Gia đình 5 mạng chết dưới tay của chính người nhà mình, đứa trẻ duy nhất sống sót tiết lộ sự thật đáng ghê tởm về kẻ thủ ác

Video gia đình họ lin

Vào ngày 18/7/2009, 5 người nhà họ Lin bao gồm vợ chồng ông Min Lin, 2 con trai Henry và Terry cùng chị vợ là Irene Lin được phát hiện đã chết tại nhà riêng. Dựa theo vết thương trên người nạn nhân và chứng cứ tại hiện trường, trước khi chết, tất cả nạn nhân đều bị đánh đập dã man bằng một vật có hình dáng giống như chiếc búa. Người duy nhất sống sót trong thảm kịch này là con gái lớn ông Lin tên Brenda, khi đó, cô bé đang đi du lịch cùng trường đến New Caledonia. Gia đình Lin thân thiện nên được hàng xóm xung quanh rất yêu mến, vậy nên mọi người đều không cho rằng họ bị trả thù. Vậy nên khi phát hiện hung thủ chính là người trong nhà, tất cả đều không tránh khỏi cảm giác sốc đến rùng mình.

Người đầu tiên tiếp cận hiện trường đó là em gái của bà Lin cùng chồng là Xie. Vào khoảng 9 giờ sáng, họ đến nhà anh chị thì phát hiện cửa nhà không khóa, bước vào thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Cả hai lập tức gọi điện báo cảnh sát, trong lúc đó Xie để vợ mình ở lại và chạy đến nhà bố mẹ vợ ở Marrylands để báo tin dữ. Cảnh sát và lực lượng cấp cứu nhanh chóng có mặt tại nhà họ Lin nhưng kết quả vẫn không thể cứu sống được nạn nhân.

Tham Khảo Thêm:  Tóm tắt lý lịch của đại tướng Tô Lâm

Theo ghi nhận của cảnh sát, nạn nhân bị đánh đến mức khuôn mặt biến dạng đến nỗi phải sử dụng nhiều phương pháp pháp y mới xác định được danh tính của họ. Điều này giải thích cho việc vết máu bắn tung tóe khắp nhà, từ sàn nhà đến trần nhà đâu đâu cũng là một màu đỏ đầy ám ảnh. Ngôi nhà không có dấu hiệu bị đột nhập, mọi thứ vẫn nằm nguyên vị trí của nó nhưng hệ thống điện lại bị cắt, điều này chứng tỏ hung thủ nhiều khả năng là người quen của gia đình họ Lin và hiểu rõ mọi ngóc ngách của căn nhà. Thậm chí, tên này còn biết được thông tin Brenda thời điểm đó không có ở nhà, bằng chứng là hắn không hề đặt chân vào căn phòng của cô bé. Dựa vào dấu giày trong nhà, nhân viên điều tra cũng xác định hung thủ hành sự đơn độc.

Khoảng một tháng sau khi vụ án xảy ra, cảnh sát xác định đôi giày hung thủ mang trong lúc gây án là sản phẩm của nhãn hiệu thể thao ASICS. Tiếp đến 6 tháng sau, nhân viên điều tra nhờ vào camera theo dõi bí mật đã phát hiện Xie cắt bỏ chiếc hộp đựng giày cùng hiệu trước khi bỏ xuống bồn cầu xả nước. Thế nhưng, cảnh sát vẫn chưa thu thập đủ chứng cứ để buộc tội giết người dành cho Xie.

Phải đến năm 2011, cảnh sát mới điều tra được sự việc rằng sáng sớm ngày hôm xảy ra vụ án, Xie đã dọn dẹp gara nhằm loại bỏ chứng cứ song hắn không thể ngờ được rằng vết máu vẫn bị lưu lại và được nhân viên điều ra tìm ra sau đó. Vết máu chứa ADN của 4 trong số 5 nạn nhân chính là bằng chứng chí mạng chỉ ra Xie chính là hung thủ trong vụ trọng án này.

Tham Khảo Thêm:  Huỳnh việt thương là ai

Phiên tòa xét xử Xie kéo dài đến tận tháng 3/2017 mới đưa ra mức án cuối cùng dành cho kẻ thủ ác giết chết gia đình chị vợ. Với 5 tội danh giết người, Xie nhận án tù chung thân không khoan hồng.

Mãi đến tận ngày hôm nay, người ta vẫn không biết được động cơ thực sự khiến Xie ra tay tàn độc với người nhà của mình. Thế nhưng, người duy nhất sống sót sau vụ thảm sát là Brenda tin rằng chính ham muốn tình dục đã thôi thúc Xie giết người. Trước đó, ông đã nhiều lần sàm sỡ Brenda. Thậm chí sau này trở thành người giám hộ duy nhất của cháu gái, ông vẫn thường xuyên thực hiện những hành vi khiếm nhã với đứa trẻ. Hung thủ chưa từng đề cập đến động gây án song nếu đúng như suy nghĩ của Brenda thì đây hẳn là kẻ thủ ác biến thái và mất nhân tính đến mức khó dung thứ.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc