Chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn và Quý Dậu

Mậu Thìn (nam mạng): Tánh tình vui vẻ ôn hòa , thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.Trong tình ái , tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lấy bất hạnh một đời công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cao cửa rộng, trung niên giàu sang phú quý hậu vận được tiền tài , tạo tân phước cập trường thọ chi mạng

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Quý Dậu (nữ mệnh): Tuổi Quý Dậu là con gà tướng chim trĩ, tính cách nhanh nhẹn khéo léo, là người trọng đạo nghĩa, giữ lời hứa, tướng mạo đẹp, làm việc cẩn thận, có chí khí, trọng danh dự. Cuộc Sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh Sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Đa phần, Quý Cô phải đi vào cuối Trung Vận mới ổn định sự nghiệp. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống ít bị thăng trầm, gia đình sự nghiệp ít bị xáo trộn. Hậu Vận là lúc ăn nên làm ra. Hưởng nhiều phúc lạc. Tuổi Quý Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời

 • Xem thêm: Tử vi Quý Dậu 2019 nữ mạng
Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1960 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Xem bói tính duyên cho chồng 1988 vợ 1993

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu hai tuổi Mậu Thìn và Quý Dậu thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Mậu Thìn có hợp với Quý Dậu?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1988 1993 Mệnh Đại lâm Mộc Kiếm phong Kim Cung Chấn Cấn Niên mênh năm sinh Mộc Thổ

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1993: Dương Kim

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Quý

▶ Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Mậu hợp Quý, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1988: Thìn
 • Địa chi vợ 1993: Dậu
Tham Khảo Thêm:  Chim bay vào nhà nhất định điềm lành, thần tài gõ cửa, đừng đuổi đi

▶ Tuổi chồng Mậu Thìn và vợ Quý Dậu có chi năm Thìn và Dậu thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Cấn

▶ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Cấn Thổ Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1988: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1993: Thổ

▶ Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ: Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày.

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Mậu nếu lấy người vợ có chi là Dần: nửa chừng phân ly, có đời vợ sau thì được đầm ấm bền duyên và có con cái đông đủ. Gia đạo vui vầy, làm ăn thanh phát

KẾT LUẬN CHUNG

Hai bạn khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc! Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2021 mệnh gì? Tất tần tật tử vi của em bé sinh năm 2021

Xem bói tình duyên 1988 và 1993 / Đọc Tài Liệu

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc