Giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Cuộc đời mỗi người sẽ diễn biến như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và giờ sinh là một trong số đó. Vậy giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ? Hãy cùng chúng tôi theo chân các chuyên gia tử vi tướng số giải đáp thắc mắc này ngay sau đây!

giờ bính tuất là mấy giờ
Tìm hiểu giờ Tuất là mấy giờ và vận mệnh sướng hay khổ

1. Giờ Tuất là mấy giờ?

Giờ Tuất là mấy giờ? Ngày xưa, khi còn chưa có đồng hồ thì con người thường tính toán thời gian dựa theo bóng nắm, mực nước hay 12 con giáp. Trong đó, tính thời gian theo 12 con Giáp là phổ biến nhất.

Cụ thể, thời gian trong 1 ngày sẽ được chia làm 12 canh giờ, mỗi canh giờ ứng với 2 tiếng đồng hồ ngày nay. Từng canh giờ lại được đại diện bởi một con Giáp. Như vậy, giờ Tuất sẽ nằm trong khoảng thời gian từ 19h00 – 21h00 tối.

Trong giờ Tuất lại được chia làm đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Cụ thể:

  • Đầu giờ Tuất: Từ 19h00 – 19h40
  • Giữa giờ Tuất: Từ 19h40 – 20h20
  • Cuối giờ Tuất: Từ 20h20 – 21h00

2. Giờ Tuất là canh mấy?

Giờ Tuất là mấy giờ, canh mấy? Riêng vào buổi tối, tức từ 19h00 – 05h00 sáng hôm sau thời gian sẽ được chia làm 5 canh là:

  • Canh 1: Từ 19h00 – 21h00
  • Canh 2: Từ 21h00 – 23h00
  • Canh 3: Từ 23h00 – 01h00
  • Canh 4: Từ 01h00- 03h00
  • Canh 5: Từ 03h00 – 05h00

Như vậy, giờ Tuất sẽ thuộc canh 1.

3. Đặc điểm của người sinh giờ Tuất

Sau khi đã giải đáp thắc mắc Giờ Tuất là mấy giờ, Vua Nệm sẽ đi sâu hơn về đặc điểm của những người sinh giờ Tuất. Sinh vào giờ khác nhau thì cũng có tính cách và vận mệnh khác nhau. Hãy cùng xem thử nam giới và nữ giới sinh vào giờ Tuất như thế nào:

  • Nam sinh giờ Tuất: Thường là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt nên giúp ích khá nhiều cho cuộc sống, công việc của họ. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần hơi mềm yếu, thiếu quyết đoán và dễ suy tư. Trong công việc họ rất chỉn chu, nghiêm túc nhưng không độc đoán, bảo thủ, cứng nhắc. Nam sinh giờ Tuất không nên lập gia đình quá sớm và thường thành công vào tuổi 32 trở đi
  • Nữ sinh giờ Tuất: Họ có ngoại hình xinh đẹp, cách sống hiện đại, mạnh mẽ và rất thông minh. Khả năng giao tiếp cũng rất tốt và luôn sẵn sàng “xõa” hết mình. Với tình cảm nữ sinh giờ Tuất mong muốn một cuộc sống hôn nhân hoàn hảo nên khá khó để tiếp cận họ. Tuy nhiên, họ nên kìm lại sự hiếu thắng của mình để tránh làm sứt mẻ, rạn nứt tình cảm
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách rang lạc bằng nồi chiên không dầu thơm giòn
giờ tuất là từ mấy giờ đến mấy giờ
Người sinh giờ Tuất rất thông minh, nhạy bén

4. Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Ngoài thắc mắc cho câu hỏi Giờ Tuất là mấy giờ, nhiều người cũng tìm hiểu xem người sinh giờ Tuất sướng hay khổ. Điều này phụ thuộc họ sinh đầu, giữa hay cuối giờ Tuất:

4.1. Người sinh vào đầu giờ Tuất (từ 19h00 – 19h40)

Đây là khung giờ đẹp nhất trong giờ Tuất. Những người sinh đầu giờ Tuất thường có ngoại hình thu hút, được nhiều người yêu mến lại có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nam giới thường có khiếu về nghệ thuật, còn nữ giới phù hợp với con đường văn thơ.

4.2. Người sinh vào giữa giờ Tuất (từ 19h40 – 20h20)

Sinh vào giữa giờ Tuất cũng rất tốt bởi cuộc đời những người sinh vào khoảng thời gian này khá êm ấm, bình yên. Họ rất cần cù trong công việc, được sự yêu mến của lãnh đạo và hay gặp may mắn vào phút trót. Tuy nhiên, họ sống khá an toàn, không dám thử thách những điều mới lạ để tạo sự đột phá.

4.3. Người sinh vào cuối giờ Tuất (từ 20h20 – 21h00)

Còn sinh vào cuối giờ Tuất thường là người có cá tính mạnh. Đó cũng là điểm hấp dẫn giúp họ có được mối nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng đôi khi cá tính mạnh cũng khiến họ gặp rắc rối. Cuộc sống của người sinh cuối giờ Tuất khá may mắn, có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp, tiền đồ sẽ rộng mở sau khi bước qua tuổi 30.

Tham Khảo Thêm:  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch

5. Số mệnh người sinh giờ Tuất sướng hay khổ theo 12 con giáp

5.1. Người tuổi Tý sinh giờ Tuất

Cuộc đời của người tuổi Tý sinh giờ Tuất phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở. Họ không có nhiều cơ hội phát triển nên sự nghiệp chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, họ có thể thay đổi vận mệnh nếu suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

giờ tý sửu thìn tỵ mùi tuất là mấy giờ
Tuổi Tý sinh giờ Tuất gặp nhiều gian nan

5.2. Người tuổi Sửu sinh giờ Tuất

Hầu hết những người tuổi Sửu sinh giờ Tuất đều rất mạnh mẽ, kiên cường lại cởi mở, hòa đồng với mọi người. Do đó, họ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ nên sự nghiệp khá thành công, được tận hưởng cuộc sống ấm no, đầy đủ. Nhưng cần lưu ý, phải lập nghiệp xa quê và cẩn trọng để tránh thị phi do họa từ miệng.

5.3. Người tuổi Dần sinh giờ Tuất

Tuổi Dần sinh giờ Tuất được sao Hoa Cái chiếu mệnh. Dù tuổi thơ ấu vất vả, phải tự lập lại không được gia đình trợ giúp nhưng họ sở hữu tài năng xuất chúng nên vẫn đạt được thành tựu rực rỡ. Trung vận là thời kỳ phát triển nhất trong sự nghiệp, cuộc đời của họ.

5.4. Người tuổi Mão sinh giờ Tuất

Cuộc đời người tuổi Mão sinh giờ Tuất khá gian nan, lận đận, gặp nhiều thử thách. Thế nhưng họ lại không dễ bị đánh bại và luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua nghịch cảnh. Vì vậy, dù gian truân nhưng sự nghiệp cũng đạt được thành quả nhất định.

5.5. Người tuổi Thìn sinh giờ Tuất

Chuyên gia phong thủy cho biết, hầu hết người tuổi Thìn sinh giờ Tuất đều rất thông minh lại sở hữu tài năng thiên bẩm và khả năng giao tiếp tốt. Nhưng họ không được sự giúp đỡ từ gia đình và nên lập nghiệp xa quê nếu muốn thành công hơn.

5.6. Người tuổi Tỵ sinh giờ Tuất

Do sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ sinh giờ Tuất muốn phát triển cần làm ăn xa quê. Họ có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp và cuộc sống dễ đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, để tránh bệnh tật, phá sản họ cần phải tu tâm tích đức, chăm làm việc thiện.

Tham Khảo Thêm:  Red flag là gì? 10 dấu hiệu kinh điển của một Redflag mà bạn cần tránh
Tuổi Tỵ sinh giờ Tuất
Tuổi Tỵ sinh giờ Tuất nên làm ăn xa mới thành công

5.7. Người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất

Được biết, những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tuất đều là người có tài hoa. Họ có khả năng học tập nhanh lại thích nghiên cứu về nghệ thuật. Cuộc sống của họ êm ấm, hạnh phúc, sung túc nhưng sẽ bị tiểu nhân quấy phá.

5.8. Người tuổi Mùi sinh giờ Tuất

Người tuổi Mùi sinh giờ Tuất thường làm gì cũng khó khăn lại hay đau ốm, bệnh tật và con đường tiền vận cũng không mấy sáng sủa. Tuy nhiên, tới trung vận thì khởi sắc hơn và hậu vận tốt đẹp, tài lộc đầy nhà.

5.9. Người tuổi Thân sinh giờ Tuất

Đặc điểm của người tuổi Thân sinh giờ Tuất là thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình do không có gia đình, bạn bè giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh. Tiền vận khá vất vả, gian nan nhưng tới trung vận thì ổn định hơn.

5.10. Người tuổi Dậu sinh giờ Tuất

Vì có sao Dịch Mã chiếu Mệnh nên người tuổi Dậu sinh giờ Tuất có số xuất ngoại, phải xa xứ để lập nghiệp và đạt được nhiều thành công. Con đường tình duyên của họ khá long đong, kết hôn muộn nhưng hôn nhân không bền vững.

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất
Tuổi Dậu sinh giờ Tuất có số xuất ngoại

5.11. Người tuổi Tuất sinh giờ Tuất

Thông minh, sở hữu nhiều tài năng, suy nghĩ và lối sống hiện đại là các yếu tố giúp họ thành công, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng họ dễ mắc tâm bệnh, thường xuyên suy tư, lo nghĩ do phạm Thái Tuế.

5.12. Người tuổi Hợi sinh giờ Tuất

Cả nam lẫn nữ tuổi Hợi, sinh giờ Tuất đều gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tình duyên tốt đẹp. Họ cũng rất lạc quan, yêu đời, sống vui vẻ và ít gặp sóng gió. Nhìn chung vận mệnh của họ rất tốt.

XEM THÊM: Giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Trên đây là những lý giải về giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ. Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về những giờ sinh khác ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh một người. Vì vậy, xin hãy tiếp tục theo dõi và đón đọc.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.