Chat với chúng tôi

Xin visa thăm thân sang Hàn Quốc

(Du học CHD) - Người thân, bạn bè của bạn đang làm việc, học tập cũng như sinh sống tại đất nước Hàn Quốc muốn mời bạn bè sang thăm trong thời gian sắp tới. Bạn đang muốn lên kế hoạch cho chuyến ghé thăm ngập tràn những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải làm đó là xin cấp visa thăm thân Hàn Quốc. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn trở ngại nào khi đến với Du học CHD bởi dịch vụ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình trong công việc của chúng tôi. Hãy để Du học CHD biến kỳ nghỉ của bạn thành một kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ nhất.

Hàn Quốc là một đất nước rất nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên độc đáo và những đô thị cực cao cấp phát triển vượt bậc như: Seoul, Busan, Incheon.... Đến với sứ sở Kim Chi bạn sẽ được gặp người bạn yêu thương và được ghé thăm các thắng thắng cảnh nơi đây, còn gì tuyệt vời hơn.

Xin visa thăm thân tại Hàn Quốc

Xin visa thăm thân tại Hàn Quốc

Một số nơi bạn nên đến cùng người thân và bạn bè tại xứ sở Hàn Quốc như: Jinhae, núi Seorak, đảo Jeju, đảo Nami,... Hãy cùng người thân của bạn đến đây và lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào tại đất nước Hàn Quốc với dịch vụ cấp visa của Du học CHD. Đến với chúng tôi chuyến thăm thân của bạn sẽ thêm trọn vẹn và diễn ra theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

>>> Các bạn có thể click vào chương trình du học Hàn Quốc để tìm hiểu kĩ về chương trình này.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

✓Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

✓Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

✓Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

✓CMND (photo, công chứng)

✓Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

✓Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất (nếu có), sổ  tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (nếu có), (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số  dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

Đến thăm đất nước xứ sở kim chi - Du học Hàn Quốc

Đến thăm đất nước xứ sở kim chi - Du học Hàn Quốc

>> Khám phá học bổng du học Hàn Quốc

 Người bảo lãnh:

✓Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về  nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)

✓Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính

✓Xác nhận công việc

✓Bản sao hộ chiếu của người mời

✓Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

✓Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)

✓Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)

✓Chứng minh công việc:

Chủ  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất  nếu có (công chứng)

Nhân  viên:  xác  nhận  công  việc  (theo  mẫu),  hợp  đồng  lao  động,  bảng  lương  3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty), giấy phép kinh doanh của công ty (bản sao, công chứng).

Hãy liên hệ ngay với  Du học CHD để được tư vấn làm hồ sơ xin visa thăm thân một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Công ty du học CHD

Link facebook du học Hàn Quốc CHD: https://www.facebook.com/duhocchd/

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Nguyên Nhân Gì Làm Bạn Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

Nguyên Nhân Gì Làm Bạn Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

(Du học CHD) - Visa được coi là chìa khoá để mở ra cánh cửa du học dành cho các bạn du...

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

(Du học CHD) Sau một thời gian dài chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất các thủ tục, giấy tờ nộp cho...

Xin visa du học Hàn Quốc cần thủ tục gì

Xin visa du học Hàn Quốc cần thủ tục gì

[ Du học CHD ] Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến người đọc những người quan tâm các loại...

Prev Next