TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ Ở VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THEO HỌC

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ Ở VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THEO HỌC

Với một sĩ tử thì thông tin về các trường đại học rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến cả tương lại sau này bạn, nên việc chọn trường luôn luôn là việc đặt lên hàng đầu cho các sĩ tử có nguyên vọng học Đại Học. Mỗi sĩ tử sẽ có sự lựa chọn ngành nghề riêng thì sẽ có những tìm kiếm, tìm hiểu riêng. Biết được nguyện vọng đó, chúng tôi xin liệt kê danh sách các trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất hiện nay. Những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng này là dành cho các sĩ tử, các bạn có nguyện vọng theo đuổi đi theo ngành kinh tế và một số ngành liên quan đến kinh tế.

>>> Xem thêm:

 • TOP 5 Địa Chỉ Làm Visa Quận Hoàn Kiếm Hà Nội Chuyên Nghiệp Uy Tín

1. Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 02436280280
 • Website: https://neu.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chât Lượng

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất ở miền Bắc. Là trường công lập hàng đầu chuyên đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Sứ mệnh là cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn. Cùng ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng. Và đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Tập thể sư phạm Nhà trường đồng tâm, nhất trí đặt tiêu chuẩn chất lượng. Và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Trường đang phấn đấu trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang mong được học về ngành kinh tế trong một môi trường tốt, chuyên sâu thì đây chính là lựa chọn hàng dầu dành cho bạn.

>>> Bạn Muốn Trao Dồi Kỹ Năng Marketing Trước Khi Ra Trường, Đừng Bỏ Qua khóa học digital marketing online Hiệu Quả Này

2. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 • Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3754.7506 – Fax: (84.24) 3754.6765
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ueb.vnu.edu.vn
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học. Trường có bề dày lịch sử và nhiều thành tích đạt được trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của nhà trường là các vấn đề kinh tế, hội nhập, khoa học kinh tế. Và quản trị kinh doanh hướng đến mạng lưới nghiên cứu khoa học toàn cầu, phát triển các ngành kinh tế dịch vụ…

Tham Khảo Thêm:  Có được phép mang mật ong lên máy bay không?

Cùng với đó trường có đội ngủ giảng viên được đào tạo từ các trường nổi tiếng từ nước ngoài. Trong đó có những giảng viên xuất thân từ chính trường kinh tế thuộc đại học Quốc gia Hà Nội. Trường có những kết hợp nước ngoài về hỗ trợ học bổng du học hay những chuyến đi ngắn hạn sang nước bạn học hỏi.

3. Đại Học Thương Mại

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228
 • Website: https://tmu.edu.v
Đại Học Thương Mại

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam. Đây có thể coi là một trong những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất. Trường nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam lĩnh vực kinh tế, quản lý và kinh doanh. Trường có cơ sơ vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy uy tín với phần lớn cán bộ, giảng viên đã và đang học tập tại những cường quốc về kinh tế như Nhật Bản, Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Đức…

Chất lượng của trường từ cơ sở hạn tầng đến đội ngủ giảng viên đều được liên tục cải tiến. Trường cam kết trách nhiệm và hiệu quả, sáng tạo và đổi mới, dân chủ, công bằng, tiến bộ.

4. Đại Học Ngoại Thương

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02432595160
 • Website: http://www.ftu.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chât Lượng
Đại Học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là ngôi trường danh giá chuyên về đào tạo kinh tế đứng top đầu cả nước. Trường đạo tạo các ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế với chất lượng đào tạo tiên tiến. Đại học ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và thiết lập quan hệ đào tạo như Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Sinh viên đại học Ngoại thương không chỉ giỏi mà còn rất năng động nên phần lớn đều thành công không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác

5. Học Viện Tài Chính

 • Địa chỉ: Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024-39331853
 • Website: https://hvtc.edu.vn/
Học Viện Tài Chính

Học viện tài chính là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Tại học viện, hoạt động hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các viện, đại học nước ngoài luôn được ưu tiên đẩy mạnh để nâng cao vị thế của học viện trong nước và quốc tế. Trường đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành và của đất nước. Học viện Tài chính luôn coi trọng việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế

Tham Khảo Thêm:  [ Giải đáp ] còn bao nhiêu ngày nữa đến tết Trung thu 2023 ?

6. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 383-6169
 • Website: [email protected]
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng

Trường đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất của khu vực miền Trung. Tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên của trường hiện là 88,25%, trong đó chủ yếu là được đào tạo từ nước ngoài. Đây là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao. Và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Cùng với lực lượng cơ hữu trên, còn có sự tham gia giảng dạy các bộ môn khoa học cơ bản, ngoại ngữ chuyên ngành của đội ngũ hàng trăm giảng viên từ các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Đây là một trong những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất ở khu vực miền trung. Nếu bạn đang có ý định học ở miền trung thì đây là một ngôi trường đáng mơ ước dành cho bạn.

7. Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Tel: 0 28.38295299
 • Fax: 0 28.38250359
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.ueh.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có quy mô lớn nhất. Trường chuyên đào tạo chuyên nhành kinh tế và có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành. Chương trình học thì không phân chuyên ngành trước, sau 3 học kì đầu tiên học đại cương, sau đó dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng cao). Điểm chuẩn đầu vào cao (chỉ đứng sau FTU). Hoạt động đoàn hội, ngoại khóa vô cùng mạnh, các cuộc thi lớn đều có sự góp mặt của “dân” UEH và đạt được rất nhiều giải. Là top trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lương tại miền nam.

8. Đại Học Kinh tế – Luật (UEL)

 • Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tel: (028) 3 7244 555
 • Fax: (028) 37244 500
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.uel.edu.vn/
Tham Khảo Thêm:  [2023] Top 10 những ngành nghề có triển vọng trong tương lai đến 2025
Đại Học Kinh tế – Luật (UEL)

Trường Đại học Kinh tế – Luật – đại học quốc gia Huế viết tắt UEL. Đây là trường có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách cùng với chuyên đào tạo các ngành kinh tế. Có lẽ vì vậy chưa được nhiều người biết đến, ngoại trừ giới sinh viên TP.HCM. Điểm chuẩn trường này cũng khá cao (xấp xỉ với Đại học Kinh tế TP.HCM), ngành Kinh Doanh Quốc tế có năm cao bằng Ngoại Thương. Đại học Kinh tế – Luật có một tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một trường đại học hàng đầu trong nước và trong khu vực.

9. Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

 • Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: (028) 5422 6666
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.uef.edu.vn
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học tư thục đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trường dân lập đào tạo về kinh tế dành cho các sĩ tử đang muốn thi trường kinh tế. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

10. Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM)

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Tel: 028. 38726699 – 028. 38726789
 • Fax: 028. 37720403
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ufm.edu.vn/
Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM)

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính được thành lập năm 1976. Là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam. Với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trường Đại học Tài chính – Marketing là một môi trường khuyến khích sáng tạo và đổi mới. Là nơi nuôi dưỡng niềm say mê của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Đó là nền tảng đổi mới và tạo ra những đột phá để khẳng định thương hiệu của Trường.

Trên là top 10 trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng về đội ngủ giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Inhat.vn hi vọng đã giúp bạn – các sĩ tử cũng như phụ huynh tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất.

>>>Xem thêm:

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời Và Những Điều Bạn Nên Biết

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc