0817 là mạng gì? Mã vùng ở đâu? có phải số chuyên lừa đảo?

0817 là mạng gì? Mã vùng ở đâu? có phải số chuyên lừa đảo?

Đầu số 0817 được lưu hành vào năm 2018, tuy nhiên đến hiện nay vẫn còn nhiều người dùng không biết rõ về đầu số này. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 0817 là mạng gì? Mã vùng ở đâu? Và nó có ý nghĩa như thế nào nhé.

1. 0817 là mạng gì?

Năm 2018 đã chứng kiến cuộc chuyển đổi đầu số điện thoại, mang đến nhiều sự đổi mới đặc biệt về hình thức và ý nghĩa. Đối với những người chưa có thông tin, mục tiêu của cuộc chuyển đổi này là để tối ưu hóa nguồn tài nguyên số, tạo thuận lợi cho quá trình quản lý và duy trì sự thống nhất với chuẩn quốc tế. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đầu số 0817 thuộc mạng di động nào.

0817 là mạng gì
0817 là mạng gì?

Đầu số này được chuyển đổi từ đầu số cũ là 01277, và nó hiện đang được quản lý bởi nhà mạng Vinaphone. Dễ dàng nhận thấy, đầu số mới này không chỉ có hình thức hấp dẫn mà còn ngắn gọn, giúp dễ dàng ghi nhớ và đọc. Mặc dù có sự thay đổi về hình thức, các gói cước và dịch vụ của nhà mạng vẫn được giữ nguyên, không gây ảnh hưởng đáng kể đến việc sử dụng của người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Thuốc Schaaf

2. Đầu số 0817 có ý nghĩa gì?

Ngoài việc tìm hiểu xem đầu số 0817 là mạng gì, mọi người còn quan tâm đến ý nghĩa của số này để xem nó có phù hợp với bản thân hay không. Để hiểu ý nghĩa của đầu số này, chúng ta cần tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong đó.

Số 0: Không thể thiếu số 0 trong bất kỳ SIM điện thoại nào và thường được đặt ở vị trí đầu tiên. Vậy tại sao lại như vậy? Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, bắt đầu và đại diện cho sự thành công. Bằng cách đặt số 0 ở đầu, chủ sở hữu SIM điện thoại hy vọng có một khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ. Số 0 cũng biểu thị tính toàn vẹn, hoàn chỉnh theo hình dạng của nó.

0817 là mạng gì
0817 có ý nghĩa gì?

Số 8: Trong tiếng Trung, số 8 được phát âm giống với từ “phát”, mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Vì vậy, số 8 được coi là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nhiều người cũng tin rằng hình dạng tròn cong của số 8 thể hiện sự sung túc và đầy đủ.

Số 1: Số 1 được yêu thích bởi những người lãnh đạo vì nó biểu thị tính độc nhất, duy nhất. Ngoài ra, số 1 cũng là số bắt đầu của dãy số tự nhiên có một chữ số, mang ý nghĩa sức sống, sự nảy mầm và sinh sôi.

Tham Khảo Thêm:  Đường đôi là gì? Các quy định cần tuân thủ khi đi trên đường đôi

Số 7: So với 9 số còn lại trong dãy từ 0 đến 9, số 7 mang nhiều ý nghĩa tâm linh hơn. Theo tín ngưỡng Phật giáo, số 7 đại diện cho quyền năng, kết hợp cả âm và dương của đất trời. Nó cũng mang ý nghĩa của sự tốt lành, bình an và ấm áp. Những người sở hữu số 7 thường nhận được sự che chở và bảo vệ.

3. Có nên sử dụng sim có đầu số 0817

3.1. Nhiều gói cước hấp dẫn

Vinaphone là một trong ba nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, đã trải qua nhiều năm phát triển và hiện nay đã có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành, mang đến mạng lưới sóng ổn định và liên tục dù bạn ở bất kỳ đâu. Với một cơ sở khách hàng lớn và đa dạng, Vinaphone liên tục cung cấp các gói cước mới về giờ gọi, tin nhắn, dữ liệu,… nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước này, vui lòng liên hệ đến tổng đài của Vinaphone.

0817 là mạng gì
Có nên sử dụng sim có đầu số 0817

3.2. Nhiều lựa chọn về SIM số

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều SIM điện thoại đầu số 0817 đang được cung cấp, đem đến cho bạn vô số lựa chọn. Đặt mục tiêu là tìm kiếm một chiếc SIM giá rẻ hoặc một chiếc SIM với số đẹp, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự phù hợp.

3.3. Gặp nhiều may mắn

Như đã trình bày trước đó, đầu số 0817 mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực. Khi bạn sở hữu một chiếc SIM với đầu số này, nó sẽ thu hút những cánh cửa may mắn mở ra cho bạn trong cả công việc và cuộc sống.

Tham Khảo Thêm:  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

4. Cách mua sim đầu số 0817 uy tín, chính hãng

Hiện tại, các chi nhánh của Di Động Việt có bán Sim số đẹp ở khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm hoặc có thể mua trực tuyến bằng cách truy cập web của Di Động Việt nhé.

0817 là mạng gì
Cách mua sim đầu số 0817 uy tín, chính hãng

5. Tổng kết

Thông qua bài kiến thức trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được 0817 là mạng gì? Mã vùng ở đâu? có phải số chuyên lừa đảo?

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Xem thêm:

  • 0248 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Ý nghĩa theo phong thủy
  • 0287 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Ý nghĩa theo phong thủy
  • 0247 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Ý nghĩa theo phong thủy

Di Động Việt

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.