Tư vấn nội thất gỗ óc chó thiết kế thi công giá xưởng

Tư vấn nội thất gỗ óc chó thiết kế thi công giá xưởng

Có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc được không? Câu hỏi này đang thu hút sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên các trường.

Với tấm bằng Cao đẳng mở ra cơ hội rất lớn cho thí sinh lựa chọn đường đi, dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về du học khi có bằng Cao đẳng. Hãy cùng Luật Rong Ba theo dõi ngay nhé!

Học cao đẳng có đi du học được không

Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đi du học tại các quốc gia. Theo quy định chung của các nước yêu cầu du học sinh quốc tế cần phải chứng minh bạn có đủ trình độ học vấn tốt nghiệp THPT trở lên. Bởi vậy tấm bằng Cao đẳng là điều kiện vừa và đủ để các bạn theo đuổi ước mơ du học của mình.

Tuy nhiên ở các quốc gia sẽ có các yêu cầu cụ thể về bằng cấp để các em có thể đi du học. Tuy nhiên thì ở mỗi trường sẽ có yêu cầu cụ thể khác nhau, nhằm đưa ra lựa chọn sinh viên phù hợp với trường của họ.

Do vậy không nhất thiết bạn phải có bằng Cao đẳng, chỉ cần tối thiểu bạn có bằng tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký du học tại một số quốc gia. Tuy nhiên nếu như có tấm bằng Cao đẳng thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với bằng trung cấp.

Thực tế, các bạn sinh viên, học sinh khi đi du học tại môi trường ngoại quốc trở về nước thì luôn được nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Bởi kiến thức và kỹ năng đều được đánh giá cao do tích lũy từ bên đất khách.

Có Bằng Cao Đẳng Đi Du Học Hàn Quốc Được Không

Du học Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng. Tại môi trường này, các bạn sẽ được học tập với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng.

Với thí sinh có tấm bằng cao đẳng tại Việt Nam thì có thể học liên thông Đại học sẽ giúp bạn có lợi thế hơn học Cao đẳng.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng nghề để sau khi du học xong bạn sẽ có lợi thế thăng tiến ở vị trí cao hơn.

Nếu như bạn quyết định du học Hàn hệ Cao đẳng hay Đại học thì yêu cầu không thể thiếu là phải biết tiếng trước. Nếu như biết tiếng Hàn là điều quan trọng giúp bạn theo kịp bạn bè và ảnh hưởng đến thu nhập của bạn sau này..

Du học Hàn Quốc cần phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

Điều kiện về độ tuổi: Thí sinh từ 18-30 ( Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT yêu cầu dưới tuổi 23. Với thí sinh tốt nghiệp hệ cao đẳng/đại học sẽ được đi du học đến tuổi 30)

Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình từ 5.0 trở lên

Thí sinh có yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn topik 1-lever 2 tại Việt Nam

Chứng minh tài chính: Mỗi trường sẽ có yêu cầu tài chính khác nhau, dao động trong khoảng từ 5000 – 8000 usd trong sổ tiết kiệm, với thời gian gửi ít nhất 6 tháng và chứng minh tài chính để làm dịch vụ.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2006 năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Như vậy sinh viên có bằng cao đẳng đi du học Hàn Quốc thì có điều kiện khá đơn giản. Với thí sinh có học lực trung bình hay đang ở độ tuổi cao thì ít nhất có tầm bằng Cao đẳng hoặc Đại học thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn.

Có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc còn có những lợi ích:

Đối với những bạn có bằng trung cấp: Được đăng ký học tất cả 3 diện du học: Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6. Du học tiếng Hàn visa D4-1. Du học chuyên ngành visa D2.

Miễn sao bạn đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn của trường. Tuy nhiên, nếu bạn có bằng trung cấp thì nên lựa chọn đi du học nghề vơi visa D4-6 sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vì học nghề vừa ngắn thời gian mà lại được đi làm ngay. Không những thế, khi đi du học nghề bạn sẽ được phép chuyển từ visa D4-6 sang visa E9 (chuyển đơn giản) hoặc visa E7, chuyển được hay không còn liên quan đến tay nghề làm việc thực tế của bạn.

Đối với những bạn có bằng cao đẳng: Thì cũng được đăng ký theo cả 3 diện du học trên. Đặc biệt, đối với bằng cao đẳng mà bạn đạt chứng chỉ Topik 3 và chứng chỉ tay nghề quốc gia Hàn Quốc + bằng cao đẳng đã có thì việc chuyển sang visa E7 đơn giản hơn.

Nói chung, khi có bằng trung cấp hay cao đẳng thì bạn đều có thể tham gia đi du học Hàn Quốc theo diện nào cũng được.

Nhưng theo chúng tôi, thì bạn đã mất khoảng thời gian 2 đến 3 năm cho việc học trung cấp cao đẳng rồi thì hãy nên đi du học nghề để đỡ mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí.

Hơn nữa, đi du học nghề cũng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà lợi ích rõ nhất vẫn là đi làm kiếm tiền bạn nhé.

có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc
có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc

Có bằng trung cấp hay cao đẳng thì bạn có thể đi du học Hàn Quốc theo các chương trình sau, sẽ có những lợi ích là…

Du học tiếng Hàn visa D4-1, khi có Topik 2 thì chuyển sang học nghề với visa D4-6. Học nghề khoảng 2 năm xong đi làm 2 năm, trong 2 năm đi làm rất dễ lên được visa E7.

Vì cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc rất ưu tiên những hồ sơ đã có bằng trung cấp, cao đẳng rồi. Đây là một lợi thế rất quan trọng khi bạn muốn có visa E7 để ở lại Hàn Quốc làm lâu dài với mức lương cao hơn nhiều so với lao động phổ thông (khoảng trên 60 triệu/1 tháng).

Chú ý: Không phải bằng trung cấp, cao đẳng nào cũng được ưu tiên bạn nhé. Bằng của bạn phải thuộc một chuyên ngành, một ngàng cụ thể mà phía Hàn Quốc đang rất cần. Các ngành nghề đó là: Xem ở đây >> Các ngành công nghiệp cơ sở (công nghiệp gốc) của Hàn Quốc

Chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc theo diện visa D4-6. Để đi được chương trình này thì bạn phải thi được Topik I – level 2 hoặc Klat cấp 2.

Khi có chứng chỉ tiếng Hàn rồi + với bằng chung cấp hoặc cao đẳng của bạn thì đi được rất nhanh, chọn được trường tốt. Khi sang bên này rồi được đi làm thêm nhiều hơn các bạn chỉ có bằng cấp 3.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Vì sao vậy? Vì bạn đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng rồi, khi sang đây bạn lại đăng ký vào học đúng chuyên ngành mình đã học >> như vậy mỗi tháng chỉ cần đến trường học khoảng 3 – 5 buổi là bạn vẫn thi được. Đây cũng là một lợi thế rất lớn đối với các bạn đã có bằng rồi.

Bằng trung cấp, cao đẳng làm việc ở VN lương chỉ 4-5 triệu. Nhưng nếu dùng nó để đi du học nghề Hàn Quốc thì sang đây đi làm là chính. Và học xong xin được visa E7 cũng đơn giản hơn.

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia.

Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn.

Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của Luật Rong Ba. Đến với Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch.

Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa.

Điều đó không phải là vấn đề với Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 công ty, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam năm 2023

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về có bằng cao đẳng đi du học hàn quốc.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc