Flight To Canada

Thông tin về sân bay, hãng hàng không tới Canada

Sân bay quốc tế Toronto hay sân bay Toronto Pearson (sân bay quốc tế Leaster B. Pearson – YYZ) được đánh giá là sân bay tấp nập nhất Canada. Rất nhiều chuyến bay nội địa Canada và các chuyến bay quốc tế đều khởi hành hoặc hạ cánh tại sân bay này.

Hiện tại, bạn có thể khởi hành từ Việt Nam đi Canada từ một trong 3 sân bay lớn của Việt Nam sau: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng. Thời gian bay dao động từ 17 giờ đến 25 giờ. Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa hai địa điểm là Việt Nam và Canada là: Air Canada, All Nippon Airways, American Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern, China Southern, Korean Air, Westjet, Alaska Airlines, Philippine Airlines, United Airlines.

Đường bay và chặng bay phổ biến

Điểm Khởi HànhĐiểm ĐếnHãng BayThời Gian BayGiá Vé Tham KhảoHà Nội Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại Hongkong Cathay Airlines21h5p22,000,000 VND Sân bay quốc tế Toronto (YYZ) Quá cảnh tại Đài BắcEva Airlines20h50p24,000,000 VNDTP. Hồ Chí Minh Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại Thượng HảiChina Eastern Airlines22h50p19,400,000 VND Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại Seoul và New York Delta Airlines34h15p 21,700,000 VND Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại HongkongCathay Airlines25h10p22,000,000 VND Đà Nẵng Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại Hongkong Cathay Airlines34h55p 26,000,000 VND Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)Quá cảnh tại Bangkok và Abu Dhabi Etihad Airlines 34h20p26,400,000 VND

Tham Khảo Thêm:  Nà ní

Tùy vào cách chọn sân bay và hãng bay mà giá vé máy bay tới Canada và thời gian di chuyển là khác nhau. Thường từ bay từ Việt Nam tới Canada phải quá cảnh ở ít nhất một trạm.

  • Đường bay Hà Nội – Canada: Các hãng bay được ưu tiên lựa chọn trong đường bay này là Eva Airline, Delta Airlines, Cathay Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ $1,000 – $1,500 cho 1 chặng bay.
  • Đường bay Hồ Chí Minh – Canada: được khai thác bởi các hãng hàng không như China Eastern Airlines, Cathay Airlines, Delta Airlines và Vietnam Airlines… với giá vé dao động từ$1,000 – $1,500 cho 1 chặng bay.
  • Đường bay Đà Nẵng – Canada:Cathay Airlines và Etihad Airlines là hai hãng hàng không tiêu biểu cho chặng này về cả thời gian bay và giá vé. Ở chặng này thường bạn sẽ phải quá cảnh 1 – 2 trạm với giá vé dao động từ $1,200 – $1,500 cho 1 chặng bay.

Tham khảo giá và đặt ngay vé máy bay tới Canada tại:Đây

Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm Canada

Để di chuyển từ sân bay tới trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ mất khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Có khá nhiều lựa chọn về phương tiện giao thông di chuyển từ sân bay về trung tâm, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  9/9 là ngày gì? Sinh ngày 9 tháng 9 là cung hoàng đạo nào?

Xe buýt tốc hành 192 Airport Rocket: hoạt động cả ngày giữa sân bay và ga Kipling – ga tàu điện ngầm Bloor-Danforth. Từ ga Kipling bạn có thể đi tàu điện ngầm vào trung tâm thành phố.

Hệ thống TTC (tàu điện ngầm, xe bus và xe điện): TTC có mặt tại khắp các trạm đón xe buýt, xe điện cũng như các trạm dừng của tàu điện ngầm. Để đi lại bằng TTC, bạn cần có thẻ Metro pass để đi bất kỳ tuyến nào trong hệ thống TTC và không bị giới hạn số lần đi trong ngày. Nếu không bạn có thể trả 3 USD/ lượt đi xe.

  • Tàu điện ngầm (Subway): dễ dàng đón subway tại tất cả các trạm dừng. Ở Toronto, có 4 tuyến subway chính là: Yonge – University – Spadina, Bloor-Danforth, Scarborough RT, Sheppard. Cứ 5 phút sẽ có 1 chuyến, hoạt động từ 6 giờ sáng đến 1 giờ 30 phút sáng hôm sau.
  • Xe buýt: Tại Toronto có hơn 300 tuyến xe buýt. Thời gian hoạt động như tàu điện ngầm.
  • Xe điện (Streetcar): 11 tuyến xe điện hoạt động trong trung tâm thành phố, chạy theo các đường ray nằm ở giữa làn đường. Giờ hoạt động của xe điện cũng giống xe buýt và tàu điện ngầm.

Toronto Airport Express/ Downtown Express: Toronto Airport Express, Downtown Express hay Pacific Western Airport Express là dịch vụ đưa du khách từ nhà ga số 1 và số 3 đến một số khách sạn tại trung tâm thành phố Toronto. Trung bình cứ 20 – 30 phút có một chuyến. Bạn có thể tận hưởng hành trình của mình cùng những tiện nghi bên trong xe như WiFi miễn phí, ổ cắm máy tính xách tay, dây an toàn, ghế ngồi bọc da… Giá vé khoảng 17 USD/ chiều.

Tham Khảo Thêm:  Nam, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Năm 1987 tuổi con gì?

Taxi và Limousine: Nếu không muốn lựa chọn phương tiện công cộng, bạn có thể đi taxi sân bay Toronto hoặc xe limousine sân bay Toronto. Giá trung bình bạn sẽ phải trả phí 1,45 USD/km cho taxi và 1,55 USD/km cho xe limousine.

Thuê ô tô: Tại sân bay Toronto có rất nhiều công ty cho thuê xe, được đặt tại các nhà ga như Herzt, Avis, Enterprise Rent-A-Car, Alamo, Dollar…

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.