lợi dành cho sinh viên xuất sắc

Quyền ưu tiên và học bổng được áp dụng cho các đối tượng sau đây:

Quyền ưu tiên và học bổng cho tuyển thẳng

• Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên tham dự kỳ thi đội tuyển Olympic quốc tế.
  • Sinh viên trong đội tuyển quốc gia tham dự cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba khoa học kỹ thuật quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đã tốt nghiệp THPT.

Học bổng năm 2023 của trường có các hình thức sau

• 100% học phí toàn khóa học cho 10 sinh viên đạt thành tích thủ khoa trong 10 tổ hợp xét tuyển.
  • 100% học phí toàn khóa học cho học sinh đạt giải nhất học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật.
  • Miễn 100% học phí năm nhất cho sinh viên đạt giải nhì, ba.
  • Miễn 100% học phí năm nhất cho 5 sinh viên có điểm xét tuyển cao…

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về quyền ưu tiên và học bổng tại trường Đại học Công nghiệp để biết các điều kiện và tiêu chí cụ thể.

Đọc thêm: Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp 3 năm gần nhất

Cở sở vật chất Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có tổng cộng 3 cơ sở đào tạo, bao gồm 2 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở Hà Nam, với tổng diện tích gần 50 ha.

• Cơ sở 1: Đây là trụ sở chính của trường, có diện tích đất hơn 5 ha, nằm tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 70A, tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, cách cơ sở chính khoảng 3 km.
  • Cơ sở 3: Được xây dựng tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, với tổng diện tích đất là 38,5 hecta.
Tham Khảo Thêm:  Tin tức

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sở hữu một cơ sở vật chất đáng chú ý. Có tổng cộng 180 phòng thực hành, phòng thí nghiệm và phòng học được trang bị 100% thiết bị hiện đại. Toàn bộ khuôn viên trường cũng được trang bị hệ thống wifi và camera giám sát. Trường có sẵn 250 giảng đường và phòng học lý thuyết.

Trung tâm thư viện điện tử của trường có hơn 400.000 đầu sách và gần 2500 máy vi tính, đảm bảo cung cấp tài liệu đa dạng và phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có khu ký túc xá hiện đại với hơn 550 phòng, đủ để đáp ứng nhu cầu ở của gần 6000 sinh viên.

Để đảm bảo đời sống sinh hoạt cho sinh viên, trường cũng xây dựng các tiện ích như sân chơi thể thao, nhà ăn và các khu vui chơi khác, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.