Chat với chúng tôi

Tìm hiểu tiếng Hàn Quốc khi du học Hàn Quốc

[ Du học CHD ] Nếu các bạn đang có kế hoạch du học Hàn Quốc thì chắc chắn rằng bạn cần phải chuẩn bị cho mình cách thức học tiếng Hàn thật tốt, đồng thời các bạn cũng cần tìm cho mình những khóa học tiếng phù hợp nhất với mục đích du học của mình. Về các khóa học tiếng Hàn chất lượng thì các bạn có thể liên hệ ngay với Công ty đào tạo và tư vấn du học CHD để được tư vấn cụ thể.

Để du học Hàn Quốc, bạn nên có một vốn từ tiếng Hàn đầy đủ nhất định vì bạn không thể nào phụ thuộc hoàn toàn hết vào tiếng Anh. Thực ra học tiếng Hàn Quốc không khó, mặc dù có vẻ giống như tiếng Trung, tiếng Nhật nhưng tiếng Hàn Quốc lại dễ học hơn rất nhiều.

Học tiếng hàn để du học Hàn Quốc

Học tiếng hàn để du học Hàn Quốc

Khi làm quen với bất kỳ loại ngôn ngữ nào việc đầu tiên bạn cần là học thuộc bảng chữ cái. Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 10 nguyên âm đơn, 11 nguyên âm kép và 19 phụ âm.

Có rất nhiều cách để bắt đầu học một loại ngôn ngữ mới nhất là đối với những ai đã từng học qua một loại ngoại ngữ nào đó. Tuy nhiên với cấu trúc ngữ pháp ngược nên việc học tiếng Hàn ban đầu sẽ tương đối lạ. Bạn nên bắt đầu học từ vựng khoảng từ 3-5 từ một ngày, sau 1 tuần thì ôn lại tổng thể hết một lần. Không nhất thiết phải học từ vựng một cách máy móc, bạn có thể học một cách thoải mái bằng cách học những từ chỉ đồ vật, trạng thái, tính chất xung quanh mình như vậy là bạn sẽ thấy việc học dễ dàng cũng như hấp dẫn hơn. Trong tiếng Hàn nghe và nói được coi là khó nhất. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe thử nhạc Hàn Quốc nhiều và tập xem phim Hàn Quốc có phụ đề tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không vấn đề, hãy nghe liên tục. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen được với ngữ điệu của người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề gì khó khăn nữa.

Bảng chữ cái tiếng Hàn - Du học Hàn Quốc

Bảng chữ cái tiếng Hàn - Du học Hàn Quốc

Một kỹ năng nữa cũng không kém quan trọng đó chính là kỹ năng viết. Để luyện viết tốt thì chúng ta nên tập viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Hàng ngày hãy cố gắng viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Từ những nội dung đơn giản đến phức tạp. Sử dụng những từ mới vừa học kết hợp với cấu trúc ngữ pháp mới và đặt câu . Thế thì chúng ta sẽ nhớ từ vựng và cấu trúc rất tốt.

Công ty du học CHD

Link facebook du học Hàn Quốc CHD: https://www.facebook.com/duhocchd/

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Lí do gì khiến bạn nên học tiếng Hàn Quốc?

Lí do gì khiến bạn nên học tiếng Hàn Quốc?

(Du học CHD) - Theo thống kê vào nửa đầu năm 2013 Hàn Quốc là nước đứng trong top những nước...

Du Học Hàn Quốc- Luyện Tiếng Cùng Với Công Ty CHD

Du Học Hàn Quốc- Luyện Tiếng Cùng Với Công Ty CHD

(Du học CHD)- Hàn Quốc, đất nước vô cùng xinh đẹp nằm ở phía Nam của bán đảo Triều...

Bí kíp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Bí kíp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

(Du học CHD) - Tiếng Hàn đã không còn lạ lẫm với các bạn trẻ Việt Nam, nhất là khi...

Học tiếng Hàn Quốc có khó không?

Học tiếng Hàn Quốc có khó không?

( Du học CHD ) - Học tiếng Hàn bao lâu thì mới có thể giao tiếp tự tin? Đó là...

Prev Next