Những điều mà bạn nên biết về máy giặt hơi nước

Những điều mà bạn nên biết về máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước là thiết bị cần có của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt hơi nước khác nhau, mỗi loại máy gồm có cấu tạo, chức năng, cũng như mẫu mã và giá cả khác nhau. Và sau đây là những điều mà bạn cần biết về máy giặt hơi nước.

Đôi nét về máy giặt hơi nước

Cũng như các máy giặt thông thường, máy giặt hơi nước có cấu tạo và quy trình hoạt động như vậy. Tuy nhiên, máy giặt hơi nước khác ở chỗ là chúng được tích hợp công nghệ giặt bằng hơi nước. Có nghĩa là, nước sẽ được đun nóng và phun hơi liên tục lên quần áo để loại bỏ các vết bẩn. Như vậy, khi giặt hơi nước, người dùng cũng không cần phải sử dụng đến bột giặt và có thể tiết kiệm được chi phí.

Máy giặt hơi nước được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân có hại cho con người. Nó có thể giặt được cả những loại vải mỏng sơ mi hay lựa, bạn có thể yên tâm cho vào giặt mà không lo bị hỏng.

Một số máy giặt hơi nước chất lượng tốt

Với số tiền mà bạn phải bỏ ra là nhiều, giá bán cao nên máy giặt hơi nước rất cao cấp. Bạn có thể tìm mua máy giặt hơi nước của 3 hãng như Samsung, Electrolux, LG.

Tham Khảo Thêm:  Cấu trúc What about, How about và những điều bạn cần nắm vững

Máy giặt Samsung

Không chỉ dừng lại ở thiết kế sang trọng, thanh lịch, một số dòng máy giặt hơi nước Samsung đời mới còn có cửa phụ Add Door mới lạ, bạn có thể thêm đồ khi đang giặt bất cứ lúc nào. Thật tiện lợi phải không nào. Máy giặt Samsung với công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble: Tiết kiệm xà phòng nhưng vẫn đảm bảo khả năng giặt giũ tối ưu nhất. Hơn nữa, máy giặt còn có thể ngăn chặn nguy cơ sờn vải, tưa chỉ và cho quần áo bền đẹp lâu hơn nhờ lồng giặt kim cương.

Những điều mà bạn nên biết về máy giặt hơi nước

Máy giặt Electrolux

Bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn máy giặt Electrolux bởi khả năng vận hành, độ bền và chất lượng vượt trội của máy. Ví dụ như máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 có chức năng giặt hơi nước.

Hệ thống UltraMix: Giữ màu vải bền đẹp lên đến hơn 31% so với các dòng máy giặt thông thường. Điều đặc biệt là bạn cũng không cần phải lo lắng rằng quần áo sẽ bị nhăn hay xoắn với tính năng làm mới quần áo Vapour Refresh. Đồng thời, bán sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian ủi quần áo.

Những điều mà bạn nên biết về máy giặt hơi nước

Máy giặt LG

Đối với máy giặt hơi nước LG, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều kiểu máy như: cửa trước, cửa trên, lồng đôi tùy theo không gian nội thất của gia đình bạn. Với công nghệ giặt 6 chuyển động, máy còn có khả năng đảm bảo được đồ bền đẹp của quần áo. Và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì máy chỉ giặt trong một thời gian ngắn, đây là công nghệ tiết kiệm TurboWash.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các đơn vị đo vận tốc phổ biến hiện nay

Những điều mà bạn nên biết về máy giặt hơi nước

Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn, để bạn có thể biết thêm về máy giặt hơi nước và tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt hơi nước bền, đẹp và chất lượng tốt.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc