Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone
Video cách chèn icon vào ảnh ở iphone

Nếu muốn các bức hình đăng tải lên các trang web, ứng dụng mạng xã hội thêm phần độc đáo, thu hút người xem quan tâm hơn, việc chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone là thủ thuật cực kỳ hay giúp bạn sở hữu được những tấm hình “nghìn like”, bạn đã biết chèn biểu tượng icon vào hình ảnh trên điện thoại iPhone như thế nào chưa? Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook Tổng hợp 1001 Icon Facebook 2023, biểu tượng cảm xúc FB mới Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook Biểu tượng trên Lumia, cách phóng to – thu nhỏ icon Winphone Cách dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chèn biểu tượng vào ảnh mà người dùng iPhone có thể lựa chọn trên kho ứng dụng App Store. 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay đó là PicsArt. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này hỗ trợ rất nhiều icon, sticker với đa dạng chủ đề và thể loại khác nhau như: Biểu tượng cảm xúc, tình yêu, các con vật vô cùng ngộ nghĩnh…

cach chen bieu tuong icon vao anh tren iphone

Hướng dẫn che mặt trên ảnh với các biểu tượng, icon độc đáo

Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone theo đường dẫn sau đây:

Tham Khảo Thêm:  Đơn vị đo cường độ âm là gì?

=> Link tải PicsArt cho iOS

Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên -> Nhận ->Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại ->Mở để truy cập vào ứng dụng.

chen icon vao anh che mat tren iphone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng PicsArt, bạn chọn vào Bỏ qua -> Kích vào biểu tượng dấu X để bỏ qua phần đăng ký tài khoản.

chen sticker vao anh che mat tren iphone

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng dấu + -> 1 thông báo hiện lên yêu cầu quyền truy cập Ảnh, bạn chọn vào OK để đồng ý -> Tiến hành lựa chọn vào hình ảnh muốn chèn biểu tượng icon vào để che mặt.

cach che mat bang icon tren iphone

Bước 4: Tiếp đến, bạn di chuyển thanh công cụ và chọn đến chức năng Nhãn.

huong dan che mat bang bieu tuong icon tren iphone

Hàng loạt các biểu tượng, icon, sticker với đa dạng chủ để, thể loại khác nhau sẽ hiển thị ra để bạn có thể lựa chọn.

chen bieu tuong icon vao anh tren iphone

Bước 5: Lựa chọn các biểu tượng, icon yêu thích để che mặt cho bức ảnh vừa chọn. Sau khi đã tùy chỉnh ưng ý, bạn nhấn vào Áp dụng ->Kế tiếp.

cach chen bieu tuong icon vao anh che mat tren iphone 8

Bạn có thể chia sẻ bức ảnh che mặt với các biểu tượng icon này lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Còn nếu muốn lưu ảnh vào thư viện, bạn chọn vào Xong -> 1 thông báo hiện lên, kích chọn vào Lưu để hoàn tất quá trình.

Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Các bước chèn biểu tượng, icon vào ảnh che mặt trên iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể che mặt ảnh với biểu tượng icon bằng ứng dụng Facebook, tham khảo ngay cách Ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook để có thêm những cách thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  Lịch sử máy tính: Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của máy tính

https://9mobi.vn/cach-chen-bieu-tuong-icon-vao-anh-che-mat-tren-iphone-26267n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc