Chat với chúng tôi

Hội thảo du học Hàn Quốc - Vươn tới ước mơ

(Du học CHD) -  Đất nước Hàn Quốc luôn chú trọng đến sự đầu tư và phát triển giáo dục cũng như nghiên cứu, từ đó vươn lên là nước có nền kinh lớn thứ 13 ở trên thế giới. Là đất nước xinh đẹp luôn thu hút sự được rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều người đến từ các nước khác trên thế giới, đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Tuy nhiên du học Hàn Quốc hiện nay gặp rất nhiều trở ngại với nhiều lý do chủ quan cũng khách quan. Vì vậy, nếu bạn muốn một lần được học tập tại đất nước thân thiện này, đừng ngần ngại đến với CHD, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được hướng đi chuẩn xác nhất !!.

Hàn Quốc là quốc gia phát triển của Châu Á với nền công nghiệp giải trí đứng đầu khu vực, là đất nước có phong cảnh thiên nhiên kì vĩ, lôi cuốn, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, là một đất nước có truyền thống hiếu học, Hàn Quốc luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dạy học, đưa nền giáo dục phát triển đứng hàng đầu trong khu vực và xứng tâm quốc tế.

Hội thảo du học Hàn Quốc cùng công ty CHD

Hội thảo du học Hàn Quốc cùng công ty CHD

Bởi sự phát triển trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, khoa học, văn hóa nghệ thuật, giải trí, và chất lượng đào tạo mà Hàn Quốc đang là sự lựa chọn ưu tiên đối với du học sinh châu Á nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Đặc biệt là nhiều học sinh Việt Nam có mong muốn được sang Hàn Quốc du học để có thể học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm để sau khi học xong trở về nước có cơ hộc việc làm cao, được tuyển dụng bởi những công ty lớn tại Việt Nam có vốn đầu tư lớn của Hàn Quốc. Đồng thời, vì là một đất nước châu Á nên chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc rất hợp lý, phù hợp với học sinh có nhu cầu đi du học.

>> Tham khảo học tiếng Hàn Quốc cùng CHD

Hội thảo cung cấp những thông tin về tình hình giáo dục hiện tại của Hàn Quốc, những khó khăn cũng như giải pháp khắc phục khi du học Hàn Quốc hiện nay, thông tin về các trường tại Hàn, nhắm mục đích giúp các học sinh và phụ huynh tiến gần hơn, hiểu rõ hơn về nền giáo dục xứ củ sâm này và có được hướng đi đúng đắn và vững vàng nhất trên con đường du học tại Hàn Quốc.

Nội dung chi tiết Hội thảo bao gồm:

✓ Thông tin chi tiết về đất nước và hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

✓ Lý do Hàn Quốc là một đất nước lý tưởng để du học.

✓ Tư vấn chọn ngành học, trường học tại Hàn Quốc phù hợp với từng học sinh.

✓ Trả lời các thắc mắc về du học Hàn Quốc, những khó khăn và giải pháp.

✓ Điều kiện, đối tượng du học và các hồ sơ cần chuẩn bị.

✓ Thông tin về học phí và sinh hoạt phí tại Hàn Quốc.

✓ Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

✓ Xem xét, đánh giá và nhận hồ sơ trực tiếp tại buổi hội thảo.

✓ Chương trình học bổng và các kinh nghiệm đạt học bổng.

Học sinh nhận Visa du học Hàn Quốc tại CHD

Hội thảo sẽ là nơi giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh vấn đề du học tại Hàn Quốc. Những thắc mắc sẽ được tư vấn rõ ràng và chính xác bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của CHD. Các bạn hãy kết nối với du học CHD để nhận được thông tin mới nhất về chương trình du học Hàn Quốc.

Hãy đến với hội thảo của CHD để có được những thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc các bạn nhé!

Công ty du học CHD

Link facebook du học Hàn Quốc CHD: https://www.facebook.com/duhocchd/

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC - KHÔNG GIỚI HẠN VÙNG MIỀN

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC - KHÔNG GIỚI HẠN VÙNG MIỀN

(Du học CHD) Cánh cửa du học vẫn luôn chào đón các bạn du học sinh không chỉ ở Việt Nam...

Hội thảo Du học Hàn Quốc - Cơ hội vàng cho du học sinh

Hội thảo Du học Hàn Quốc - Cơ hội vàng cho du học sinh

Hàn Quốc từ lâu đã trở nên điểm đến du học tiềm năng của học sinh , sinh viên Việt Nam...

Prev Next