Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi 2023

( Lichngaytot. com ) Cùng luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng chi tiết cụ thể về tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền tài, nhà đạo … ngay dưới đây .

Nội dung chính

Show

 • I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão
 • II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng
 • 1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành
 • 2. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 • 3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo vận niên
 • 4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm
 • III. Tổng kết về tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng
 • 1. Phương diện học hành, công việc năm 2023
 • 2. Phương diện tài lộc năm Quý Mão
 • 3. Phương diện tình cảm, gia đạo năm 2023
 • 4. Phương diện sức khỏe năm 2023
 • I.Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999
 • 1.Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999
 • II.Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999
 • 1.Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999
 • 2.Vận hạn năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999
 • 3.Vận niên năm 2023 của tuổi Kỷ Mão 1999
 • 4.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?
 • 5.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?
 • 6.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?
 • Video liên quan

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão

Muốn biết nam mạng Kỷ Mão bước sang năm 2023 có vận trình hung cát ra làm sao, trước hết cần phải biết sẽ gặp vận niên gì, sao tốt – xấu nào chiếu mệnh … Từ những thông tin cơ bản nhất đó sẽ hoàn toàn có thể Dự kiến được sinh khí trong năm cũng như đoán biết được đâu là thời cơ tốt đẹp để lan rộng ra việc làm, tài lộc .

 • Năm sinh: 1999
 • Tuổi âm lịch: 24 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn lâm chi Mão (Mèo ở rừng)
 • Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Diêm Vương

Xét về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng : Có nhiều khó khăn vất vả trong đời sống trong khoảng chừng tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng mở màn từ 29 tuổi trở đi có thời cơ tạo lấy tương lai và sự nghiệp, đời sống thường hay bị đảo lộn, khó nắm được phần vững chãi về tài lộc và sự nghiệp cũng hay đổi khác, lên xuống. Nhưng mở màn từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc hoàn toàn có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ thông thường .

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Nhâm bình thường, ý chỉ cuộc sống không quá vất vả, có làm có ăn, công việc bình ổn, tiền bạc cũng đủ tiêu xài.
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, tự thân khởi nghiệp, thành hay bại do chính mình, ít bị yếu tố ngoại cảnh tác động.
 • Xét về ngũ hành: Kỷ Mão hành Thổ gặp năm Kim tương sinh, vận khí khá hanh thông, gặp không ít thuận lợi, may mắn. Có điều, đây là mối quan hệ sinh xuất nên để đạt được thành công đương số phải nỗ lực hơn rất nhiều.

=> Tiểu kết: 2023 sẽ là một năm có hung có cát, có thăng có trầm đối với nam Kỷ Mão. Trong năm này, công việc tự mình lo liệu, tiền bạc không biến động quá lớn, việc làm ăn kinh doanh càng chăm chỉ sẽ càng thu về nhiều lợi nhuận.

2. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán

Văn Hán tháng Hai tháng NămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng Tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thânVân Hán ( hay còn được gọi là sao Vân Hớn ) là hung tinh nhưng hung độ không quá mạnh. Gặp sao này chiếu, chuyện học tập, việc làm ở mức trung bình. Đương số dễ vướng thị phi, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp lý. Sao này bất lợi nhất là vào những tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên .

– Theo niên hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳQuỷ ma quấy phá tâm thì chẳng anThiên La hạn phải lao đaoDẫu khỏi tật bệnh họa trao phải phòng .Nam mạng Kỷ Mão gặp hạn này dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền tài, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, việc làm .

=> Tiểu kết: Năm 2023, phương diện học tập hay làm ăn ở mức trung bình, tránh mưu tính lớn lao kẻo gặp nhiều bất lợi. Họa thị phi bủa vây, nhiều khi làm ăn mắc oán, chẳng những không được cảm ơn còn rước muộn phiền vào người. Sức khỏe cũng nhiều sa sút, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, tâm – thân mỏi mệt, khó tập trung làm việc và học tập.

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo vận niên

Năm Quý Mão, tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ việc làm gặp khó khăn vất vả, ít được giúp sức, tự làm tự ăn là chính. Chuyện tình cảm gặp bất lợi, yêu đương xa có sự ngăn cản từ nhiều phía .

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Kỷ Mão 1999 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Mão gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Mão có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim lâu Tử – hại con)
 • Tuổi Kỷ Mão gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Sang năm mới, nam mạng Kỷ Mão phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Về cơ bản, 2 hình thức phạm kỵ này không tác động quá mạnh đến độ tuổi của đương số. Nhưng lưu ý, những quý cô nào muốn cưới hỏi trong năm 2023 có thể gặp bất lợi do phạm Kim Lâu. Nên cân nhắc thời điểm cưới hỏi phù hợp để tránh xui khí.

III. Tổng kết về tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng

Đánh giá chung :Bước sang năm 2023, đây hoàn toàn có thể sẽ là một năm không mấy suôn sẻ so với nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Dù sóng gió không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến con giáp này trầy trật mấy phen mới thoát khỏi khốn cảnh. Hãy coi đó như một dạng thử thách năng lượng và thời cơ để tích góp cho bản thân. Bạn càng nhìn thoáng, mọi chuyện sẽ không còn nặng nề như cũ nữa .

1. Phương diện học hành, công việc năm 2023

Đường công danh sự nghiệp của đương số không có nhiều sự đổi khác quá lớn. Cơ hội và thử thách song hành. Đa phần bản mệnh đa phần phải tự thân hoạt động nên chớ có tâm ý phụ thuộc vào bất kỳ ai, kẻo vừa tiêu tốn lãng phí thời hạn vừa chẳng được việc. Nếu có dự tính khởi nghiệp, tự tay kiến thiết xây dựng sự nghiệp cá thể, cần chú trọng tích góp kinh nghiệm tay nghề tự người đi trước, học hỏi không ngừng để tự triển khai xong bản thân. Bản mệnh chớ “ ngựa non háu đá ”, cố chấp làm bằng được rồi ở đầu cuối xôi hỏng bỏng không .Nhìn chung những mưa tính lớn lao trong thời gian này không phải quyết định hành động khôn ngoan, thậm chí còn hoàn toàn có thể dễ thất bại, thua lỗ .

2. Phương diện tài lộc năm Quý Mão

Công việc làm ăn kinh doanh thương mại của tuổi này trong năm 2023 chỉ ở mức trung bình, không có sự biến hóa hay thay đổi quá nhiều. Càng chịu khó sẽ càng thu về doanh thu, nhưng cũng phải trải quy quy trình rèn giũa, va vấp thật nhiều mới hoàn toàn có thể trưởng thành. Mạo hiểm làm ăn không quá thích hợp trong năm Quý Mão, nếu cố chấp thực thi rất dễ đổ bể, tiền mất tật mang .Nếu biết cách tích góp, tiền tài vẫn có, đủ để tiêu pha cho những hoạt động và sinh hoạt trong đời sống chứ không dư dả là mấy .

3. Phương diện tình cảm, gia đạo năm 2023

Trong những mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình, đôi bên cũng phải chịu nhiều thử thách. Bất hòa dễ xảy ra, mối quan hệ nhiều rối rắm .Một số người hoàn toàn có thể rơi vào thực trạng yêu xa, xa mặt thì dễ cách lòng. Đây chính là thử thách mức độ vững chắc của tình cảm này. Chỉ cần đôi trái tim luôn hướng về nhau thì không sóng gió nào không qua .

Tham Khảo Thêm:  Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên Đán 2024? Cùng đếm ngược nhé!

4. Phương diện sức khỏe năm 2023

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng, sức khỏe thể chất của đương số không quá lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khiến thể trạng sa sút, dễ ốm đau tật bệnh lâu khỏi. Đã vậy, những muộn phiền, áp lực đè nén từ đời sống đè nén khiến niềm tin cũng chịu nhiều đả kích. Nếu không sớm tìm cách khắc phục để thực trạng tâm – thân mỏi mệt lê dài sẽ khó tập trung chuyên sâu thao tác và học tập, tác động ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống .Xem TỬ VI NĂM 2023 của 12 con giáp để biết vận hạn chi tiết cụ thể vừa đủ những tuổi khác .Xem tử vi năm Quý Mão của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng: Những người tuổi Kỷ Mão 1999 đã có 1 năm Tân Sửu tương đối yên bình so với những người này. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì không thay đổi. Năm nay bạn hoàn toàn có thể bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc sống, đó là tốt nghiệp ĐH và mở màn tìm việc làm . Bước sang năm 2023 Quý Mão những người tuổi Kỷ Mão vẫn trong quy trình tiến độ bình ổn, gặp được nhiều những suôn sẻ trong việc làm học tập, đời sống cũng như mặt tình cảm Tuy nhiên tuổi Kỷ Mão 1999 cũng nên chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất do sự tác động ảnh hưởng hung tinh khiến bản thân luôn mệnh mỏi, lo ngại. Bản mệnh cần nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên tạo áp lực đè nén ý thức quá lớn cho bản thân. Nếu không sẽ dễ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng lành mạnh của bản thân .

Để biết tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 Quý Mão sẽ như thế nào thì xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

I.Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão hay còn được gọi là Sơn Lâm Chi Miêu tức là mèo ở trong rừng

Năm sinh dương lịch : Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1.Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão với Nạp Âm hành Thổ do Can Kỷ ( Thổ ) ghép với Chi Mão ( Mộc ), Mộc khắc nhập Thổ = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận, Trung Vận đỡ hơn . Về Hậu Vận càng khá hơn, được an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm cùng Nghị Lực phấn đấu của Bản Thân vươn lên từ Trung Vận – vượt qua khó khăn vất vả để thiết kế xây dựng Sự Nghiệp. Sinh vào mùa Hạ và những Tuần Lễ giao mùa thì thuận tiện hơn sinh ở những mùa khác. Kỷ Mão có nhiều Thổ tính trong tuổi, càng về già nếu thiếu chất Mộc khắc chế, những bộ phận tiêu hóa ( dạ dầy, mật ) dễ có yếu tố, nên quan tâm từ thời trẻ . Kỷ Mão có rất đầy đủ đặc thù của Can Kỷ : ngay thật, mẫu mực, phúc hậu, trọng tín nghĩa. Chi Mão thuộc Chùm Sao Hổ Cáp ( Scorpion, Scorpio ) nằm ở hướng Đông Hoàng Đạo : mẫu người nhanh gọn, khôn ngoan, ngoài mặt thường tỏ ra nhu mì ( cầm tinh con Mèo, Thỏ ), có niềm tin vững chãi, một khi đã quyết điều gì thì phải thực thi cho bằng được ít khi chịu bỏ ngang . Thích đời sống tự lập, không ưa phụ thuộc vào người khác. Kỷ Mão Nam có nhiều Âm tính : hành vi bao dung, vị tha, khiêm nhường thành thật, trọng nghĩa khinh tài, hết lòng vì bạn hữu. Nữ thì đôn hậu, đoan trang hòa nhã, hiếu khách cũng hết lòng vì bè bạn . Nếu Mệnh Thân đóng tại Thân Dậu thì khó khăn vất vả thủa thiếu thời, sau khi lập mái ấm gia đình trở nên giàu sang . Đóng tại Ngọ + Cục Hỏa : nổi danh và giàu sang ( nhất là Phái Nữ ) – tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc tuy không hưởng được vòng Lộc Tồn chính vị, nhưng nếu có Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh xa lánh Hung Sát Tinh và đặc biệt quan trọng trong Tam Giác chứa “ Mệnh, THÂN ” có 3 Sao Thải Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh . Kèm theo hình tướng có Tam Đình phù hợp, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M hoa ngay ngắn không bị đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công xuất sắc có vị thế cao trong Xã Hội ở mọi ngành nghề .

a.Nam mạng Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều thời cơ thuận tiện để tăng trưởng . Kỷ mão 1999 là một tuổi có sự ôn hòa trong tính cách. Họ thích kết thân, nhiệt thành nhưng lại chẳng tâm lý được điều gì sâu xa cả. Họ thao tác theo cảm hứng, họ nhiều lúc còn chẳng biết mình thích gì và thật sự giỏi về việc gì cả. Nhưng đặc thù nổi trội nhất của Kỷ Mão là ăn may, nhiều lúc lại có người Open giúp sức . Tuổi Kỷ Mão tức Lộ Bàng Thổ theo nguyên tắc cũng giống như những mạng thổ khác, chữ Kỷ là chữ Thổ, chữ Mão là chữ Mộc – Mộc ở phương Đông. Giờ Mão là giờ từ 5 giờ đến 7 giờ là khoảng chừng thời hạn mặt trời đang sáng sủa vì vậy thực chất người Kỷ Mão êm ả dịu dàng tinh xảo, hơi đa sầu đa cảm . Người tuổi Mão không thích làm những chuyện to tát, không thích đấu tranh ồn ào, đặc biệt quan trọng là những chuyện cự cãi, họ là những người có tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, lời nói dịu dàng êm ả dễ nghe dễ mến .

b.Nữ mạng Kỷ Mão 1999

Người tuổi Mão không thích làm những chuyện to tát, không thích đấu tranh ồn ào, đặc biệt quan trọng là những chuyện cự cãi, họ là những người có tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, lời nói dịu dàng êm ả dễ nghe dễ mến. Đặc biệt nếu là phụ nữ tuổi Kỷ Mão 1999 thì rất xinh đẹp . Người phụ nữ tuổi này rất thích làm đỏm dáng gắn với hình ảnh con mèo trong mắt người nhìn luôn luôn là đáng yêu .

Kỷ Mão biết rõ sự thu hút và cái duyên của mình vì thế đôi khi họ tỏ ra hợm hỉnh. Cũng giống như loài mèo, khi chúng không đồng ý hay khó chịu với một việc gì đó chúng sẽ vùng vẫy và chạy đi, bạn chỉ có thể ôm bế được mèo khi chúng đồng ý.

Mèo thích ăn ngon, thích tìm chỗ ấm thế nên thực chất người tuổi mèo họ cũng thế, họ thích ăn ngon, thích mặc đẹp, thích đến những chỗ sang chảnh xa hoa . Số này tuổi nhỏ có tiền , Nhưng không giữ được bay liền theo tay . Mùa Xuân lỗi số đắng cay , Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng . Gặp hồi cực khổ gian truân , Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương . Anh em cha mẹ hai dòng , Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba . Thấy ai năn nỉ xót xa , Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền . Ăn rồi phản phúc tự nhiên , Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay . Chờ cho vận cuối phát lộc , Cây già kết trái bằng hai những ngày .

II.Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 đã có 1 năm Tân Sửu tương đối yên bình so với những người này. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì không thay đổi. Năm nay bạn hoàn toàn có thể bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc sống, đó là tốt nghiệp ĐH và mở màn tìm việc làm . Bước sang năm 2023 Quý Mão những người tuổi Kỷ Mão vẫn trong quy trình tiến độ bình ổn, gặp được nhiều những như mong muốn trong việc làm học tập, đời sống cũng như mặt tình cảm Tuy nhiên tuổi Kỷ Mão 1999 cũng nên quan tâm đến sức khỏe thể chất do sự ảnh hưởng tác động hung tinh khiến bản thân luôn mệnh mỏi, lo ngại. Bản mệnh cần nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên tạo áp lực đè nén niềm tin quá lớn cho bản thân. Nếu không sẽ dễ tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng lành mạnh của bản thân .

Tham Khảo Thêm:  Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Báo Điềm Lành Hay Dữ? Có Ý Nghĩa Gì?

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Kỷ Mão cho hay vận trình sự nghiệp của bạn rất sáng sủa khi bước sang năm Quý Mão 2023. Với sự trợ giúp của Thái Dương, so với những ngưởi tuổi Kỷ Mão vẫn còn đi học thì sẽ có những bước nhảy vọt trong học tập . Thành tích của những người tuổi Mão sinh năm 1999 trong năm Dần hoàn toàn có thể nhận được học bổng cũng như thời cơ được nhà trường khen ngợi .

Tình cảm

Người tuổi Kỷ Mão 1999 có vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp trong năm Kỷ Mão. Có câu nói, được cái này thì mất cái kia. Những người tuổi Mão bước vào tuổi 24 rất như mong muốn về học tập, tài lộc và những mối quan hệ trong năm nay. Nhưng về tình cảm thì gồ ghề hơn. Bị ảnh hưởng tác động bởi hung tinh, vận đào hoa của người tuổi Mão tương đối sa sút, dễ bị người khác phá hoại . Đặc biệt với một số ít Kỷ Mão chưa hiểu chuyện đời dễ bị một số ít kẻ tiểu nhân vô lương tâm trong xã hội lừa gạt khiến bản thân đau khổ. Vì vậy những tuổi Kỷ Mão nên cẩn trọng kết bạn trong năm Dần . Đặc biệt trong năm 2023, những cô gái chàng trai Kỷ Mão muốn thoát khỏi cảnh độc thân đừng quá tin yêu vào người khác nếu không thì bạn chính là những người bị tổn thương .

Tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 cho biết sự tăng trưởng tài lộc của những người này khá mỹ mãn. Trong năm nay, những người cầm tinh con mèo 24 tuổi được Thanh Long phù trợ nên hoàn toàn có thể kiếm được nhiều của cải trong đời. Đây cũng là điều như mong muốn cho những người tuổi Kỷ Mão . Người tuổi Kỷ Mão hiện tại tuy không có năng lượng kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn sẽ gặt hái được thành quả trong năm Quý Mão 2023. Trong số đó, ở phần học bổng cũng đem lại cho những người này một số tiền không nhỏ . Ngoài ra, 1 số ít sinh viên trong thời hạn thực tập hay người đi làm đang thử việc cũng sẽ được công ty khen thưởng, động viên khi có thành tích xuất sắc .

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 không được suôn sẻ cho lắm. Bị ảnh hưởng tác động bởi Thiên Không, những người này có rủi ro tiềm ẩn gặp tai nạn đáng tiếc cao trong năm nay. Đặc biệt là so với một số ít người năng động dễ gặp phải những nguy hại trong năm Quý Mão . Vì vậy, bản mệnh nên chú ý quan tâm đến sự bảo đảm an toàn của bản thân trong đời sống. Hạn chế tham gia những game show mạo hiểm hay những hoạt động giải trí vui chơi mất bảo đảm an toàn .

1.Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999

Năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp sao Vân Hán nữ mạng gặp sao La Hầu

a.Sao Vân Hán

Sao Vân Hớn là một hung tinh – sao xấu chủ về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang, nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng mái ấm gia đình không an tâm, điền sản bất vượng, mỗi người cần phải tự thận trọng . Nhìn chung sao Vân Hớn là một hung tinh nhưng cũng tương đối lành, không tác động ảnh hưởng nhiều tới việc làm cũng như sức khỏe thể chất của mệnh chủ. Có điều vào một vài thời gian quan trọng trong năm cũng nên quan tâm giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn lời nói để tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu hoàn toàn có thể xảy ra . Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Vân Hớn như sau : “ Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài Đầu năm bài bạc phá tài Thua nhiều ăn ít hao tiền không an tâm Văn thơ đấu khẩu đa đoan Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền Tháng Tư tháng Tám phải kiêng Kỵ trong hai tháng mái ấm gia đình không yên Gặp ai gây gổ làm ngơ Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao “ Sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, kìm hãm với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó : Sao Vân Hớn kỵ những màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen . Sao Vân Hớn hợp với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây . Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần thận trọng những hạn kể trên .

b.Sao La Hầu

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng . Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý quan tâm những bệnh về máu huyết, tai mắt . Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng tác động nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim . Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an . Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao La Hầu như sau :

“La hầu hạn ấy nặng thay Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền Môn trung đổ bạc hao tiền Tửu sắc tài khí đảo điên như là Đàn ông nặng hơn đàn bà Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau Hao tài tốn của ốm đau Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền Đàn ông vận mạng bất yên Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao Ăn ở ngay thẳng chẳng sang Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Phân tích kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời gian tháng 1 và tháng 7 âm lịch . Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phái đẹp, hoàn toàn có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cự, sinh ra buồn chán muộn phiền . Xâu chuỗi lại yếu tố ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cự cãi, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, hoài nghi, khó báo cáo giải trình . Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là phái mạnh gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch không an tâm, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và những tranh chấp không thiết yếu . Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, khắc chế với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó : – Sao La Hầu kỵ những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam … và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây . – Sao La Hầu hợp với những màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất … và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim … – Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất .

2.Vận hạn năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999

Năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp hạn Thiên La nữ mạng gặp hạn Diêm Vương

a.Hạn Thiên La

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau : “ Thiên La bệnh ấy quái kỳ Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an ” . Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia tay xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để nhà đạo được bình an, ấm cúng và niềm hạnh phúc. Chớ nên hấp tấp vội vàng phán xét yếu tố hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay không an tâm, lo ngại, buồn rầu mọi thứ ở tương lai . Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm và tâm ý, đơn cử như sau :

Tham Khảo Thêm:  Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo là gì? #5 việc nên làm trong ngày Kim Quỹ

+ Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.

+ Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Cách hóa giải hạn Thiên La?

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe thể chất, tình cảm và tâm ý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần chăm sóc và dành nhiều thời hạn chăm nom bản thân nhiều hơn. Dưới đây là những hóa hóa giải Thiên La, mời bạn xem qua .

Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.

Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

b.Hạn Diêm Vương.

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng . Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát :

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn so với những người thuộc phái nữ, đặc biệt quan trọng, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thể chất thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người . Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh tác động ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn trọng cũng gặp nguy hại và rất lâu khỏi bệnh . Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, so với những người thông thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tài lộc, làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, những người kinh doanh thương mại, kinh doanh có thời cơ tăng trưởng nhanh gọn . Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người dùng phải lo ngại vì mức độ nguy khốn cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không quan tâm điều trị, giữ gìn hoàn toàn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì suôn sẻ, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc . Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi 2022

3.Vận niên năm 2023 của tuổi Kỷ Mão 1999

Năm 2023 tuổi Kỷ Mão gặp vận niên Hổ Nhập Nội, Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh thương mại kinh doanh lúc đầu khó khăn vất vả, nhưng về sau gặp dịp như mong muốn phát lộc . Trong năm nay, bản mệnh không nên thao tác mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài những bản mệnh hay bị hiểu nhầm khó thanh minh lý giải .

4.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Năm 2023 Quý Mão có 4 con giáp phạm phải Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế,

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế,

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế,

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Kỷ Mão 1999 không phạm hạn Thái Tuế .

5.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Mão, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi . Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mão 1999 không phạm hạn Tam Tai .

6.Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi . Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc . Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mão 1999 là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc