Chat với chúng tôi

Visa Du học Hàn Quốc

Bất cứ ai cũng mong có 1 khởi đầu tốt đẹp, “ Đầu xuôi thì đuôi lọt”, những cụ ta đã nhắc thế mà . Vậy nên tâm lí chung mà các du học trò và gia đình họ khi làm giấy tờ visa du học Hàn Quốc là mong muốn trôi chảy , dễ dàng . Hiểu được điều chậm triển khai, CHD gửi đến Các bạn bài viết này như 1 lời chỉ dẫn giúp Các bạn trên mọi miền hiểu rõ về giấy má làm visa du học Hàn Quốc cộng nơi hấp thu các hồ sơ liên quan:

I. Phân mẫu các giấy má và giấy má khiến visa du học Hàn Quốc: Để chuẩn bị đầy đủ giấy má xin visa, bạn cần chuẩn bị đông đảo giấy tờ chung và các thủ tục riêng tùy theo từng trường hợp du học:

một . thủ tục chung:

✓ Đơn xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

✓ Hộ chiếu ( Hạn ít ra còn 12 tháng tính đến ngày nộp giấy tờ )

✓ Ảnh giấy má chụp trên nền trắng, kích thước 3,5 cm x 4,5 cm được chụp trong vòng ba tháng sắp nhất

✓ Bản gốc giấy nhập học ( Là giấy nhập học của trường đã xin trước chậm tiến độ, được gửi về sau lúc đã nộp học phí rất nhiều sang trường)

✓ Bản sao giấy chứng minh quần chúng đã công chứng cộng bản gốc

✓ Giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình dịch bằng tiếng Anh đã công chứng

✓ Sơ yếu lí lịch ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh với công chứng )

✓ Giấy khám sức khỏe

✓ giấy má chứng minh nguồn vốn du học Hàn Quốc

✓ Bằng cấp, bảng điểm (bằng cấp 3, học bạ)

✓ Giấy khám sức khỏe

hai . giấy má riêng xét theo từng trường hợp

a) Visa du học bậc cao đẳng hoặc đại học:

✓ Bằng thấp nghiệp và học bạ cấp 3 ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh/Hàn đã công chứng )

✓ Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn, không được tiêu dùng bản dịch ( Tự giới thiệu về bản thân , hoàn cảnh gia đình, địa chỉ giao thông, thời kỳ học tập trước đây….)

b) Visa du học Thạc sỹ/ Tiến sỹ/ Nghiên cứu:

✓ Giấy chứng nhận học lực cao nhất, tối thiểu phải mang bằng đại học ( Bản gốc và bản sao công chứng )

✓ Bảng điểm những kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)

✓ Giấy chứng thực nghiên cứu ( Đối có du học sinh để nghiên cứu )

c) Visa du học tiếng:

✓ Bằng thấp nghiệp và học bạ cấp 3 ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh/Hàn đã công chứng )

✓ Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn, ko được dùng bản dịch ( Tự giới thiệu về bản thân , hoàn cảnh gia đình, địa chỉ giao thông, công đoạn học tập trước đây….)

✓ Giấy kế hoạch học tập do trường theo học tại Hàn Quốc gửi về ( Bao gồm thời khóa biểu và thông tin về giảng viên…..)

d) Visa du học theo chương trình trao đổi:

✓ Bản sao biên bảng hiệp tác luận bàn sinh viên giữa hai trường

✓ Quyết định của trường đại học Việt Nam gửi đi du học ( Bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn có công chứng )

✓ Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc giấyxác nhận là sinh viên của trường cử đi du học có đóng dấu ( Bản gốc và bản dịch Anh/Hàn mang đóng dấu của trường )

✓ Bảng điểm các kỳ đã học dấu ( Bản gốc và bản dịch Anh/Hàn với công chứng)

e) Visa Thẳng: không phải trải qua vòng phỏng vấn tại ĐSQ Hàn Quốc không những thế cần nộp giấy tờ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được thẩm định với tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời kì chỉ trong vòng một tháng (bao gồm thời gian nộp giấy má xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

✓ học trò mang Mã số Visa thì giấy tờ xin visa như trên nhưng thay thư mời bằng mã code được cấp

visa du học hàn quốc

II. các lưu ý khi làm cho thủ tục visa du học Hàn Quốc:

✓ Đại sứ quán sẽ mang 1 buổi phỏng vấn đối có du học trò. Bạn cần vật dụng cho mình vốn tiếng Hàn căn bản để với thể trả lời được các thắc mắc. Lưu ý: Mọi thông tin nên trùng khớp mang những thông báo đã ghi trên thủ tục.

>> Xem thêm : một số câu hỏi thường gặp lúc phỏng vấn visa Hàn Quốc

✓ Lệ phí xin visa sẽ là 50 đô la đối với visa đi 1 lần trên 90 ngày. Đối có người đã đi rộng rãi lần ( ko phân biệt ngày dài hay ngắn ) là 80USD.

✓ Lệ phí chỉ được nộp bằng tiền đô la Mỹ

✓ thời kì chờ Visa du học Hàn Quốc là 30 ngày. (có thể với visa sớm hơn trong vòng 1-3 tuần tùy thời điểm)

✓ Đối mang trường hợp bạn đã chọn du học nghề Hàn Quốc cộng CHD, theo thời kì visa sở hữu thể chuyển đổi từ D2 sang E7 để du học sinh có thể định cư trong khoảng thời gian dài tại Hàn Quốc

 

III. Nơi thu nạp giấy má khiến cho visa du học Hàn Quốc:

✓ với các trường hợp có hộ khẩu trong khoảng Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp giấy má tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 trằn Duy Hưng, huyện Cầu Giấy.

✓ những trường hợp từ Quảng Nam trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hà Quốc tại TP.HCM: 107 Nguyễn Du, quận 1.

Bất cứ ai cũng mong có 1 khởi đầu tốt đẹp, “ Đầu xuôi thì đuôi lọt”, những cụ ta đã nhắc thế mà . Vậy nên tâm lí chung mà các du học trò và gia đình họ khi làm giấy tờ visa du học Hàn Quốc là mong muốn trôi chảy , dễ dàng . Hiểu được điều chậm triển khai, CHD gửi đến Các bạn bài viết này như 1 lời chỉ dẫn giúp Các bạn trên mọi miền hiểu rõ về giấy má làm visa du học Hàn Quốc cộng nơi hấp thu các hồ sơ liên quan:

 

 

I. Phân mẫu các giấy má và giấy má khiến visa du học Hàn Quốc: Để chuẩn bị đầy đủ giấy má xin visa, bạn cần chuẩn bị đông đảo giấy tờ chung và các thủ tục riêng tùy theo từng trường hợp du học:

một . thủ tục chung:

✓ Đơn xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

✓ Hộ chiếu ( Hạn ít ra còn 12 tháng tính đến ngày nộp giấy tờ )

✓ Ảnh giấy má chụp trên nền trắng, kích thước 3,5 cm x 4,5 cm được chụp trong vòng ba tháng sắp nhất

✓ Bản gốc giấy nhập học ( Là giấy nhập học của trường đã xin trước chậm tiến độ, được gửi về sau lúc đã nộp học phí rất nhiều sang trường)

✓ Bản sao giấy chứng minh quần chúng đã công chứng cộng bản gốc

✓ Giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình dịch bằng tiếng Anh đã công chứng

✓ Sơ yếu lí lịch ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh với công chứng )

✓ Giấy khám sức khỏe

✓ giấy má chứng minh nguồn vốn du học Hàn Quốc

✓ Bằng cấp, bảng điểm (bằng cấp 3, học bạ)

✓ Giấy khám sức khỏe

hai . giấy má riêng xét theo từng trường hợp

a) Visa du học bậc cao đẳng hoặc đại học:

✓ Bằng thấp nghiệp và học bạ cấp 3 ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh/Hàn đã công chứng )

✓ Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn, không được tiêu dùng bản dịch ( Tự giới thiệu về bản thân , hoàn cảnh gia đình, địa chỉ giao thông, thời kỳ học tập trước đây….)

b) Visa du học Thạc sỹ/ Tiến sỹ/ Nghiên cứu:

✓ Giấy chứng nhận học lực cao nhất, tối thiểu phải mang bằng đại học ( Bản gốc và bản sao công chứng )

✓ Bảng điểm những kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)

✓ Giấy chứng thực nghiên cứu ( Đối có du học sinh để nghiên cứu )

c) Visa du học tiếng:

✓ Bằng thấp nghiệp và học bạ cấp 3 ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh/Hàn đã công chứng )

✓ Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn, ko được dùng bản dịch ( Tự giới thiệu về bản thân , hoàn cảnh gia đình, địa chỉ giao thông, công đoạn học tập trước đây….)

✓ Giấy kế hoạch học tập do trường theo học tại Hàn Quốc gửi về ( Bao gồm thời khóa biểu và thông tin về giảng viên…..)

d) Visa du học theo chương trình trao đổi:

✓ Bản sao biên bảng hiệp tác luận bàn sinh viên giữa hai trường

✓ Quyết định của trường đại học Việt Nam gửi đi du học ( Bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn có công chứng )

✓ Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc giấyxác nhận là sinh viên của trường cử đi du học có đóng dấu ( Bản gốc và bản dịch Anh/Hàn mang đóng dấu của trường )

✓ Bảng điểm các kỳ đã học dấu ( Bản gốc và bản dịch Anh/Hàn với công chứng)

e) Visa Thẳng: không phải trải qua vòng phỏng vấn tại ĐSQ Hàn Quốc không những thế cần nộp giấy tờ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được thẩm định với tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời kì chỉ trong vòng một tháng (bao gồm thời gian nộp giấy má xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

✓ học trò mang Mã số Visa thì giấy tờ xin visa như trên nhưng thay thư mời bằng mã code được cấp

II. các lưu ý khi làm cho thủ tục visa du học Hàn Quốc:

✓ Đại sứ quán sẽ mang 1 buổi phỏng vấn đối có du học trò. Bạn cần vật dụng cho mình vốn tiếng Hàn căn bản để với thể trả lời được các thắc mắc. Lưu ý: Mọi thông tin nên trùng khớp mang những thông báo đã ghi trên thủ tục.

>> Xem thêm : một số câu hỏi thường gặp lúc phỏng vấn visa Hàn Quốc

✓ Lệ phí xin visa sẽ là 50 đô la đối với visa đi 1 lần trên 90 ngày. Đối có người đã đi rộng rãi lần ( ko phân biệt ngày dài hay ngắn ) là 80USD.

✓ Lệ phí chỉ được nộp bằng tiền đô la Mỹ

✓ thời kì chờ Visa du học Hàn Quốc là 30 ngày. (có thể với visa sớm hơn trong vòng 1-3 tuần tùy thời điểm)

✓ Đối mang trường hợp bạn đã chọn du học nghề Hàn Quốc cộng CHD, theo thời kì visa sở hữu thể chuyển đổi từ D2 sang E7 để du học sinh có thể định cư trong khoảng thời gian dài tại Hàn Quốc

 

III. Nơi thu nạp giấy má khiến cho visa du học Hàn Quốc:

✓ với các trường hợp có hộ khẩu trong khoảng Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp giấy má tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 trằn Duy Hưng, huyện Cầu Giấy.

✓ những trường hợp từ Quảng Nam trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hà Quốc tại TP.HCM: 107 Nguyễn Du, quận 1.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

 

Website: duhocchd.edu.vn

Tài liệu đính kèm: file  visa_du_hoc_han_quoc_o0C.jpg (Click để tải về)

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Visa thẳng - Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Visa thẳng - Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Theo thông tin mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, trong...

Kinh Nghiệm Phòng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc

Kinh Nghiệm Phòng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc

(Du học CHD) - Phỏng vấn visa là một bước quan trọng quyết định tấm vé du học Hàn Quốc của du học...

Nguyên Nhân Gì Làm Bạn Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

Nguyên Nhân Gì Làm Bạn Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

(Du học CHD) - Visa được coi là chìa khoá để mở ra cánh cửa du học dành cho các bạn du...

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

(Du học CHD) Sau một thời gian dài chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất các thủ tục, giấy tờ nộp cho...

Xin visa du học Hàn Quốc cần thủ tục gì

Xin visa du học Hàn Quốc cần thủ tục gì

[ Du học CHD ] Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến người đọc những người quan tâm các loại...

Xin visa thăm thân sang Hàn Quốc

Xin visa thăm thân sang Hàn Quốc

(Du học CHD) - Người thân, bạn bè của bạn đang làm việc, học tập cũng như sinh sống tại đất nước...

Prev Next