Chồng cung Càn lấy vợ cung gì là tốt nhất | Quà Tặng Tân Thế Giới

Một trong những yếu tố dùng để xem tuổi khi kết hôn chính là dựa vào cung mệnh. Mỗi người sinh ra sẽ ứng với một cung mệnh nhất định. Do đó nhiều nam giới thuộc cung Càn muốn biết cung hợp với bản thân để kết hôn mang lại nhiều thuận lợi, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Vì vậy những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết được nam cung Càn lấy vợ cung nào là tốt nhất.

1. Chồng cung Càn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Xét theo bát quái, tử vi thì có tất cả 8 cung mệnh là Đoài, Chấn, Tốn, Cấn, Càn, Khảm, Ly, Khôn. Trong đó có những cung hợp với nhau khi kết hôn giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia tăng sự phát triển công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có những cung mệnh nếu kết hôn sẽ gặp nhiều tai họa, tiền bạc đổ sông đổ bể, dễ chia ly, đổ vỡ. Do đó nam cung Càn nên tìm hiểu những cung mệnh hợp dưới đây để kết hôn nhằm có cuộc hôn nhân viên mãn.

Chồng cung Càn lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Nam cung Càn có thể lấy vợ cung Đoài

Hai cung mệnh này được coi là có duyên nợ từ kiếp trước. Do đó khi đến với nhau sẽ gắn bó, bền chặt cả đời, không gì có thể chia cắt được. Vợ chồng luôn yêu thương, dành tình cảm và tình yêu chung thủy cho đối phương. Vì vậy mà gia đình luôn đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc và vui vẻ.

Tham Khảo Thêm:  Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Không chỉ hạnh phúc trong đời sống hôn nhân mà hai cung này khi đến với nhau còn hỗ trợ, gia tăng tài lộc, phúc khí. Vì vậy cuộc sống ấm no, sung túc, có số hưởng giàu sang, phú quý. Do đó đây là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.

1.2. Nam cung Càn có thể lấy vợ cung Khôn

Chồng Càn, vợ Khôn kết hợp với nhau sẽ có số phước đức trường thọ. Tài lộc ngày càng mở rộng, thăng tiến, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Dù làm ăn kinh doanh hay làm công ăn lương đều có nhiều cơ hội phát triển, mở mang tài lộc, của cải. Cuộc sống sung túc, dư dả ấm no cả đời không phải lo nghĩ.

Không chỉ có kinh tế, sự nghiệp phát triển hai cung này khi kết hôn sẽ mang đến đời sống tình cảm vợ chồng mặn nồng, đắm thắm. Theo thời gian tình cảm của cả hai không hề phai nhạt mà ngày càng gắn bó.

1.3. Chồng cung Càn có thể lấy vợ cung Cấn

Nam giới cung Càn có thể kết hôn với nữ giới cung Cấn. Khi cả hai đến với nhau sẽ dành tình yêu trọn vẹn cho đối phương. Vì thế dù khó khăn, vất vả cả hai đều gắn bó, bền chặt với tình cảm nồng nàn, thắm thiết. Thế nên dù nghèo khó hay giàu sang cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc, tiếng cười.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không?

Khi hai người kết hôn thuộc hai cung này sẽ mang lại vượng tài, thuận lợi. Công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có thể không quá giàu có dư dả nhưng cuộc sống cũng không thiếu thốn gì. Đặc biệt con cái dù trai hay gái đều hiếu thuận, ngoan ngoãn. Do đó hậu vận sẽ được an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

1.4. Chồng cung Càn có thể lấy vợ cung Càn

Chồng cung Càn có thể lấy vợ cùng cung. Mặc dù hai cung này kết hôn có thể tiền vận không được thuận buồm xuôi gió trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp nhưng nhờ sự cố gắng của cả hai nên trung vận sẽ cải thiện hơn. Đặc biệt trung vận sự nghiệp, công danh có bước tiến vượt bậc, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ gia tăng khả năng làm giàu.

Chồng cung Càn có thể lấy vợ cung Càn

Chồng Càn, vợ Càn càng về trung vận, hậu vận càng có cuộc sống thoải mái, an nhàn. Tình cảm và sự cố gắng, gắn bó của cả hai ngày càng mặn nồng. Do đó cuộc sống vợ chồng hòa thuận, êm ấm khiến không ít người ao ước.

2. Nam cung Càn và các nữ cung khác

Ngoài 4 cung của nữ giới kể trên thì các cung còn lại không phù hợp với nam giới cung Càn khi tiến tới hôn nhân. Cụ thể như sau:

  • Nam cung Càn và nữ cung Ly: Cả hai mặc dù yêu thương và dành tình cảm cho nhau nhưng nếu kết hôn sẽ gặp cảnh chia ly, đổ vỡ, gây sầu thương, nuối tiếc cho người còn lại.

  • Nam cung Càn và nữ cung Tốn: Hai cung mệnh này nếu kết hôn cuộc sống hôn nhân khó bền lâu, giữa đường đứt gánh là điều dễ thấy. Thậm chí còn vướng vào tai oan gây thương tổn cho cả hai, con cái không được phát triển tốt.

  • Nam cung Càn và nữ cung Khảm: Hai cung mệnh này cũng tránh không nên kết hôn nếu không muốn hôn nhân ly tán. Ban đầu vợ chồng có chút tiền bạc, tài sản nhưng rồi cũng ra đi hết khiến vợ chồng hay mâu thuẫn, bất hòa.

  • Nam cung Càn và nữ cung Chấn: Cuộc sống hôn nhân của hai cung này nếu đến với nhau sẽ gặp khó khăn về kinh tế, cả đời nghèo khó. Tâm lý vợ chồng không hòa thuận, hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nên đời sống vợ chồng ảm đạm.

Tham Khảo Thêm:  Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì?

Từ những thông tin chia sẻ trên đây các bạn đã giải đáp được thắc mắc chồng cung Càn lấy vợ cung gì là tốt nhất rồi chứ? Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo bởi cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc, êm ấm hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước quyết định chọn người bạn đời nhé.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc