Chả bò đà nẵng 1kg giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu đảm bảo không hàng the?

Chả bò đà nẵng 1kg giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu đảm bảo không hàng the?

Món chả bò đà nẵng hầu như ai cũng biết và thường tìm mua đề dùng hoặc biếu tặng cho bạn bè, người thân. Nhưng có những vấn đề khi bạn mua 1kg chả và không biết giá dao động bao nhiêu là phù hợp vì trên thị trường có vô vàng giá khác nhau từ 200k đến 400k. Vậy giá 1kg chả bò đúng góc bao nhiêu là phụ hợp và đảm bào VSATTP?

Món chả bò là món dễ ăn nó tương tự như chả lụa. Món ăn làm thức ăn khai vị cho các buổi tiệc như: đám cưới, đám nói, sinh nhật, đám đầy tháng hoặc thoi nôi, thậm chỉ đơn giản là làm món nhậu lai rai với bạn bè.

1kg chả bò đà nẵng hiện nhiêu tiền

Vì quá phổ biến và nổi tiếng nên món chả bò có nhiều nơi bán và có những mức giá khác nhau từ 150k đến 340k đều có. Giá chả bò rất đa dạng nó còn phu thuộc vị trí địa lý, loại chả bò bạn mua là loại nào và số lượng bạn mua 1 đơn là bao nhiêu kg

Bài này đặc sản vinafood sẽ chia sẽ bạn những kinh nghiệm khi mua chả bò Đà Nẵng để dùng hoặc Kinh doanh phù hợp nhé

  1. Chả bò Đà Nẵng giá bao nhiêu, hiện có mấy loại?
  2. Chả bò Đà Nẵng ơ đâu ngon?
  3. Chả bò Đà Nẵng 1 kg dùng được mấy món?

Chả bò Đà Nẵng giá bao nhiêu và có mấy loại?

Nếu bạn là 1 khách hàng mua 1kg chả bò Đà Nẵng để thưởng thức, bạn nên tham khảo mức giá dao động từ 280k đến 340k. Nếu bạn mua số lượng lớn hoặc để kinh doanh bán quán như bún bò, bánh mì thì lại có giá khác nhau.

Tham Khảo Thêm: 

Nhiều người có thể thắc mắc giá 1kg chả bò sao cao thể?

Vâng giá đó là không cao đâu ạ! Vì bò tươi làm nguyên liêu chả bò không phải cứ hể là thịt bò là ngon đâu ạ nó còn tùy thuộc vào thịt ở vị trí nào. Để làm chả bò đúng góc Đà Nẵng và ngon với màu nâu đặt trừng thì người làm món chả phài chọn thịt bắp bò.

chả bò ngon có giá bao nhieu o hcm

Và 2 điều quan trọng làm nên món chả bò ngon đó là: độ dai, mùi vị

  • Độ dai của khoanh chả: nhiều cơ sở để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành họ bỏ hàng thè vào sản phầm chả bò. Nhưng thay vào đó nếu đúng ra có thể dùng bột ngô hay bột năng.
  • Mùi vị: trong những nguyên liệu làm ra chả bò có thành phần của nước nắm. Nếu làm từ loại nước mắm truyền thống thì giá thành không thể thấp ở mức 200k đến 250k vì thế đa số các cơ sở hay chọn loại nước mắm giá rẻ có chứa hóa chất tạo mùi.

Đọc tới đây có thể bạn đã hình dung ra vì sao có những nơi bán chả bò mang danh đặc sản Đà Nẵng nhưng giá rẻ bèo 🙂

Chúng tôi không nói rằng chả bò giá 200k đến 250k là không đảm bảo vệ sinh hay là loại sản phầm không an toàn.

Chung tôi đang nói rằng sản phầm nếu bạn mua 1kg để thưởng thức còn bạn mua số lượng nhiều thì chắc rằng giá sẽ giảm và có thể giảm thành giá phân phối cho các đại lý ạ!

Tham Khảo Thêm:  Lá lốt nấu nước uống trị bệnh gì?

Trên thị trường thường có 2 loại chả bò đà nẵng mà giới sành ăn biết là: Chả bò loại 1 (thịt bắp bò), Chả bò loại 2 (Các phần khác như của bò hoặc có thẻ là bò vụng)

Cụ thể mức giá như sau:

  • Chả bò loại 1 (thịt bắp bò): giá từ 320,000 đ đến 340,000 đ
  • Chả bò loại 2 (Các phần khác như của bò): giá từ 280,000 đ đến 300,000 vnđ
  • Chả bò loại 3 (Có pha heo): giá từ 210,000 đ đến 240,000 đ tùi theo tỷ lệ

1kg cha bo

Chả bò Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Trên địa bán các thành phố lớn như Tp HCM, Dĩ An – Bình Dương, Thuận An – Bình Dươn, Tp Thủ Dậu Một nơi bán món chả bò Đà Năng này rất nhiều. Để đánh giá được nơi bán chả bò Đà Nẵng ngon bạn cần xem địa chị của Shop đó có được độ uy tính không và khách hàng khi mua chả bò Đà Năng có đánh giá tốt không?

Mẹo để biết được Shop ấy có uy tín không bạn có thểm tìm kiếm thông tin trên Google và xem Google đánh gia bao nhiêu sao cho Shop bán đặc sản Chả Bò Đà Nẵng đó là mấy sao. Nếu từ 4 sao đến 5 sao thì bạn yên tâm vì đây là được kiểm trứng chất lượng của Google

Ngoài ra bạn cần đến trược tiếp nơi bán chả bò Đà Nẵng để xem sản phẩm có đúng như thông tin trên website không và có team nhãn gồm: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạng sử dụng và quy cách đống gói như thế nào có đảm bảo vệ sinh không?

Tham Khảo Thêm:  5 Phút làm sốt mù tạt mật ong (mù tạt vàng) chấm gà chiên kiểu Hàn

Đã biết giá, loại phù chả bò phù hợp và bạn vẫn chưa tìm 1 được địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng uy tính để mua về dùng hoặc làm quà biếu nhưng chưa biết nơi nào bán ngon ở Sài Gòn bạn có thể đến Shop của chúng tôi ở Sài Gòn

1kg chả bò làm được bao nhiêu món?

Nhiều người mua chả bò về thưởng không biết trung bình 1 cây chả bò ăn được bao nhiêu ngươi và làm được bao nhiêu món! đặc sản vinafood chia sẽ bạn món chả bò đà nẵng khi mua về dùng ngon nhất là cắt khoanh ăn với muối tiêu chanh hoặc để vậy ăn trực tiếp là ngon nhất!

Chả bò được gói 1 cây / 500gr nên người lớn trung bình ăn khoản 3 khoanh là cảm giác vừa đủ vì thế thường 1 kg chả bò nếu ăn trực tiếp không dùng làm nguyên liệu thì ăn đực 6 người / 1kg chả bò.

Khi bạn mua chả bò về dùng làm nguyên liệu ăn kèm với mì quang hay kẹp bánh mì, thì 1kg chả bò dùng được nhiều hơn vì ngoài chả bò các món như Mì Quang hay Bánh mì chả bò sẽ có thêm các topping khác như Jambom hay các loại thịt, tôm.

Nếu bạn chưa biết công thức nào kết hợp với chả bò Đà Nẵng bạn có thể xem

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc