Quá khứ đau thương của một số con quỷ trong Kimetsu no Yaiba, làm quỷ có khi còn “sướng” hơn lúc là người

Dưới đây là một số con quỷ có quá khứ bi thương khiến fan Kimetsu no Yaiba cũng thương cảm cho chúng:

1. Kyogai

Với kỹ năng đánh trống của mình, Kyogai là một thử thách khó khăn đối với Tanjiro. Nhưng nhìn thấy Tanjiro đánh giá cao công việc của mình, và cũng nghe Tanjiro thừa nhận sức mạnh Huyết quỷ thuật của mình, Kyogai đã chết trong nước mắt. Có lẽ Tanjiro không thể tha thứ cho Kyogai, nhưng ít nhất cậu ấy có thể an ủi con quỷ này.

2. Quỷ Nhện mẹ

Mẹ của Quỷ Nhện Rui có tính cách độc ác, tàn nhẫn, nhưng khoảnh khắc bị Tanjirou chặt đầu, cô đã hối hận với những việc mình đã làm. Khoảnh khắc trước khi bị Tanjiro chặt đầu, người ta đã tiết lộ rằng Quỷ Nhện mẹ là một nhân vật có quá khứ đau khổ. Dù có vai trò là một người mẹ, cô vẫn thường xuyên bị các thành viên khác trong gia đình Nhện xỉ nhục và lạm dụng.

3. Quỷ Nhện Rui

Rui có một tính cách khá lạnh lùng và tàn bạo, hắn luôn điềm tĩnh trong những lúc bị tấn công. Ban đầu Rui chỉ là một con người bình thường với một cơ thể nhỏ bé yếu ớt. Bố mẹ Rui chỉ muốn cho hắn một cơ thể khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác và điều đó đã trở thành sự thật nhưng hắn phải ăn thịt người (có nghĩa hắn đã trở thành quỷ). Sau khi biết chuyện đó, bố Rui đã muốn giết hắn, còn mẹ thì chỉ biết khóc lóc mà không biết làm gì. Nhưng thực ra cha và mẹ Rui định tự sát sau khi giết đứa con trai đã biến thành quỷ của họ.

Tham Khảo Thêm:  5 điều luật của Gia Đình Phật Tử

Và Rui đã có thời gian để gặp linh hồn của cha và mẹ mình sau khi chết. Đáng buồn thay, dường như cha mẹ Rui đều sẵn sàng cùng con thiêu thân trong địa ngục.

4. Gyutaro

Gyutaro sinh ra trong sự nghèo khó, thuộc tầng lớp thấp nhất trong Khu đèn đỏ. Mẹ Gyutaro thường đánh đập và cố giết anh nhiều lần vì bà coi anh như gánh nợ. Cuối cùng bà chết vì căn bệnh giang mai.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Gyutaro thường bị cười nhạo, mắng mỏ, chửi rủa và xua đuổi vì ngoại hình, giọng nói và thân hình bẩn thỉu bởi những người quanh khu đèn đỏ. Khi em gái của Gyutaro là Ume (cái tên khi còn là con người của Daki) được sinh ra, anh có được niềm vui và cảm giác tự hào vì sắc đẹp của cô bé và đóng vai trò là người bảo vệ cho em gái.

Khi Ume tròn 13 tuổi, Ume bị thiêu đến gần chết và bị vứt bỏ ngoài đường do cô bé chọc mù mắt của một samurai bằng cây trâm cài tóc. Gyutaro bắt đầu hoảng loạn và rơi nước mắt ôm lấy cơ thể cháy đen của Ume. Khi cả hai sắp chết đã gặp được Douma và được hắn giúp đỡ bằng cách biến họ thành quỷ.

Sau này, Gyutaro cũng cố gắng khiến Daki rời bỏ anh ta, nhưng Daki cứ nhất quyết theo anh trai mình xuống địa ngục.

Tham Khảo Thêm:  105 danh ngôn về gia đình đáng giá nhất

5. Akaza

Akaza từng là nhân vật phản diện bị người hâm mộ ghét nhất vì đã giết Viêm trụ Kyojuro Rengoku. Sau đó, trong trận chiến chống lại Giyuu và Tanjiro, quá khứ vô cùng bi thảm của anh ta đã được tiết lộ lại khiến người xem thấy thương cảm.

Bản thân Akaza về cơ bản là một người tốt khi anh vẫn còn là một con người. Sinh ra và lớn lên trong một khu ổ chuột cùng người cha già ốm yếu, nên anh mới phải đi móc túi để mưu sinh. Sau khi bị bắt thì cha của anh đã treo cổ tự tử, từ đó cuộc đời của anh trở nên bế tắc hơn nữa. May mắn là Hakuji (tên của Akaza lúc là người) đã gặp được Keizo và con gái ông là Koyuki. Chính 2 người này đã giúp cho Akaza có thể thoát được chuỗi ngày tháng tăm tối của mình. Tuy nhiên bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà cả 2 đều bị đầu độc bởi võ đường của đối phương.

Quá tức giận, Akaza đã đến và giết chết tất cả những người có trong võ đường đó và vụ việc này đã thu hút Muzan. Trong lúc Akaza đang vô cùng tuyệt vọng thì hắn đã biến anh thành quỷ, từ đó mất đi lý lẽ sống của mình.

Vào lúc tưởng như Giyuu và Tanjiro sắp bị đánh bại, phần nhân tính còn sót lại đã giúp Akaza được giải thoát và tan biến như một cách để chuộc tội.

Tham Khảo Thêm:  GDCD 8 Bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình

6. Kokushibo

Trong hàng trăm năm, Kokushibo là cấp dưới mạnh nhất của Muzan. Anh ta thậm chí có thể giết hai Trụ cột hàng đầu trong trận chiến cuối cùng của mình. Nhưng khi chết đi, Kokushibo nhận ra rằng mọi thứ anh làm trong đời đều vô ích.

Thậm chí trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời không có ai xuất hiện gặp Kokushibo nên anh ta đã chết trong cô độc.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc