Sinh ngày 17/4 cung gì? Các cung này hợp làm quý nhân giúp đỡ, bảo vệ bạn

Bạn đang thắc mắc người sinh ngày 17/4 cung gì? Cung nào hợp nhất với cung hoàng đạo này? Mỗi người theo ngày sinh đều ẩn chứa nhiều điều bí ẩn có thể luận giải theo chiêm tinh học. Nếu bạn cũng đang quan tâm, hãy tham khảo ngay bài viết để thể hiểu hơn về người sinh ngày 17/4.

1. Cung hoàng đạo tháng 4 là cung gì?

Theo Chiêm tinh học , người sinh vào tháng 4 thuộc 2 cung hoàng đạo đó là Bạch DươngKim Ngưu. Cụ thể như sau:

  • Cung Bạch Dương: Được tính từ 21/03 – 19/04. Vì thế theo đó ta có thể tính từ ngày 01/04 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.
  • Cung Kim Ngưu: Được tính từ 20/04 -20/05 cho nên những người sinh từ ngày 20/04 – 31/04 sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

2. Sinh ngày 17/4 cung gì?

Bạn sẽ thuộc cung Bạch Dương nếu có ngày sinh thời gian khoảng từ 21/3 đến 20/4 theo dương lịch, bao gồm cả ngày 17/4. Cung Bạch Dương còn được gọi là Dương Cưu (Aries). Cung này đứng vị trí đầu tiên trong hệ 12 cung hoàng đạo , thuộc nguyên tố lửa, mang tính ổn định, biểu trưng cho sự sống và ánh sáng.

Chòm sao đại diện cho cung Bạch Dương có vị trí từ +90° đến -60° theo vĩ độ thiên thể, là ngôi sao sáng nhất vùng trời phía Tây. Hình ảnh đại diện cho chiêm tinh là con cừu đực (Ram), hoặc con cừu vàng đầu đàn. Màu sắc đại diện cho cung cũng là màu vàng giống như bộ lông chú cừu.

>>> Xem thêm: Sinh ngày 16/11 cung gì? Chắc chắn đây là cung mạnh mẽ nhất trong 12 cung

3. Bạch Dương 17/4 luận tính cách, sự nghiệp, sức khỏe

Vậy là bạn đã biết mình sinh ngày 17 tháng 4 là cung gì. Theo đó, cung này được sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Hỏa. Những đặc trưng tính cách và nhiều thông tin xoay quanh Bạch Dương như sau.

3.1. Tính cách Bạch Dương

Đầu tiền, nữ Bạch Dương có phong thái tự tin, phóng khoáng đi kèm tính cách mạnh mẽ. Cô nàng Bạch Dương luôn nổi bật giữa đám đông với sự tự tin, vui vẻ, hòa đồng và diện mạo chăm chút, phong thái hút hồn. Bạch Dương nữ cũng biết chia sẻ, quan tâm rất nhiều với mọi người xung quanh, đi kèm sự tham vọng, có chí tiến thủ trong công việc. Cô nàng chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và chủ động trong xã hội mới ngày nay.

Tham Khảo Thêm:  Lưu ý gì khi dùng trà Kombucha?

Nam Bạch Dương cũng giống các cô nàng, rất mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết, tham vọng. Bạch Dương nam chính là các chiến binh tinh thần thép, khó gục ngã trong mọi điều kiện khó khăn. Nam Bạch Dương thích tự do, phiêu lưu, khám phá những điều bí ẩn, thú vị, không muốn bị trói buộc.

3.2. Sự nghiệp Bạch Dương

Sự nghiệp cũng là một lĩnh vực nổi trội của Bạch Dương. Nam nữ Bạch Dương đều thông minh, sáng tạo, có ý chí, có tham vọng. Người cung này có thể lên kế hoạch làm việc hiệu quả và sáng tạo, điều đó giúp Bạch Dương luôn có sự thành công.

Bạch Dương chưa bao giờ thấy hài lòng với gì mình đạt được, luôn muốn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp, với nhiều ước mơ hoài bão lớn. Bạch Dương rất có tố chất làm chỉ huy, lãnh đạo. Họ cũng không chần chừ trước gian nan thử thách mà quyết tâm chinh phục vì Bạch Dương có Lửa là nguyên tố đại diện.

3.3. Sức khỏe Bạch Dương

Bên cạnh đó, cung Bạch Dương cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đừng quá ham mê công việc mà không chăm sóc cơ thể. Bạn nên chú ý bổ sung đồ ăn giàu canxi, thể dục thể thao, vận động thường xuyên để có sức khỏe tốt hơn.

Bạch Dương cũng có nguy cơ cao bị thừa cân và béo phì, nên hãy ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi để kiểm soát cân nặng cơ thể. Bạn nên tham gia tập yoga, bơi lội, đi bộ… để rèn luyện sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai và bền bỉ hơn.

>>> Xem thêm: Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Giải mã các cung số hưởng trong 12 con giáp

  • Sinh ngày 21 tháng 4 cung gì
  • Sinh ngày 17 tháng 4 là cung gì
  • Sinh ngày 25 tháng 4 là cung gì

4. Sinh ngày 17/4 cung gì hợp nhất?

Để biết những người sinh ngày 17/4 cung gì thuộc Cung Bạch Dương với tính cách mạnh mẽ, có cá tính, phóng khoáng và tham vọng nên trong tình yêu sẽ hợp nhất với các cung hoàng đạo sau:

  • Song Tử: Vì cả hai cung hoàng đạo đều có điểm tương đồng về tính cách, quan điểm nên là sự kết hợp rất thú vị trong tình yêu hay làm bạn bè, trong công việc.

  • Sư Tử: Cả hai có thể gắn bó lâu dài, kết hôn hay làm những người bạn tốt, đồng nghiệp, bạn tâm giao, tri kỷ vì cả hai cùng nhóm nguyên tố Lửa. Bạch Dương và Sư Tử có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách, suy nghĩ trong cuộc sống, công việc nên là cặp bài trùng của nhau.

  • Thiên Yết: Bạch Dương và Thiên Yết nếu cùng yêu thích nghệ thuật thì với khả năng thiên bẩm cùng sự quyết tâm khổ luyện chắc chắn cả hai sẽ có thành công.

  • Nhân Mã: Bạch Dương và Nhân Mã cũng có đại diện là nguyên tố Lửa nên rất dễ thu hút và đồng điệu với nhau. Cả hai sẽ tạo thành cặp đôi hợp tác tốt trong nhiều lĩnh vực, thậm chí có thể là đối thủ của nhau vì điểm mạnh của hai cung này có nhiều nét tương đồng.

Tham Khảo Thêm:  Nifedipin

Bạch Dương 17/4 cung gì khắc nhất? Đó chính là Thiên Bình. Hai cung hoàng đạo này hoàn toàn trái ngược nhau, gần như không có tiếng nói chung. Thiên Bình có thể chính là “thiên địch” của Bạch Dương trong mọi lĩnh vực. Dù là quan hệ công việc, tình bạn hay tình yêu thì cả hai cung đều dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc sinh ngày 17/4 cung gì cùng các thông tin liên quan. Đặc biệt, bạn đã biết được những cung hoàng đạo nào có nhiều điểm tương đồng nhất với Bạch Dương để kết hợp trong các mối quan hệ cuộc sống. Ngoài ra, bạn đừng quên ghé thăm website và đón đọc nhiều bài viết khác của job3s để tìm hiểu nhiều điều thú vị về Phong thủy và cung hoàng đạo.

Bảng tổng hợp ngày sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo:

NGÀY SINH

CUNG

1 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

2 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

3 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

4 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

5 tháng 4 cung gì

Tham Khảo Thêm:  Top 22 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cực hay, cực hấp dẫn

Bạch Dương

6 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

7 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

8 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

9 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

10 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

11 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

12 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

13 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

14 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

15 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

16 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

17 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

18 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

19 tháng 4 cung gì

Bạch Dương

20 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

21 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

22 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

23 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

24 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

25 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

26 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

27 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

28 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

29 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

30 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

31 tháng 4 cung gì

Kim Ngưu

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.